1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Arsenal lâm nguy

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi ANHTUAN303, 09/04/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1
    Arsenal lâm nguy

    Chỉ còn có 7 vòng đấu thôi, chức vô địch giải Premier League mùa bóng 2003-2004 sẽ có chủ và số phận của tất cả các đội sẽ được định đoạt. Cho đến thời điểm này của mùa giải (tức là sau 31 vòng đấu) 20 CLB đã tách ra làm 4 tốp rõ rệt gồm nhóm dẫn đầu, nhóm cạnh tranh vị trí thứ tư, nhóm các đội ?olàng nhàng? và nhóm cuối cùng của các đội có nguy cơ xuống chơi tại giải hạng Nhất mùa giải tới.


    Ở tốp dẫn đầu, Arsenal đang nắm vị trí số 1 trên BXH với một khoảng cách khá lớn về điểm số so với 2 đội xếp ngay sau và lẽ dĩ nhiên họ là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Tuy nhiên đó là chuyện của cách đây 2 tuần. Còn giờ đây, chính bản thân đội bóng đang cảm thấy điều đó mong manh hơn bao giờ hết. Cách đây 2 tuần, Arsenal còn đang tràn đầy hy vọng lập nên cú ăn 3 (vô địch Champions League, Premier League và Cúp FA) thì nay còn có 1. Đầu tiên là bị MU loại khỏi Cúp FA, sau đó 4 ngày, đến lượt Chelsea chấm dứt cuộc phiêu lưu của họ tại Champions League bằng trận thắng 2-1 ngay trên sân Highbury. Khó khăn lại đến với Arsenal bởi chỉ sau đó chưa đầy 70 giờ, họ lại phải đối mặt với một khó khăn mới khi phải đối đầu với Liverpool trong trận đấu sớm nhất vòng 32 giải Premier League. Mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng Arsenal không còn được đánh giá cao như trước nữa. Sau 2 trận thua liên tiếp, tỉ lệ đặt cược cho chiến thắng của CLB này đã giảm đi thấy rõ. Nhất là khi đội hình của họ nhiều khả năng sẽ không thể có chân sút số một Thierry Henry vì chấn thương gân kheo. Thể lực của các cầu thủ cũng là vấn đề đáng ngại đối với ?onhững khẩu thần công? ở trận này bởi mật độ thi đấu quá dày. Trước phong độ xuất sắc của Liverpool trong thời gian gần đây, đặc biệt là việc chân sút số 1 Michael Owen đã tìm lại cảm giác ghi bàn, thì việc HLV Wenger than rằng: ?ovận may đang xa rời Arsenal, tôi sợ rằng chúng tôi sẽ lại trắng tay ở mùa này? cũng là điều hợp lý. Ít hơn 4 điểm và đã đá nhiều hơn một trận, cơ hội làm nên lịch sử của Chelsea chưa phải là đã hết. Nếu Arsenal thua trận này thì rất có thể cách biệt giữa 2 đội đầu bảng sẽ chỉ còn lại 1 điểm bởi ở vòng đấu này, Chelsea chỉ phải gặp Middlesbrough, một đối thủ không quá mạnh, cơ hội giành trọn 3 điểm của họ là hoàn toàn có cơ sở. Nếu điều này xảy ra, Arsenal sẽ tiếp tục gặp khó khăn.

    Ở tốp kế tiếp, mọi chuyện có vẻ nhẹ nhàng hơn. Newcastle nghỉ ở vòng này, khả năng có điểm của Liverpool trước Arsenal cũng là rất ít. Trong lúc đó, Birmingham sẽ gặp khó khăn khi phải đối mặt với ĐKVĐ MU. Mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng cơ hội cho đội bóng của HLV S.Bruce là rất ít bởi MU đang có phong độ tốt và tinh thần cực kỳ hưng phấn sau khi giành chiến thắng trước ?onhững khẩu thần công? tại vòng bán kết Cúp FA cuối tuần trước. Vì vậy, Aston Villa sẽ là đội hưởng lợi bởi đối thủ của họ chỉ là Bolton, đội bóng rất sa sút trong thời gian gần đây và đã tụt xuống tận vị trí thứ 13 trên BXH. Phong độ tuyệt vời của chân sút Angel cùng sự ổn định của cả đội khiến đội bóng của HLV David O?TLeary được đánh giá cao hơn rất nhiều dù phải tới làm khách trên sân Reebok.

    Tương tự như 2 nhóm đầu, cuộc cạnh tranh ở nhóm các đội có nguy cơ rớt hạng cũng đang đến hồi quyết liệt. Cơ hội thoát khỏi tốp 3 đội cuối bảng lại tới với Leeds. Chiến thắng 3-2 trước Leicester ở vòng trước khiến khả năng trụ hạng của đội bóng vùng Yorkshire sáng sủa hơn rất nhiều. Đối thủ của họ ở vòng 32 là Blackburn, CLB đang chơi rất tệ. Nếu thắng, họ sẽ vươn lên bằng điểm với Blackburn và khả năng vượt qua Leicester là điều hoàn toàn có thể khi đội bóng này sẽ phải đối đầu với đội bóng mạnh Fulham. Cơ hội cho đội bét bảng Wolver càng mịt mù hơn khi phải tới làm khách trên sân nhà của Man City. Trong ?otrận chung kết ngược? này, Man City sẽ không thể chấp nhận một trận thua khi họ đang có đủ đội hình mạnh nhất.



    Be quick or be dead ?
  2. silver_gun

    silver_gun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    Lạy Chúa! Giờ chúng con chỉ còn cách hi vọng con đường trước mắt sẽ không để chúng con lầm đường lạc lối !
    Con sẽ không ăn thịt gà trong 7 vòng nữa , hix hix , đó là sự hi sinh duy nhất con có thể làm bây giờ !
    Chắc Chúa nghe thấy lời thỉnh cầu của con ! Nếu thành hiện thực thì con đãi Ngài một chầu
    Anh em chú ý kẻo ăn đạn lạc ...
    Pằng pằng pằng ... (phù ...)
    (^_<) chết chưa ?
  3. titihenry83

    titihenry83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Arsenal lực lượng vẫn còn mỏng quá .Hy vọng các cầu thủ trụ cột vẫn chơi tốt và Reyes toả sáng.

    Tay cầm tàn dương kiếm
    Lòng có lãnh nguyệt đao
    Núi cao như nhỏ lại
    Sông Hồng như cái ao
  4. diet

    diet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2003
    Bài viết:
    368
    Đã được thích:
    0
    chỉ còn hi vọng vào quyết tâm của các cầu thủ thôi, không biết các cầu thủ của chúng ta đau khổ đến mức nào?




    chúng ta có thể AQ thế này AFF buồn thế nào thì RMFF cũng thế, rồi AMFF cũng thế, chưa kể BM,Bacar,Inter,Juve,MU...
    Năm nay tất cả những ông lớn của nền bóng đá thế giới đều fải rơi nước mắt, Chúng ta cũng là 1 đại gia thì làm sao có thế đứng ngoài cuộc vui đó đc.
    Bây giờ chúng ta có thể tự hào rằng Arsenal có thể sánh ngang vời Real Madrid, hay AC Milan.
    Chuyên gia khóc ngoài biên ải, chưa ra chợ đã hết tiền, khổ thế không bít súng ơi sao mày cứ cướp cò hả em.

Chia sẻ trang này