1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ANH VĂN GIAO TIẾP ỨNG DỤNG DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LỚN

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi tata_nguyen, 12/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tata_nguyen

  tata_nguyen Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/10/2016
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  3
  ANH VĂN GIAO TIẾP ỨNG DỤNG DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LỚN TẠI ICES

  Giới thiệu chương trình tiếng Anh giao tiếp ứng dụng dành riêng cho người lớn


  1. Đối tượng học viên:

  Học viên người lớn (từ 15 tuổi trở lên) có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài.  2. Mục tiêu khóa học:

  - Giúp học viên học luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

  - Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.

  - Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở - Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.  3. Đặc điểm giáo trình:

  - Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao

  - Tài liệu hỗ trợ bao gồm câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học

  - Phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning giúp học viên ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Cuối mỗi 4 bài đều có phần ôn tập và kết hợp các vốn từ vựng đã học vào bối cảnh giao tiếp sinh động. Học viên còn có thể tự rèn luyện trên phần mềm thông qua bài tập giữa và cuối cấp độ.

  4. Đội ngũ giáo viên

  - Đội ngũ giáo viên năng động, nổi trội về khả năng tạo hứng thú trong giờ học

  - Giáo viên được huấn luyện sử dụng phương pháp đặc biệt để tổ chức hoạt động mang tính tương tác cao nhằm khuyến khích học viên luyện nói một cách tối đa.


  5. Tiến trình học tập:

  - Lớp học khai giảng liên tục, giờ học linh động

  - Việc kết hợp giờ học trên lớp cùng 15-30 phút ôn luyện trên phần mềm Oxford Learning giúp học viên đạt được sự tiến bộ nhanh chóng nhờ vào phương thức vừa luyện tập kỹ bài học tại lớp vừa ôn luyện nhẹ nhàng trong giờ rảnh tại nhà/trường hoặc công ty.

  - Cuối mỗi học phần (sau 20 buổi học – 10 tuần), học viên sẽ được làm bài tập ôn luyện và bài thi nói cùng giáo viên nhằm giúp học viên thấy rõ tiến trình học tập và sự tiến bộ của mình. Học viên được nhận phản hồi trực tiếp từ giáo viên ngay sau phần luyện thi nói mỗi cuối học phần.

  - Cuối mỗi cấp độ, học viên sẽ được làm bài kiểm tra cuối cấp và bài thi nói .
  Trường Ngoại ngữ Ices, số 24, đường 37, KDC Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7
  SĐT: 028.6681.7977 - 091.333.5203

Chia sẻ trang này