1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Arsenal ! Một đội bóng bất khả chiến bại tại Premier League

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi hum_xam, 15/01/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HA-hvnh

    HA-hvnh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    975
    Đã được thích:
    0
    Để học viết chính tả
    The day...When U go away...
  2. Arsenal_boy

    Arsenal_boy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Này ông Dullahan, tôi rất ghét cái kiểu đã không biết gì rồi lại còn to còi, ông bảo "Ars đá ở C1 thì ra quái gì, mấy năm nay có năm nào vào đến nổi tứ kết không nhỉ", đã khôgn biết thì đừng nói kẻo người ta cười vào mẹt cho đấy, nếu như không có bàn thắng duy nhất của J.Carew trong trận tứ kết lượt về giữa Valen-Ars trên sân Mestala thì Valen đã không thể vào bán kết để gặp Barca đâu
  3. Dullahan

    Dullahan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    3.650
    Đã được thích:
    0
    Thì chắc thế, tôi cũng quan tâm đến Ars lắm đâu, ngoài năm đó ra, tôi thấy năm nào Ard và Liverpool cũng bị loại hơi bị sớm đấy,
    Welcome to Final Fantasy Fans Club
    Click our Logo
  4. Arsenal_boy

    Arsenal_boy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Càng nói càng chuối, ông làm tôi tức xịt khói trên đầu rồi đấy, không biết thì đừng nói để người ta đỡ tức...chuối vừa thôi người ta còn chịu được chứ chuối nguyên cả buồng như ông thì ai mà chịu nổi.
    Được kien-ofr sửa chữa / chuyển vào 13:06 ngày 28/01/2003
  5. Baixinho

    Baixinho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/11/2002
    Bài viết:
    379
    Đã được thích:
    0
    Các bác Arsenal theo dõi đội Arsenal nhiều có thể bình luận về phong độ và lối chơi của Gilberto Silva hộ mình được không.
    [​IMG]Welcome to BrFC
  6. Truong_Vo_Ky_new

    Truong_Vo_Ky_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    0
    hé hé, dân FF thì biết cái gì về bóng với chả bánh

    Trửu đao đoạn thuỷ, thủy cánh lưu.
    Cử bôi tiêu sầu, sầu cánh sầu.
  7. Dullahan

    Dullahan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    3.650
    Đã được thích:
    0
    Làm trò đấy ! Thế thử kể thành tích C1 của Ars các năm cho tôi xem đi từ năm 1992 đi ( mà Ars đá ở C1 ra cái gì, bằng chứng là đã có cái nào đâu )
    Welcome to Final Fantasy Fans Club
    Click our Logo
    Được Dullahan sửa chữa / chuyển vào 09:33 ngày 29/01/2003
  8. zimu273

    zimu273 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/01/2002
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Chẳng sao cả, ừ thì thành tích cũng là một chuyện , nhưng hiện nay cho hỏi là mỗi khi hỏi người xem bóng đá thì họ nói gì về MU nào, phong độ đi xuống, hỏi Fan nữ, họ nói hay thì cùng lắm cũng chỉ bởi MU có Beck với mấy thằng hởi giơ mà thôi, hỏi đến Arsenal thì toàn nghe thấy khởi sắc mí lị phong độ (ngại qúa cơ), mà sao mấy ông cứ qua đây chọc ngoáy thế nhỉ? Góp ý, ờ có thể chấp nhận, nhưng mà cứ đá đểu nhau thế này thì buồn cười quá

    Tóc em ngày đó ngang vai
    Anh mong đến thuở tóc dài thướt tha
    Bây giờ tóc đã dài ra
    Bàn tay ai vuốt xót xa anh nhìn
  9. Kien-OFR

    Kien-OFR Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2001
    Bài viết:
    1.508
    Đã được thích:
    0
    bên MU buồn quá qua đây thăm hỏi đó mà.

    Sói hoang lang thang, gặp 1 con gấu và 1 viên kẹo sữa.
    Life is my family, friends, IIR and of course AFFC
  10. red_devil

    red_devil Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    4.443
    Đã được thích:
    0
    Về mấy cái bà chỉ thích Beck, người ta gọi đấy là fan phong trào, đội nào có thằng cầu thủ đẹp trai đều có hết cả, không cứ gì MU. Cái loại fan ấy tui ghét nhất trên đời, ai dè xem bóng đá giữa MU và Liv mà cứ tranh luận xem Beck với Owen thằng nào đẹp trai hơn...chán.
    Có thể có người chọc ngoáy, nhưng mà tôi sang đây vì lí do thằng bạn thôi mà. Nhưng mà kho sang đây thấy những cái topic của Ars thì không cầm được lòng, lí do rất đơn giản vì tôi là MU fan, ai chịu được ,mặc dù cái thực tế ấy nó lè lè trước mắt, vẫn phải già mồm cãi cố mặc dù có những cái mình biết là cãi cùn. Còn chọc đểu nhau thì không hề có, cung là người VN, chọc nhau làm cái qué gì. Tôi đã nói như thế là hết rồi, còn bác nào muốn tiếp tục nữa thì xin mời.
    Chúc các bạn AFFC một cái tết vui vẻ.

    You get my body sharking.....

    Được red_devil sửa chữa / chuyển vào 11:34 ngày 29/01/2003

Chia sẻ trang này