1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ÁO HAI DÂY ....

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Sài gòn (HCMCC - SAIGON Club)' bởi Solitaire, 07/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Anzu_Dragon_new

    Anzu_Dragon_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Mình rất ghét áo 2 dây, chẳng thà ko mặc thì thôi, mặc mà úp úp mở mở khó chịu lắm. Nhìn vào ngứa cả tay chân, mặt mũi mà ko làm gì được chịu sao thấu. Con gái bây giờ thích mặc đồ mát mẻ ra đường, hỏi sao mà tai nạn Giao thông xảy ra nhiều là vậy.
    Đời người chỉ có một lần sống. Phải sống sao cho ra sống cho khỏi xót xa ân hận vì những năm đã sống hoài sống phí. OXtropxki)
  2. Sorority_GirI

    Sorority_GirI Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/04/2002
    Bài viết:
    313
    Đã được thích:
    0
    Thế thì Anzu Dragon thích hợp với những người đàn bà Trung Đông rồi, mấy bả mà mặc áo thì có mà kín mít từ đầu tới chân, che kín cả mặt, lâu lâu thì lòi 2 bàn tay ra 1 chút, khỏi phải ngứa ngáy tay chân mặt mũi và cũng chẳng phải tức vì không làm ăn gì được. Đàn ông mà đầu óc chỉ suy nghĩ những chuyện như Anzu đây thì chả trách sao mà tai nạn nhiều và,,,,hehehe
    I'm HuMbLe BuT WaTcH OuT
    Được sửa chữa bởi - Sorority_GirI vào 31/05/2002 17:46
  3. Anzu_Dragon_new

    Anzu_Dragon_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Bậy hoài sao nói tui thế ? Tui có đen tối đâu. Thấy sao nói vậy thôi mà. Mà thực ra bây giờ nam nữ bình đẳng rồi. Con trai cởi trần đi ra đường được tại sao con gái làm ko được ? Mặc chi áo 2 dây ? Làm ko được thì đừng có đòi bình đẳng nhé. hehehe
    Đời người chỉ có một lần sống. Phải sống sao cho ra sống cho khỏi xót xa ân hận vì những năm đã sống hoài sống phí.
  4. cu-ty

    cu-ty Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    có mỗi cái A2Dcủa chị em phụ nữthôi mà bàn cãi đến mười mầy trang ,ra đường giờ hầu như cô nào mà chẳng mặc thấy cũng bình thường có cái gì đâu người nào đẹp mặc thì thấy hoa mắt chútcòn bình thường thì như anh em mình mặc may ô thôi cócái gì đâu các chị em cứ vô tư mà mắc đeee giờ mát mẻ là chính
    cuty

    http://www.tinhocvn.com/ttvnonline/uploaded/cu-ty/impression83.gif
  5. no391983

    no391983 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    chẳng biết đẹp xấu ra sao mà ra đường có nhiều người mặc nó vào những ngày trời lạnh thì sao mà đủ ấm??????mà mặc nó đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách thì vẫn đẹp như thường!

Chia sẻ trang này