1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Anti ??" Đinh tỵ ?"? U40 - Happi Birdday Holdme77 (18/11) Hangivy (21/11) Hoingo (25/11) Theoneyoukn

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi cua79, 01/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1

    Ui, mới có mấy ngày không về nhà mà tớ thấy lâu thế chứ, buồn thế chứ. Về đến nhà thấy một cơ số - người thì dỗi, người thì tuyên bố không viết bài - thấy mừng thế chứ, vui thế chứ. Thôi thì nếu các ấy lạnh lùng, hỡ hững với nhà mình thì tớ đành quyến luyến và thương nhớ nhà Đinh vậy. Lâu không về nên tất nhiên là cái màn hỏi thăm phải được trình diễn đầu tiên rồi.
    @Notes: Làm gì mà kêu chán viết bài trong nhà mình thế. Nàng mà chán bỏ đi thì mỗi khi về nhà tớ biết chơi với ai đây? Mà tình hình sáng nay thế nào nhỉ, thông báo cho tớ biết với.
    @YMĐ: Tưởng nhổ răng rồi chứ, hóa ra vẫn chưa à? Tiếc nhờ, làm bạn Lân béo cứ ngóng dài cổ để chờ xin răng.
    @Én: Đêm qua cứ thắc thỏm, chả ngủ được. Nhưng không phải vì áy náy hay gì gì đâu, mà cơ bản là nằm nghĩ, không biết ngày mai cái topic "Trước khi đi ngủ..." có vinh dự được đón tiếp bài của bạn Én không nhỉ?
    @HaiVu: Thực ra thì cũng biết là cậu biết thừa phải làm gì rồi, nhưng chả nhẽ bạn bè mà lại không nhắc. Thấy người ta bảo, ho mà ngậm gừng thì cũng đỡ đấy. Với cả, không được uống nước lạnh này, trời này đi ra ngoài đường là phải nhớ quàng khăn cho nó ấm cái cổ này. Không được dùng đồ uống có cồn nữa này... Còn nhiều lắm, nhưng để nhớ ra thì sẽ nhắc tiếp nhé. À, nói lại lần nữa rằng thì là mà tớ cũng biết là cậu biết rồi, nhưng bạn bè mà, thấy thì vẫn phải nhắc chứ.
    @Meat: Lâu lắm chả gặp ấy nhưng mà tớ cũng chẳng có chuyện gì để nói với ấy đâu. À, thôi thì tớ kể chuyện tớ đã gấp được bao nhiêu con hạc rồi nhé. Những hơn 500 con rồi đấy, nhiều nhỉ ấy nhỉ? Tớ đang mong gấp đến con thứ 999 đây. Ngồi gấp hạc vui phết ấy ạ, nhất là gấp để tặng cho người tớ yêu quý nữa chứ. Đấy, chuyện chỉ có thế thôi. Chả buồn cười mấy ấy nhỉ?
    [nick]
    Được oblivious sửa chữa / chuyển vào 13:37 ngày 08/11/2007
  2. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Đi với. Bạn Thủ đi uống ở đâu cho tớ đi với. Ai rủ bạn Thủ đi uống đấy cho tớ đi với. Nhá nhá nhá.

    [nick]
  3. hacphunghoang

    hacphunghoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2006
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    Khổ thựt. Có nhõi cái đồng hồ đểu mà cứ khoe mữi. Không thấy đây đang mửi ngứm nó tí ừ?. Cai gì nó.
    @Obli yêu mến: Tớ thề với cậu là tớ đã nhắc cái con bé Hải Vũ là cẩn thận trong cái chuyện cổ họng của nó roài, cậu cứ yên tâm. Nhưng có một điều rất cứng đầu cứng cổ là nó không thể cai bất cứ thứ gì có thể có cồn. Cứ thứ đặt cái gì có cồn trước mặt nó nhé, loại trừ cồn 90 nhé. Nhưng nó sẽ không uống nước đá đâu, cậu nhé.
    @Khoai ui: Cậu ui cậu nỡ lòng nào
    @ALL: Mai thứ 6 đấy các cậu ạ.

  4. vampire2010

    vampire2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2007
    Bài viết:
    1.104
    Đã được thích:
    0
    Trình độ sì pam của cái nhà này bây giờ đỉnh cao quá!
    Tao chịu dồi, chịu dồi. Tao nghe thấy mấy đứa nào kêu thứ 6 có cái gì gì đó mà nghĩ mãi không ra.
    Đứa nào giải thích tao cái. Có vị gì à? Nhậu nhẹt ở đâu? Giờ giấc thế nào?
    Đứa nào thích cai thì cai luôn đi, lẳng lặng mà làm, kêu ra đây ích gì.
    Chán chúng mày tao đi [​IMG] đây!

  5. fantasyIX

    fantasyIX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    844
    Đã được thích:
    0
    12 Nguyễn Công Hoan đê.
  6. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Đâu, đâu... cái đuôi của bạn Thủ đâu? Có ai nhìn thấy cái đuôi của bạn Thủ đâu không?
    @Fan béo: Công Hoan, Công Hiếc cái giề. Tớ vừa từ Nguyễn Công Hoan về đấy, chán chết đi được. Mấy hôm nay ngày nào cũng phải ngồi ở đấy, hy vọng là từ ngày mai không phải đi vào cái phố đấy nữa.
    @Hai Vu: Ơ thế mai đã là thứ 6 rồi à? Thế thì ngày kia lại là thứ 7 rồi nhỉ? Nhanh thế chứ.
  7. fantasyIX

    fantasyIX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    844
    Đã được thích:
    0
    Ngồi ở đấy làm gì hả bạn Obli, thế mà không biết. Buổi trưa tớ mời bạn đi ăn Buffe bình dân hơi bị ngon. Ở gần đấy mà không rủ tớ đi uống cafe à ?
    À mà quên, mai có ngồi ở đấy thì cho tớ gửi nhờ cái xe nhé. Ơ nhưng mà đừng có lấy tiền của bạn đấy
  8. AIanh9

    AIanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2007
    Bài viết:
    1.007
    Đã được thích:
    0
    Làm văn phòng. Ngồi nhiều quá. Ra đằng trước mất dồi
  9. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Urgent: Các ấy cho tớ hỏi
    1. Từ HN đi Yên Bái khoảng bao nhiêu kilomet
    2. Từ HCM xuống Cần Thơ bao nhiêu km?
    3. Từ Đã Nẵng đi Quảng Nam bao nhiêu km?
    4. Từ HN đi Tây Nguyên thì đáp máy bay xuống sân bay nào là gần nhất, tiện nhất. Và từ đó đi Tây Nguyên thì khoảng bao nhiêu km?
    Tớ cần gấp các thông tin trên. Bạn nào biết thì chỉ giúp tớ nhé. Cảm ơn nhiều!
  10. fantasyIX

    fantasyIX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    844
    Đã được thích:
    0
    1.Đi Yên Bái từ bến xe Mỹ Đình, cứ 30'''' /1 chuyến. Nếu lên đến thành phố Yên bái 180Km, mất khoảng 4 tiếng. Tốt nhất nếu đi sáng thì đi chuyến 7h và chiều thì đi chuyến 12h30-1h.
    Nếu mua vé ở bến thì tính giá đến tận Yên Bái: 40-45k
    2. .. đến giờ về roài, mai trả lời tiếp
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này