1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

anh zopo đâu rùi!!!..nhớ anh quá!!!! <~~ Toà án: nơi xét xử zOpO ~~> Đại hiệp hái bông :D

Chủ đề trong '1987-1989 Sài Gòn' bởi co_gai_den_tu_Da_Nang, 24/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 24h

    24h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    3.432
    Đã được thích:
    0
    Kiện toà... tui kiện ông Toà...
    1- Cí ông nì dùng ngôn ngữ của tui... tui hẽm chịu...
    2- Toà dziết tui từ "nữ 24h" thành "nử 24h"
    3- Tui hẽm có sờ Toà... mắc chi Toà nhạy củm
  2. Speed_M

    Speed_M Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    Kiện toà... tui kiện ông Toà...
    1- Cí ông nì dùng ngôn ngữ của tui... tui hẽm chịu... ==&gt; cía này tòa hông biết , bởi vì có tới 2 toà lận: tòa của 2,3h và toà của 7h --&gt;0h..kakakka
    2- Toà dziết tui từ "nữ 24h" thành "nử 24h" ==&gt; cái này là bẩm sinh rồi, hẽm phải cái tội..kakak
    3- Tui hẽm có sờ Toà... mắc chi Toà nhạy củm ==&gt; cía này chỉ có toà, nữ 24h và ông chòi biết thôi..kakak!!!
    Phiên toà zopo đại hiệp hái hoa có kết luận sơ bộ
    Zopo - 3 tuổi đã biết hái "bông", 6 tuổi dzụ dzổ con gái nhà lành, lớn thêm vài tuổi làm giấy tờ giả vào HCM dzụ dzổ con gái nhà lành tiếp: bằng chứng 2 CMND, 1 cái 87, 1 cái 82(dzô 1 người giấu mặt đưa cho tòa).....số nạn nhân nử bị đại hiệp zopo dzụ dzổ đã hơn con số 100..kaka!!!!!
    ...Không những dzụ dổ con gái nhà lành zopo còn can tội ăn cắp bản quyền của captain!!!..làm cho captain không còn sử dụng được câu này đi dzụ dzổ ai được nữa===&gt;đạp đổ chén cơm của captain
    co_gai_den_tu_Da_Nang: là dzợ nhí của zopo ở Đắc Lắc!!!...can tội lợi dụng sự giống nhau đến mức nhầm lẫn với Be con xi xon để tuyên truyền tư tưởng không tốt.
    meohoang can tội biện hộ tùm lum, làm cho zopo tội càng nặng hơn, tuyên truyền XXX làm be_con sờ lung tung,xém tí nửa sờ trúng toà rồi
    Sau 12h hẽm có ai kháng cáo thì toà sẽ tuyên án:
    zopo - 3 tuổi hái bông: 1 tháng chùi WC cho bà con TTVN; 6 tuổi dzụ dzổ con gái nhà lành: 1 tháng cà lem miển phí cho bà con TTVN; làm giấy tờ giả: treo ngược 1 ngày ở trụ sở chính của XHD; ăn cắp bản quyền của captain:chịu trách nhiệm nửa đời còn lại của captain!!!!
    co_gai_den_tu_Da_Nang: bị treo ngược vô thời hạn do không quản nổi thèng chồng, để cho nó đi quậy phá!!!!..chịu trách nhiệm phần đời còn lại của be_con do tuyên truyền tư tưởng không tốt về be_con..kakka
    meohoang: chịu trách nhiệm phần đời còn lại của zopo, do biện hộ tầm bậy tầm bạ, tuyên truyền XXX..kakka
    bộpp..bộpp..bải toà...à quên phạt nữ 24h tội quấy rối phiên toà: 1 chầu kem Pinky
  3. mEoHoAng_87

    mEoHoAng_87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.398
    Đã được thích:
    0
    -Toà muốn po chít hay sao mà bắt con chịu trách nhiệm nửa phần đời còn lại của po hẻ toà,toà thương po thì cho hén đi chung thân,méc gì phải bắt con gánh trách nhiệm.
    -Con hẽm có cãi lung tung,con cãi có cơ sở lí luận đường hoàng...
  4. Speed_M

    Speed_M Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    .==&gt;tại vì toà muốn po chít nên mới giao nó cho mèo đấy chứ, cho chừa cái tội dzụ dzổ gái nhà lành..kakak
    *** Lời biện hộ của meohoang không đủ tính thuyết phục ==&gt; y án đối với meohoang
    Được Speed_M sửa chữa / chuyển vào 23:27 ngày 02/07/2004
  5. zopo

    zopo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    2.275
    Đã được thích:
    0
    hehehe &lt;- hẽm biết nói gì hơn !! gõ dấu hẽm đựơc nên ngồi im nghe tòa xử dù trong lòng hẽm mún tí nèo hít !! cà cà ngày mai xuống núi gòi tính tiếp hehehe
    Được mEoHoAng_87 sửa chữa / chuyển vào 12:29 ngày 03/07/2004
  6. zopo

    zopo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    2.275
    Đã được thích:
    0
    híc híc đã nói ở trên là gõ dấu hông được mà bi giờ mèo gõ dấu dùm thì coi như kí bài đoá nói hông đúng nội dung &lt;-- híc híc hu hu hu !!
  7. be_con_xi_xon

    be_con_xi_xon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2004
    Bài viết:
    1.875
    Đã được thích:
    0
    Đại hiệp hái bông xuống núi đem theo con dzoi
  8. captain

    captain Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2001
    Bài viết:
    2.746
    Đã được thích:
    0
    Vụ án đã bị chìm vào quên lãng trong khi vẫn chưa thi hành án. Nửa đời còn lại của tôi thì ai lo đây :((. Toà ơi, giải quyết đi, bắt đền toà đấy.
  9. Speed_M

    Speed_M Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    kaka..đồng chí captain thông củm!!!...mấy ngày nay chủ toạ bận giải quyết các vụ ẩu đã trong 87-89 nên bỏ quên cái vụ án nì..kakka!!!
    ..Thời gian đã hết mà các bị cáo vẫn không khán án!!!..toà tuyên bố y án đối với các bị cáo!!
    zopo:
    chùi WC cho bà con TTVN trong vòng 1 tháng: ..bắt đầu từ ngày hum này, bà con TTVN gặp thèng này ở đâu thí cứ đưa WC cho nó chùi..kakak
    chịu trách nhiệm phần đời còn lại của captain: bắt thi hành từ ngày hum nay!!..ngày lo cơm 3 bửa, tuần nhậu 5 cử, tiền xăng, tiền nhà, tiền điện thoại, tiền net....đồng chí captian cứ liên hệ với zopo!!!..kaka..toà xử tới đó thôi, còn hén có chịu không thì toà hẽm biết..kakak
    meo hoang:..chịu trách nhiệm phần đời còn lại của zopo bắt đầu từ ngày hum nay!!!...từ ngày mai bé zopo cứ dọn qua nhà của meo hoang mà ở, meo hoang lo hít!!!...meo hoang mà không lo thì ........thui..kakaka
    24h:...mau mau nộp phạt 1 chầu kem, không thui là bổn toạ teng gấp đôi à!!!..kakak
    be con xi xon:...quấy nhiểu bổn tọa, nhiều lần lợi dụng...sờ bổn toạ, tội này không thể tha thứ.....lính đâu đem ra giửa công đường, nựng vài cái coi..kakak!!!

  10. mEoHoAng_87

    mEoHoAng_87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    1.398
    Đã được thích:
    0
    KHáng án lần hai:
    Hey ông toà,méc gì tui phải lo đời còn lại của po dzị ???Phải chi mà Po già già một chút,cũng đỡ,đằng nì trẻ măng à,nuôi tới bao giờ??

Chia sẻ trang này