1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Áo dạ kiểu này bán ở đâu ạ?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi duongnhutada, 05/02/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. duongnhutada

    duongnhutada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2007
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Áo dạ kiểu này bán ở đâu ạ?

    Em mún tìm mua áo dạ kiểu này mà tìm mãi ko thấy có, may thì ngại vì chờ lâu và có khi ko ưng ý. Chị nào bít chỗ bán ko chỉ em với ạ

    Tăng Thanh Hà
    [​IMG]

    Ngô Phương Lan
    [​IMG]
  2. topgirl1986

    topgirl1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    361
    Đã được thích:
    0
    cái áo này cũng đơn giản mà sao bạn ko đi may, vừa đc như ý, vừa đẹp vừa rẻ, quan trọng là dáng TTH đẹp nên mặc nó đẹp, bạn mua vải dạ màu sữa như hình, in màu ảnh này,mang ra hiệu may ( hiệu nào chuyên may theo catalog ý, may đẹp 1 chút) là đc cái áo giống hệt à!!! đảm bảo đẹp, mình đã từng may rồi, chỉ mấy công tí thôi mà đẹp mỹ mãn, rẻ nữa chứ!
  3. duongnhutada

    duongnhutada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2007
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Mình chỉ thích kiểu đơn giản vậy thôi bạn ạ, ra hàng bh toàn thấy kiểu cách, điệu đà quá. Cũng nghĩ đến viêc đi may nhưng lại ngại hix, à thế may áo dạ ở đâu đẹp hả bạn
  4. linkinp

    linkinp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    0
    ra mấy cửa hàng Made in VN nhìu lắm ấy ui
  5. tueminh86

    tueminh86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Đúng là nên may bạn ah, kiểu này đơn giản dễ may mà, chứ đi mua chắc cũng khó tìm, mà có khi thời gian bạn may lại nhanh hơn thời gian bạn đi tìm đấy chứ, bjo qua Tết rồi nên các cửa hàng may nhanh hơn đấy bạn ah, tớ may áo dạ đầu mùa đông mà 1 tuần đã đc lấy rồi, khá ưng ý.

Chia sẻ trang này