1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Aquarius part 8 - Lang thang khắp chân trời - Mừng năm Đinh Hợi

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi DHTC, 03/02/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DHTC

    DHTC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.751
    Đã được thích:
    0
    Aquarius part 8 - Lang thang khắp chân trời - Mừng năm Đinh Hợi

    Vậy là chúng ta một lần nữa được xây nhà mới. Dù dạo này nhà có tiến độ hơi chậm nhưng ai cũng biết đây là thời điểm nghỉ ngơi của các mem trong nhà để tiến hành một cuộc cách mạng mới trong nhà BB. Trải qua 3 cuộc off qui mô nhỏ và vô số những buổi off mảnh của những thành viên trong nhà, chúng ta dường như xích lại gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn và nắm tay nhau chặt hơn. Xin trích 1 câu trong blog của 1 thành viên nhà BB : "Tôi hok còn cảm nhận thấy khoảng cách từ Hà Nội tới TP Hồ Chí Minh, từ Hà Nội tới Đà Nẵng hay từ Hà Nội tới Pháp, tôi chỉ cảm nhận đc tình cảm của các thành viên trong nhà dành cho nhau và dành cho tôi...."

    Xin chúc mừng sinh nhật của toàn thể nhà BB, những người đã, đang và sẽ gắn bó với nhà BB. Chúc các bạn 1 năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chào thân ái và quyết thắng !!!
  2. Dai_ca_sung_to

    Dai_ca_sung_to Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2006
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ lại thay mặt nhà chym sang đây chúc mừng nhà mới vậy, chẹp chẹp thứ 2 mới khệnh chứ
  3. holi_war

    holi_war Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    5.477
    Đã được thích:
    0
    hi hi
    thực sự là em cũng chẳng biết nói gì cả
    thôi thì chúc mừng chúng mình có nhà mới
    vốn sì pam cũng bắt đầu cạn rồi
    nên không thể post bài thường xuyên trong thời gian tới được nữa
    chỉ vào hóng hớt mọi người là chủ yếu thôi
    chọc được câu nào vào thì chọc
    nhưng mà mọi người yên tâm là em sẽ đọc tất
    không bỏ xót bài nào cả
    xin hứa đó
  4. binhminh

    binhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    9.071
    Đã được thích:
    0
    Ôi, em là khách nhg mà cũng chiếm được tầng 1 của cả nhà này .... Nhg mà sao dạo này BB lại như thế này ... bài vắng tanh, nhà cửa trống trơn ...hay là bác nào mải GS nên bán đồ đạc trong nhà đi hết roài ... Hum qua vừa thấy homme dụ dỗ em tiền cờ bạc .... Cả nhà có khí thế lên chứ nhỉ??? 1 ngày vào đây viết 1 vài bài cũng đâu tốn thời gian của mọi người lắm ... Cơ mà cái chính là có muốn hay ko thôi ????
    Nói chung chúc nhà BB càng ngày càng lớn mạnh nhá ^^
    Được binhminh sửa chữa / chuyển vào 20:05 ngày 03/02/2007
  5. thanh4us

    thanh4us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    0
    Á . . . Happy nhà mới ... mà em bảo lấy cái chảy lênh láng có phải hay hơn ko
  6. saobangleloigirl

    saobangleloigirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    5.632
    Đã được thích:
    0
    Em cũng được ở tầng 1 nhà mình xôm thật đó ...........có nhà mới em chúc cả nhà mình sn vui vẻ chúc chung đó .........em cũng chuẩn bị ko online nhiều được nữa rùi .........nhưng mà nếu mờ online được thì sẽ vào nhà mình thường xuyên .........
  7. holi_war

    holi_war Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    5.477
    Đã được thích:
    0
    hị hị
    nước chảy lênh láng
    hị hị
    em lại nghĩ lung tung mất roài
  8. s_dog

    s_dog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    May quá, có nhà mới để ở rồi. Chào cả nhà, tớ - Dép này, phải nói ngay không dễ bị cái lão chủ nhà lần này cầm cán chổi đuổi lắm, người đâu mà cau có dã man. Đau khổ quá, tình hình là cái nick thân yêu của tớ tự nhiên đêk vào được. Ôi, nỗi buồn ko biết ngỏ cùng ai. Kiểu này tớ phải từ bỏ cái nick Dép thân yêu của tớ mất rồi.
    Sang nhà mới, chúc tất cả bà con nhà mình luôn khoẻ manh, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Lời chúc này cũng dành cho Sinh nhật của tất cả mọi người trong nhà & tiện thể cho Năm mới luôn.
  9. s_dog

    s_dog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Cái này xảy ra khi DHTC cố "đứng" đây mà. Khổ ghê cơ, đã bảo đừng có cố mà còn không thèm nghe, ai mà giặt giày với tất cho mãi được hả DHTC?
  10. s_dog

    s_dog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2006
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Dum: đi hẳn
    Homme, Mèo & Sao băng: ít vào nhà vì lý do khách quan
    Bó tay: bận làm báo cáo Tốt nghiệp
    Holi: cạn ý spam
    DHTC: vì "tháng củ mật"
    Dép: pass không sign in được
    Pip: plan mới phải trình duyệt . . .
    Còn mỗi thanh4us, Freakie, Lãng đãng & Chl0e: mọi người cố lên nhé, nhà mình sẽ gặp nhau trong ngày gần nhất. Và nhà mình sẽ trở về thời kì hoàng kim 1 ngày spam được 20 trang như hồi trước.
    Nhớ cả nhà nhiều.
    Dep_tong_quai_hong
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này