1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TrymCuBoGia

    TrymCuBoGia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2010
    Bài viết:
    2.038
    Đã được thích:
    1
    Kệ đi bác, bực làm gì cho tốn tuổi thọ.
  2. ninjavn2007

    ninjavn2007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    219
    Hình như ở đâu cũng vậy, ở đâu cũng có nhưng người phán rằng người khác không yêu nước bằng mình do họ không xuống đường hô ôm cờ rồi hô hào yêu nước, không nói to chữ yêu nước. Cái bài bác quote lại, ngay cả tiếng Viet mà họ còn không xử dụng để tranh luận về lòng yêu nước thì cũng chẳng nên quan tâm làm gì, việc này nói rõ được họ yêu nước thế nào :P...
  3. xuanhuy1511

    xuanhuy1511 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    14
    Bộ cứ đi biểu tình thì có tư cách để chửi rủa người khác à.[r37)]
  4. Generalkid

    Generalkid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Em công nhận là Ba ship nó thâm thật các bác ạ,nó làm cái gì cũng suy tính rất sâu xa,1 việc làm của nó không chỉ dẫn đến 1 hậu quả mà rất nhiều hậu quả khác nhau,trong đó có cả chia rẽ trong chính nội bộ người Việt nữa!!!
  5. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    lạc đề tí
    1> trẻ con, khi không đòi được, hoặc không thỏa mãn được 1 thứ gì đó sẽ gào thét để thỏa lấp cơn giận và trưng ra cho người khác thấy nó cũng quan trọng không kém ai.
    2> người lớn khi bất mãn, khi bực mình thường hay đưa vào trong, cố gắng kìm nén và tìm 1 hướng đi, hướng giải quyết thích hợp để giải tỏa bức xúc, làm cho mọi thứ tốt đẹp nhất có thể.
    3> sự phân biệt giữa trẻ con và người lớn không chỉ giới hạn trong phạm trù tuổi tác, mà còn phân biệt được qua cách hành động hằng ngày, cách đối xử và cách giải quyết các vấn đề, đặc biệt là những vấn đề quan trọng.
    4> và theo các nhà tâm lý học, những kẻ gào thét nhiều nhất là những kẻ yếu nhất, trong "tất cả" mọi chuyện
  6. maxnguyen1992

    maxnguyen1992 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2010
    Bài viết:
    931
    Đã được thích:
    525
    và những kẻ hay lý sự nhất cũng là kẻ chết nhát nhất trong tất cả các kẻ chét nhát. gửi cho ban Malogs.
  7. unknown01

    unknown01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2004
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    55
    Hình như mình không có cách nào chứng minh cho thế giới biết và TQ phải công nhận là tọa độ xung đột xảy ra đúng như VN công bố?

    Nếu thuê vệ tinh của bên thứ ba, lúc xảy ra sự việc báo lên để nó quay ống kính tới tọa độ đó mà chụp ảnh, có được không?
  8. hungtk211989

    hungtk211989 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Chắc trong thuyền có hệ thống định vị GPS chứ, rồi chup ảnh toạ độ + thời gian lúc chụp lại thì TQ nó có cãi được không
  9. unknown01

    unknown01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2004
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    55
    Cần bên thứ ba, bác ạ. Chứ TQ cũng đưa ra số liệu của mình và bảo chính VN mới xâm phạm chủ quyền thì huề cả làng.

    Hoặc tất cả các bên liên quan, ASEAN, TQ, Mỹ, cùng chi tiền làm một hệ thống giám sát chung
  10. hungtk211989

    hungtk211989 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay hệ thống định vị toàn cầu của TQ là Bắc Đẩu-đời 2(đang trong quá trình hoàn thiện) , không biết là nó có thu được vị trí toạ độ chưa? Chứ nếu mà tàu TQ vẫn dùng GPS của Mỹ thì em nghĩ kết quả giống nhau chứ nhỉ?
    Nếu theo như trong này viết là đến năm 2020 hệ thống Bắc đẩu -đời 2 của TQ mới đi vào hoạt động
    http://wenwen.soso.com/z/q202132850.htm

Chia sẻ trang này