1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cu-bo

    cu-bo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    322
    Nó bán chứ có cho đâu mà giúp đỡ hả thằng cẩu???
  2. gaume1

    gaume1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2011
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    366
    Oan hồn @nguyensaigon97 vẫn còn vương vấn trần gian! Thương quá, thương quá! Thua chạy tụt quần sang bển làm kiếp vong quốc nô, chết cũng khó nhắm mắt nhỉ!
    Tức chết đi được, uất quá, uất quá!
  3. senk

    senk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2012
    Bài viết:
    965
    Đã được thích:
    0
    xàm *** , tiền trao cháo múc chớ có phải cái loại ăn giựt ăn cướp như loại chó đẻ nhà mày đâu mà mừng
    à mà cũng phải , tao cũng thấy mừng vì ra bọn tao nghèo mà sạch chứ *** như loại giàu nhưng mà mưu hèn kế bẩn =))
  4. Blockbuster01

    Blockbuster01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    4.597
    Vâng rất vui.

    Chứng tỏ kinh tế Vịt có phát triển, thế mới cần thêm năng lượng. Điện là thứ không trữ được lâu, không bán cho Vịt không lẽ để cho dân bạn ăn ?! Vịt đang giúp các bạn tiêu thụ, các bạn nên biết ơn Vịt mới phải.

    Rất vui khi đọc tin, rồi đây Vịt giúp Nhật lùn giảm lượng đất hếm phải mua của bạn vậy là bạn dư thừa đất hiếm cho dân Tàu ăn rồi, rất vui
  5. hanhgl

    hanhgl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2010
    Bài viết:
    1.771
    Đã được thích:
    941
    @Blockbuster01 Chí lý, Việt nam đang giúp Tầu tiêu thụ bớt sản phẩm của sự trỗi dậy nóng sốt của họ. Thủ đô Bắc kinh tươi đẹp đang được hưởng thành quả phát triển bằng khói bụi và màn sương mù...mọi thứ trở nên huyền diệu và hư ảo ở Trung Quốc...khơ khơ!
  6. Blockbuster01

    Blockbuster01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    4.597
    Sau nghị quyết Vịt năm 1986, Trung Quốc bắt đầu bán hàng loạt nhà máy phế thải với mác công nghệ mới. Dân Vịt chúng ta lúc đó mới chập chững cũng ngây thơ nghĩ sẽ mạnh nhất ĐNA với các công nghệ phế thải đấy, May mà sáng suốt nên hiện nay loại bỏ hoàn toàn, ứng dụng các chuẩn nghiêm ngặt cấm nhập đồ Tàu lừa đảo.

    Trung nên học hỏi Vịt lấy đó làm gương, mua nhầm phân cứ tưởng sô cô la. Kinh tế không cho phép ngây tơ như thế, bạn liamal còn nhỏ nên cố gắng học hỏi.
  7. nguyensaigon97

    nguyensaigon97 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Tiên đế Việt Nam không dùng cờ lau đánh Tầu mà nguyensg nói có , cái nầy bị chữi và cùng lắm là bị mang tội không thuộc lịch sử quốc gia chứ hải chiến Hoàng Sa 1974 VNCH đánh đầu bằng chứng sờ sờ trước mắt mà chú đổi trắng thay đen cái nầy không những sẽ bị chữi mà còn mang tội "Cố tình hiểu sai gây hậu quả nghiêm trọng ". Bởi vì ngoài phạm vi chiến tranh cục bộ với Tầu , bên cạnh VN vẫn cần chuẩn bị mọi bằng chứng cho mặt trận chiến tranh pháp lý . Và từ các chứng tích lịch sử không thể chối cãi mối đưa đến kết luận là anh bạn "4 tốt" nầy là người bạn không mời mà đến xong mới dùng luật pháp đuổi cổ Tầu ra khỏi Hoàng Sa .
    2- Năm 1979 anh em nhà cọng cơm không lành canh không ngọt cắn xé nhau (Anh ba nói là dạy cho thằng em tư một bài học) . Nhưng kết cuộc nhờ một lượng vũ khí tồn kho kha khá của VNCH và một số không ít sĩ quan tác chiến chuyên viên vũ khí hạng nặng VNCH đang tù cải tạo ngoài Bắc cưởng lại sự di tản và ra giúp quân đội nhân dân phân tích địa hình chiến thuật và hạ nòng đại bát xuống bắn biển người nên mới đẩy lui được quân Tầu . Vậy là lần đánh Tầu thứ 2 nầy công lớn cũng là VNCH .
    3 - VN chưa có kế hoạch đánh Tầu trong thời gian ngắn nhưng CS cha CS con thi nhau thủ sẵn cái Visa Mỹ trong túi rồi . Đá bóng thì thua Thái thua Miến và thua cả lào và chỉ ngang hàng với Miên . QDNN thì ốm nhom ốm teo . Bao nhiêu năm phát triển kinh tế và dưới sự lãnh đạo tài tìn của đảng làm chiều cao trung binh người dân VN thấp hơn lân bang hàng mấy CM . Cũng may là không đánh Mỹ , chứ mà đánh Mỹ chắc là dân chúng chỉ cần nghe một phát súng đầu tiên là lo tụt quần chạy qua đầu quân ở phía bên kia xong sang Cali gia nhập ********* hết quá .....
  8. nguyensaigon97

    nguyensaigon97 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/12/2006
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Đoàn quân Việt Nam đi ....sao mà ốm thế ....
    [​IMG]
  9. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    hehe ốm vậy thôi chứ quân lực vịt ngan cọng hành nhìn thấy là lột dép chạy chối chết sang tận xứ cali, thậm chí giờ này cũng k dám quay lại chỉ đưa vài con chó ra sủa cho bớt hận
  10. Tran-Trung

    Tran-Trung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    1.437
    Đã được thích:
    563
    Mày có biết mấy thằng lê dương Pháp to con, súng ống tận rặng bị chặt đầu, thọc huyết bởi những người lính Quân đội Nhân dân Việt Nam ốm đói chỉ trang bị mã tấu, tầm vông vạt nhọn không con. Có biết những người lính đặc công ốm đói vượt qua bãi mìn claymore, dây thép gai điện đánh nát kho Long Bình chưa và những thằng lính Ba Tàu bị gô cổ dẫn đi bời một nữ dân quân người dân tộc thiểu số không.
    [​IMG]

Chia sẻ trang này