1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Arsenal ??" PSV: Niềm đau khó thấu

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi HoTBoY84, 08/03/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HoTBoY84

    HoTBoY84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2006
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Arsenal ?" PSV: Niềm đau khó thấu

    Hậu vệ người Brazil của PSV Eindhoven, Alex đã một tay xoay chuyển bầu trời khi biến mình từ một tội đồ trở thành một người hùng. Tội đồ khi anh tự đốt lưới nhà ngay đầu hiệp hai, người hùng khi anh lập công chuộc tội bằng pha bật cao đánh đầu hiểm hóc để quân bình tỉ số 1-1. Bàn thắng của Alex đã làm cho mọi cổ động viên PSV bật khóc trong sung sướng trong khi đó nó như một nhát dao đâm thấu tim những cổ động viên đang cuồng nhiệt ủng hộ Arsenal.

    Kết quả 1-1 cộng với trận thua 1-0 ở trận lượt đi đã chính thức ?okết liễu? số phận của đội bóng đầy kiêu hùng và cũng không thiếu tham vọng Arsenal, họ đã phải thất thểu rời sân trong niềm đau mà trời xanh khó thấu.

    Khá khen cho các cầu thủ PSV, họ đã phải đương đầu với một trận cuồng phong sau bàn thua do chính một người cùng chiến tuyến ?odâng tặng? nhưng những con người đến từ xứ sở của những ?ocơn lốc màu cam? huyền thoại không những đã sống sót mà còn đứng lên đầy kiêu hãnh để tiếp tục trên con đường chinh phục vinh quang của mình.

    Như vậy chỉ trong khoảng thời gian gần hai tuần qua, những ?oKhẩu đại pháo? thành Luân Đôn đã phải hứng chịu hết nỗi đau này tới nỗi đau khác. Họ đã thất bại toàn diện trên cả 3 mặt trận, thua đại kình địch Chelsea trong trận chung kết Carling Cup và sau đó gục ngã dưới chân ?ođàn em? Blackburn Rovers trong khuôn khổ FA Cup và cuối cùng phải ?ongầm ngùi? rời sân chơi lớn Châu Âu trong ngày hôm qua.

    Chính vị ?otổng tư lệnh? Arsene Wenger cũng đã phải cúi đầu thừa nhận: ?oĐây là một sự thất vọng lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi đã không biết tận dụng cơ hội của mình trong hiệp đấu đầu tiên và đã phải trả giá, một cái giá quá đắt. Đêm qua thực sự là một đêm dành cho Alex, cậu ấy đã thống trị trận đấu và đem lại cho họ một món quà vô giá, giành quyền đi tiếp tại sân chơi Champions League?.

    Tạm biệt Arsenal, hẹn gặp lại một trong những đội bóng có lối chơi hoa mỹ nhất thế giới ở mùa bóng năm sau.

Chia sẻ trang này