1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ARSENAL với cách nhìn khác

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi van_thitcho, 30/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. KLu_Klux_Klan

    KLu_Klux_Klan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Em này nói thế là không được ,Mu có bao giờ chịu ngồi cùng xuồng với lũ Ars được !Về đẳng cấp ,về thành tích Ars đều kém xa MU ,ngay cả về phương diện kinh nghiệm quốc tế Ars đều thuộc loại thường thường .Cho nên xét về mọi mặt MU đều hơn Ars không thể lấy Ars để so sánh với MU ,ít ra lấy Real hay Barca,Bayern ...Thì nghe còn được ,nói chung Ars chỉ được cái mã thôi bên trong thì rỗng ruột .Nếu muốn xem đua ngựa chắc tớ sẽ đi xem Ars đá ,trông cái lũ làng bọn chúng chạy cũng thích mắt lắm
  2. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    anh buộc phải treo giò chú mày, phát ngôn thiếu suy nghĩ thì tự chịu nhé. nếu thích cứ lấy nick khác vào chơi tiếp. fan mu có những thằng như mày thì xấu hổ thật đấy
  3. FaceHooligan1

    FaceHooligan1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Chẹp chẹp cảm ơn lời khen ngợi Chẳng hiểu thiếu suy nghĩ là sao ,thôi thì khóc 1 tẹo dzậy !!
  4. quydatinh

    quydatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2004
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    cái thằng ôn này, chọc hết chỗ nọ đến chọc chỗ kia, cuối cùng là mày muốn gì? Sức nhịn của con người cũng chỉ có hạn thôi, hiểu không? Chấm dứt mấy cái trò trẻ con vô học của mày đi! Cút về cái box MU của mày mà tự hào!
    Chả hiểu tại sao trên đời lại có những thằng dỗi hơi như mày!
  5. Reyes09

    Reyes09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Càng nói càng thấy lố mấy người bên MU ạ!Nói đến thế nào cũng vẫn không chịu hiểu à!Ơ hờ lạ ghê ha,hình như bản tính thích chọc người khác luôn tiềm tàng trong các fan của MU à,nói thật chứ có người cứ khen MU là những người lịch lãm lắm,em cũng nghĩ thế...................ôi trời bây giờ mình mới biết mình bị hố to!Chả biết học cao đến đâu,giỏi đến đâu,chứ em thấy trình độ học Văn của các bác MU thì e rằng hơi khiêm tốn!Thật sự phải nói là chỉ có mấy đứa trẻ con chúng nó hết việc hay nói đúng hơn là bản năng chưa có để suy nghĩ thôi,thế nên mới có trò quậy phá như các bác thôi!E hèm thôi thì trẻ con nó quậy,biết làm sao,đánh nó nó không chịu,chửi nó thì nó chả biết gì!Đành để nó đủ lớn đã!
    Các anh các chị AFFC ơi mình bình tĩnh nhé,đừng chấp mấy đứa trẻ con mà tôi nghiệp!Chúng vẫn nhỏ để nhận thức thế nào là đúng,thế nào là sai mà!
  6. FaceHooligan1

    FaceHooligan1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    ặ thơ tôi có ẵ kiỏn sao anh chỏằưi tôi thỏ ,rà là topic :"Fan cĂc clb khĂc nói vỏằ Ars ." Thơ tôi bàn vào chỏằâ ,lỏằi lỏẵ câng 'Âu có thô thiỏằfn bỏng anh 'Âu mà anh mỏng tôi chỏằâ nhỏằ? .Nêu không cho thơ 'ỏằ.i tên chỏằĐ 'ỏằ 'i ,:"Fan Ars tỏằ tÂng bỏằ'c lỏôn nhau ."ĐỏƠy thơ tôi không vào ,tôi vào box Ars chỏằ? vào 2 chỏằĐ 'ỏằ có liên can tỏằ>i tôi là Off SG vỏằ>i chỏằĐ 'ỏằ này thôi có 'i lung tung 'Âu mà anh bỏÊo tôi chỏằ- nào câng chỏằc vào .Anh 'úng xỏằâng vỏằ>i cĂi nick Quydatinh ,thỏƠy con trai câng ghỏạo
  7. Reyes09

    Reyes09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Rồi stop đi mấy bác Mu nhé,nhớ là đã hứa gì với em rồi đó!
  8. HaiHamelt

    HaiHamelt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Tại sao Rey09 lại phải làm hoà với dân MU nhỉ
    tuyên bố chiến tranh luôn
    không đội trời chung với MU
  9. Reyes09

    Reyes09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    Ô kìa không phải là Reyes này muốn cầu tiến gì đâu,chỉ có điều hoà bình sẽ tốt hơn,với lại hãy tôn trọng những gì ta đang có,1 AFFC hoà bình mà!
  10. silver_gun

    silver_gun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    Hoà bình nhưng không quên phòng vệ !!! Các xạ thủ này chưa bao giờ buông súng quên nhiệm vụ cả ! Phải không anh em? Nhưng nếu có thể bỏ qua chuyện gì thì cũng phải cho qua thôi

Chia sẻ trang này