1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sinh_vien_gia

  sinh_vien_gia Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  04/09/2013
  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  57
  Chính Mỹ thả 75 khối bê tông ngoài Scarborough, không phải Trung Quốc
  http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Chinh-My-tha-75-khoi-be-tong-ngoai-Scarborough-khong-phai-Trung-Quoc/322357.gd
  (GDVN) - Hải quân Mỹ đã sử dụng Scarborough như một bãi thử cho các vụ tập ném bom và các khối bê tông được sử dụng để giữ cho các mục tiêu Mỹ dựng lên để phục vụ các trận diễn tập ném bom 1 thập kỷ trước.

  [​IMG]
  Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Voltaire Gazmin là người công bố thông tin Trung Quốc bỏ móng công sự ngoài Scarborough, Tổng thống Aquino mới đây đã gián tiếp bác bỏ thông tin này.

  75 khối bê tông ngoài bãi cạn Scarborough hồi cuối tháng 8 Philippines phát hiện và cáo buộc Trung Quốc "bỏ móng công sự" sau khi chiếm quyền kiểm soát bất hợp pháp bãi cạn này có thể đã được thả bởi hải quân Mỹ trong thập kỷ trước đây, một nguồn tin quân sự nói với AFP.

  Kênh ABS CBN News cho hay, một cuộc điều tra của giới quân sự phát hiện ra rằng các khối bê tông này đã được bao phủ bởi tảo, một dấu hiệu cho thấy nó đã có mặt tại khu vực này trong nhiều năm. Cuộc điều tra cũng cho thấy các khối bê tông đã được Mỹ sử dụng để giữ những đống đổ nát của các con tàu cũ mà Mỹ sử dụng làm mục tiêu tập ném bom.

  Thông tin này mâu thuẫn với tuyên bố của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Philippines Voltaire Gazmin trong buổi điều trần ngân sách quốc hội nước này đầu tháng 9, trong đó ông cáo buộc Trung Quốc đang bỏ móng cho một công sự tương tự như những gì Bắc Kinh đã làm bất hợp pháp tại đá Vành Khăn nằm trong quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam năm 1995.

  [​IMG]
  2 cọc bê tông được thả ngay cửa ngõ phía Bắc vào đầm phá bãi cạn Scarborouhg.

  Ông Gazmin đưa ra hình ảnh của 75 khối bê tông nằm rải rác trong bãi cạn Scarborough trong đó có một bức ảnh cho thấy 2 cột bê tông khá thẳng ở cửa ngõ lối vào đầm phá bãi cạn Scarborough trong khi Tư lệnh Hải quân Philippines Jose Luis Alano nói rằng Manila tìm cách loại bỏ các khối bê tông này.

  Hải quân Mỹ đã sử dụng Scarborough như một bãi thử cho các vụ tập ném bom và các khối bê tông được sử dụng để giữ cho các mục tiêu Mỹ dựng lên để phục vụ các trận diễn tập ném bom 1 thập kỷ trước.

  Nguồn tin (Vera Files) đã tìm kiếm một tuyên bố của đại sứ quán Mỹ tại Philippines đề nghị làm rõ vấn đề này cũng như gửi yêu cầu xác minh đến văn phòng Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Voltaire Gazmin nhưng đã không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

  Nguồn tin quân sự cho biết họ đã phỏng vấn một số ngư dân Philippines đã từng nhìn thấy các khối bê tông này những năm 1980 và thậm chí họ đã dùng nó như thước đo thủy triều.

  Một động thái mới nhất từ Manila, Tổng thống Aquino trong khi phát biểu tại diễn đàn hiệp hội các phóng viên nước ngoài ở Philippines nói rằng các khối bê tông này rất cũ, đã có hàu bám lên đó và không đáng quan tâm.

  [​IMG]
  Đã có tảo, hàu phủ lên 75 khối bê tông ngoài Scarborough, dấu hiệu cho thấy chúng đã được thả xuống đây nhiều năm trước.

  Sau khi ông Voltaire Gazmin đưa ra tuyên bố về 75 khối bê tông ở Scarbrough trước quốc hội Philippines, Trung Quốc đã cáo buộc Manila ngụy tạo các bức ảnh và bịa đặt chuyện Bắc Kinh bỏ móng công sự ngoài Scarborough.

  Tuy nhiên hiện tại giới chức Bắc Kinh chưa đưa ra bình luận nào sau phát biểu mới nhất của Tổng thống Philippines, trong khi Thời báo Hoàn Cầu nói giới chức Manila đang "tiền hậu bất nhất" khi phát biểu về Scarborough.

  Phi cũng đã xác nhận là do Mỹ rồi, tại sao còn 1 nước khác cứ 1 mực đổ tội cho TQ ?
 2. hk111333

  hk111333 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/12/2012
  Bài viết:
  2.478
  Đã được thích:
  189
  hi hi, các lão cứ mãi tranh luận về Do Thái nghe xôm tụ nhở.

  Để hiểu về người Do Thái một cách thực sự thì trước tiên phải hiểu kiến thức của ông cha ta trước cái đã, ông cha ta đã có câu "người trong (cuộc) thì quáng, người ngoài (cuộc) thì sáng".

  Tại sao ông bà ta nói thế, bởi vì người ngoài bao giờ cũng có cái nhìn khách quan, mà khách quan là gì, là một sự "vô tình", không yêu cũng không ghét nên có cái nhìn công tâm. Ai cũng muốn người xung quanh và xã hội được một sự khách quan công bằng và công tâm....

  Cơ mà lại có vấn đề ở đây, đó là ai cũng muốn sự khách quan, nhưng lại rất sợ hiện thực khách quan, bởi vì khách quan nó rất là khắc nghiệt và tàn nhẫn....Và ai cũng muốn mình được yêu thương, được chiếu cố, mà khi muốn được như vậy nghĩa là muốn người khác giành cho mình một sự "ưu ái" nào đó về vấn đề nào đó, cả tình cảm lẫn vật chất. Như thế là muốn một điều vi phạm sự khách quan mà lại mong muốn một xã hội và cuộc sống khách quan là thế quái nào nhỉ.

  Con người ta muốn thiên hạ đối xử khách quan với người khác chứ không phải với mình, vì với bản thân họ mong muốn được ưu ái hơn người khác cơ.

  Nghĩ thì buồn cười nhưng điều đó không thể tránh được, tại sao lại thế, bởi vì theo một trong những định luật của Niu tơn thì trong mỗi lực tác dụng đều có phản lực ngược hướng và cùng độ lớn. Còn theo văn hóa Đông phương của ta thì trong âm có dương và trong dương có âm, hai có đó nó đối nghịch nhau mà cũng hỗ trợ nhau. Cả Đông Tây đều như nhau nhưng chỉ khác nhau ở cách nói và biểu hiện.

  Để hiểu đơn giản thì có thể lấy một ví dụ như này, ở Việt Nam ta gọi người sinh ra và nuôi nấng yêu thương ta là mẹ, là u, là bầm... ở nước Anh thì là mother, mom..., ở đồng bào K'ho thì họ gọi là me.... các từ đó cách nói khác nhau, phát âm khác nhau nhưng tựu chung đều chỉ về người đã sinh ra ta,nuôi nấng yêu thương ta...

  Mở bài thế để minh họa cho các lão về sự đồng lý trong văn hóa Đông Tây, chỉ khác về mặt ngoài và cách biểu hiện. Giờ chúng ta tiếp về người Do Thái.

  Rõ ràng để nhìn nhận dân tộc này một cách rõ ràng thì phải tránh xa chủ nghĩa bài Do Thái ra,bởi dính vào chủ nghĩa ấy rồi thì rõ ràng cái nhìn đã bị thiên lệch hơi bị nhiều. Cũng không nên thần tượng hóa họ quá mức, bởi như thế sẽ sinh ra sự ưu ái trong cách nhìn nhận. (Cơ mà tớ thấy mấy tay bài Do Thái lại là những kẻ thần tượng hóa người Do Thái tột đỉnh ấy, tất tật những thứ to lớn, những biến cố vĩ đại đều qui tội cho họ, như thế chẳng phải là nói họ thật tuyệt vời sao, họ có khả năng tạo ra những biến cố vĩ đại, quay cuồng cả thế giới trong toan tính của mình. Và khi sự việc xảy ra xong xuôi rồi những kẻ bài Do Thái mới lần hồi sợi chỉ ra được chút chút và lại......... qui tội cho họ. Thế là cái kiểu s h i t gì nhỉ, biết rõ thế sao không hạ đo ván người ta ngay từ đầu đi, cứ xong việc rồi mơi bô lô ba la lên thì làm cái gì nữa).

  Văn hóa Do Thái là gì, trước khi qui tội người ta thì phải hiểu rõ, trong lịch sử họ đã mất tổ quốc và đi bôn ba khắp nơi, ở những nơi đó họ bị phân biệt đối xử, bị xem như hạ đẳng, bị hành hạ, bị đuổi giết, từ thời đó là thời mà cuộc sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp thì họ lại không được quyền sở hữu đất đai, có những nơi họ chẳng còn được quyền sở hữu tài sản nữa. Thậm chí có những thời kì ở vài nước Châu Âu họ còn không được phép đặt tên mình ưa thích mà chính quyền sẽ đặt cho những người có gốc gác Do Thái những cái tên rất kỳ cục và dung tục để phân biệt và xem thường họ. Và không được sở hữu đất đai thì theo bản năng sinh tồn họ phải len lỏi theo nhiều cách khác nhau để mà sống (hay là các lão bài Do Thái bảo họ phải tự thắt cổ chết hết đi chứ sống là quái gì cho nó khổ như thế). Và từ thời đó thì ngoài đất đai ra để trồng trọt và chăn nuôi để đảm bảo cuộc sống thì công nghiệp hầu như chưa phát triển bao nhiêu. Thế là họ phải sống bằng cách khác thôi, đó là buôn bán, cho vay, thương mại...., họ bắt buộc phải làm gì đó để sống,chứ không thì sống thế nào, hay là cạp đất mà ăn???? Và đặc điểm của cuộc sống đó dạy cho họ rằng chẳng có thứ tài sản gì mà họ có thể sở hữu lâu dài được ngoại trừ đầu óc, khả năng, kinh nghiệm, sự hỗ trợ giúp đỡ trong cộng đồng của những người cùng dân tộc là có thể giúp ích được họ. Ngoài những thứ đó ra thì trong lịch sử chưa từng có đất nước hay chính quyền nào tốt với họ cả.

  Từ lịch sử đau thương và cuộc sống bấp bênh đó đã dạy họ những kỹ năng tuyệt vời, những kinh nghiệm phong phú ở rất nhiều vùng và quốc gia, cả những cách đối phó để sống còn với đủ thứ luật lệ quái dị, tàn bạo và bất công đối với chính họ. Và những điều đó đã tạo nên một dân tộc Do Thái với những cái đầu vĩ đại. Lẽ dĩ nhiên theo qui luật của thế giới (âm dương tương hỗ) thì dân tộc họ có những người tuyệt vời với những cống hiến vĩ đại thì cũng có những kẻ tàn ác vô cùng, xấu xa vô tận gây ra biết bao biến cố đau thương, một sự đối lập tất nhiên phải có, nói nôm na thì nó giống như là việc một cây súng tốt vô tay anh lính hiệu quả nhiều bao nhiêu thì khi lọt vào tay tội phạm nó gây ra hậu quả kinh khủng bấy nhiêu.

  Điểm sơ qua như vậy, còn về vấn đề học thuật thì thực ra trước tiên phải hiểu rõ về nghĩa học hành, để hiểu kiến thức là gì thì phải hiểu học hành là gì, hành ở đây ai cũng biết là hành động, là sự thực hành, sau mỗi hành động nếu đúng thì chúng ta được phần thưởng, đó là sự tưởng thưởng của người xung quanh ta, và sự tưởng thưởng đó biểu hiện dưới vô vàn hình thức, có thể là tiền bạc, vật chất, danh tiếng, tình cảm..... Còn nếu hành động sai thì sẽ có sự trừng phạt, sự trừng phạt đó có thể là của người xung quanh đối với ta, đôi khi là của ta với chính mình. Và nó cũng biểu hiện dưới vô vàn hình thức, có thể là sự ghét bỏ, sự khinh rẻ, sự mất mát cái gì đó hoặc sự tụt hậu, thua sút về mặt nào đó.

  Sau những điều đó chúng ta sẽ tự thân mình rút ra được bài học, và sẽ hình thành một nếp suy nghĩ gần như vô thức là "à, làm thế này thì sẽ dẫn đến kết quả thế này, làm thế kia sẽ dẫn đến kết quả thế kia". Và những điều đó được tích lũy được gọi là kinh nghiệm, quá trình nó là như vậy nên có thể khẳng định là : BÀI HỌC MÀ MỖI NGƯỜI NHẬN ĐƯỢC KHÔNG GIỐNG NHAU VÌ THẾ KINH NGHIỆM CŨNG SẼ KHÁC NHAU. Tại sao lại thế, bởi vì cùng nhìn nhận, cùng trải qua một sự việc, nhưng tùy theo đầu óc, cái nhìn, thế giới quan và cuộc sống thì mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau và rút ra những kinh nghiệm khác nhau.

  Từ đó chúng ta có thể hiểu là học không nhất thiết phải đến trường mới là học, mà chúng ta học hàng ngày hàng giờ từ cả trường lớp, từ cuộc sống, từ mỗi sự việc xảy ra trong đời. Đây chính là ý mà những doanh nhân chân chính và dân tộc Do Thái muốn truyền đạt, nhưng khổ nỗi những thằng bồi văn, những kẻ lều báo, những tên phóng tinh viên và những thèng EM XI chết tiệt không hiểu rõ được nên xuyên tạc rằng phải bỏ học thì mới thành công, toàn một lũ sờ được cái tai voi bảo con voi nó giống như cái quạt.

  Tiếp đến nữa, là gì. À đó là việc tiếp thu kiến thức, mà chúng ta biết rằng kiến thức là vô bờ, bởi vậy việc thu nạp kiến thức là không giới hạn. Mà muốn tiếp thu được nhiều thì rõ ràng phải có một sự hợp lý trong việc học hành, cả ở trường lớp và cả trong cuộc đời. Từ đây người Do Thái đã dạy cho con em mình điều cốt tử nhất, đó là cái đầu, từ việc trông cậy vào cái đầu cho đến việc làm cách nào để tận dụng tốt nhất cái đầu là thứ duy nhất họ có thể sử dụng khi đã mất hết mọi thứ chỉ còn lại mạng sống.

  Bởi thế cho nên trong suốt lịch sử của họ thì có rất ít sách sử được ghi chép,mà nếu so sánh với các dân tộc lâu đời khác trên thế giới này thì rõ ràng số lượng sách lịch sử của dân Do Thái ghi chép về chính mình là cực ít. Nhưng hầu hết người Do Thái lại rất thuộc và hiểu rõ lịch sử dân tộc mình, từ những sự kiện nhỏ cho tới lớn, những nghi thức truyền thống qua mấy ngàn năm. Điều đó có được là bởi vì họ luôn lưu truyền nó cho con cháu với một phương thức và truyền thống đặc biệt.

  Ngay cả những phương thức ghi nhớ và học hành cũng rất khác, mà hầu như tất cả những phương pháp dạy cách ghi nhớ tốt, dạy cách lập bản đồ tư duy tuyệt vời, những phương pháp học hành sáng tạo đều là một phần trích ra từ phương pháp dạy và học cũng như bảo tồn của người Do Thái.

  Vậy giờ muốn hơn họ ư, có dân tộc nào dám chấp nhận cuộc sống lưu lạc bị đủ thứ phân biệt như họ không, ngay việc nhỏ nhất là học hành và làm việc theo những phương pháp của họ đã đem lại sự phát triển rất lớn rồi (phát triển ở đây là cả hai mặt, tốt lẫn xấu, bạn không thể cầm dao đi giết người rồi đổ thừa rằng tại ông thợ rèn làm ra con dao, rồi tại bà bán hàng bán dao cho bạn nên bạn mới đi giết người).

  Còn muốn nữa thì thử cố gắng học hành hơn họ đi cái đã.......

  mỏi tay quá bữa sau viết tiếp
 3. VasilyTran

  VasilyTran Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/10/2008
  Bài viết:
  900
  Đã được thích:
  167
  Có lục sạch cả thế giới này cũng không chứng minh được Hitler là người gốc Do Thái nhé. Đó chỉ là tin đồn! [:D]
 4. dragonboy1080

  dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  03/01/2006
  Bài viết:
  5.264
  Đã được thích:
  880
  Có thể lắm

  http://m.laodong.com.vn/Story.aspx?did=54098

  Thứ ba 24/08/2010 14:50
  Kết quả ADN cho biết: Hitler là người gốc Do Thái

  Một tờ tạp chí của Bỉ vừa công bố kết quả xét nghiệm ADN có liên quan tới
  Adolf Hitler. Theo đó, tên trùm phát xít Hitler có nguồn gốc là người Do Thái
  và Châu Phi

  Những mẫu xét nghiệm ADN trên được lấy từ những người họ hàng của Hitler.
  Nhà báo người Bỉ Jean-Paul Mulders và một nhà sử học Marc Vermeeren đã
  cất công truy tìm dấu vết của 39 người họ hàng của Hitler và mang đi xét
  nghiệm hồi đầu năm 2010. Đáng chú ý, trong số đó, có cả những mẫu xét
  nghiệm của người anh họ của Hitler tên là Norbert H và một người ông trẻ của
  Hitler tên là Alexander Stuart-Houston (đang sinh sống tại Mỹ).

  Theo kết quả xét nghiệm ADN vừa được công bố, các mẫu xét nghiệm trên
  chứa rất nhiều loại nhiễm sắc thể Haplopgroup (Y-DNA), một loại nhiễm sắc
  thể mà theo các nhà khoa học là "hiếm thấy" ở Đức và nhất là ở Châu Âu.

  "Loại nhiễm sắc thể Y-DNA này thường thấy nhất là ở Berbers (Ma Rốc) hay ở
  Algeria, Libya và Tuynisi. Y-DNA cũng là một loại nhiễm sắc thể vô cùng phổ
  biến thường xuất hiện ở người Do Thái", nhà sử học Vermeeren cho biết.

  Trại ở Ba Lan, nơi Hitler đã tiến hành rất
  nhiều vụ giết người gốc Do Thái diệt
  chủng

  Trại Auschwitz-Birkenau ở Ba Lan, nơi Hitler đã tiến hành rất nhiều vụ giết
  người gốc Do Thái.

  Trong khi đó, các kết quả xét nghiệm ADN mới đây còn cho thấy rằng, nguồn
  gốc của Hitler có liên quan tới những người đã bị ông hành hạ và diệt chủng.
  Ai cũng biết rằng cả cuộc đời Hitler đã bài Do Thái mù quáng và khủng khiếp
  tới mức độ nào.

  "Đây là một kết quả hoàn toàn bất ngờ. Kết quả này sẽ gây nhiều tranh cãi và
  hứng thú đối với mọi người, đặc biệt là những người vẫn quan niệm từ trước
  về chủng tộc của Hitler", Ronny Decorte - chuyên gia phân tích gen và di
  truyền học của Đại học Leuven cho biết.

  Không chỉ vậy, đây cũng là lần đầu tiên các nhà sử học, các nhà khoa học
  cùng vào cuộc và đưa đến nhận định rằng Hitler có nguồn gốc từ người Do
  Thái.

  Tờ Tạp chí của Bỉ này cũng khẳng định, cuộc kiểm tra ADN này đã được tiến
  hành trong một những phòng thí nghiệm được đặt trong tình trạng vô cùng
  khắt khe và nghiêm túc.

  Lan Phương (Theo Telegraph, Daily Mail)
 5. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
  theo em "
  Người Do Thái nổi danh ở châu Âu về thao túng ngân sách. Ở mức nhỏ, họ cho các ông hoàng bà chúa vay nợ để ăn chơi xa hoa. Ở mức lớn hơn, họ cho các công quốc hầu quốc bé tí tẹo ở châu Âu vay tiền mua giáo mua ngựa đánh nhau, thực chất là cộng tác ăn cướp chia sản phẩm. Ở mức lớn hơn nữa là họ thâu tóm ngân sách các quốc gia lớn. Điều tài ba này chỉ đem lại cho họ 2 ngàn năm mất nước lang thang bị thảm sát không hay ho gì. Ví như sau WW1, Người Do Thái làm náo loạn thị trường tài chính đất đai cuả nước Đức khốn khổ, dẫn đến việc Hitler mượn lòng thù hận đối với dân Do Thái để lên nắm quyền, tội vạ đổ hết lên đầu dân Do Thái.

  Tuy vậy, xã hội Israel mới thành lập mà lại luôn luôn được trẻ hóa bởi người nhập cư, về quân sự thì chiến tranh liên miên, nên dân Do Thái chưa dám đầu độc ngân sách của họ, hoặc đã đầu độc nhưng chưa được nhiều, ít ra là súng trường." -ý kiến của bác huyphuc trên nnn.
  cái này phải để bác @huyphucttvnol và mợ @Jenna87 vào mới đc ;)) ;))
  tuy nhiên,em lại chợt nghĩ thế này,xét đi cũng phải xét lại.người ta cứ chửi sao lai kỳ thị,tàn sát người DT.em xin để mở câu hỏi cho các lão thành tranh luận.ý kiến của em,em xin đc nêu cuối cùng
 6. hoangthohoa

  hoangthohoa Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/12/2004
  Bài viết:
  860
  Đã được thích:
  190
  mở to bic Do Thái đi các cụ. Lạc đề quá.
  -------------------------------------------------
  Quay trở lại với thằng Phi thối . Cái chuyện mấy hòn bê tông quan trọng gì mà phải cãi nhau. Cốt lõi vấn đề là thằng khựa nó lấy mất bãi cạn đó rồi. Đợi xem anh Phi giải quyết thế nào,...
  Có khả năng nào thằng khựa sắp tới bin đảo của mình như làm với Phi ko nhỉ?
 7. sinh_vien_gia

  sinh_vien_gia Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  04/09/2013
  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  57
  Philippines mua thêm 2 khinh hạm của Ấn Độ đối phó Trung Quốc

  Thứ tư 23/10/2013 19:24
  ANTĐ - Nhằm tăng cường khả năng phòng thủ trên biển, Philippines đang tính đến việc mua tàu chiến của Ấn Độ.

  Vấn đề này đã được các quan chức Philippines đưa ra thảo luận với phái đoàn Ấn Độ do Ngoại trưởng Salman Khurshid dẫn đầu, đang có chuyến thăm Philippines từ ngày 21 đến 23-10.
  Theo đó, Philippines đang nhắm đến việc mua hai chiếc khinh hạm của Ấn Độ, một cường quốc hạt nhân có khả năng tự đóng nhiều loại tàu chiến, hơn nữa lại đang có mâu thuẫn về chủ quyền với Trung Quốc giống như Philippines.
  Động thái này diễn ra trong bối cảnh Ấn Độ đang tăng cường quan hệ với Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á như một phần của chính sách “hướng đông” của nước này.
  [​IMG]
  Khinh hạm INS Satpura của Ấn Độ


  Trong khuôn khổ chuyến thăm, ngày 22-10, ông Salman Khurshid đã có cuộc hội kiến với Phó Tổng thống Philippines Jejomar Binay và cho rằng mối quan hệ giữa hai nước “cực kỳ quan trọng”.
  “Bây giờ là thời điểm để bắt đầu một chương mới”, ông nói đồng thời nhấn mạnh rằng hai nước “có chung khát vọng và chung quan điểm” đối với nhiều vấn đề.
  Giống như Philippines, Ấn Độ cũng có tranh chấp lãnh thổ với nước láng giềng Trung Quốc. Nhưng ông Salman Khurshid cho rằng, chính phủ nước này đang đàm phán với phía Trung Quốc, để đi đến ký kết một thỏa thuận phân định biên giới rõ ràng.
  Ngoại trưởng Ấn Độ Khurshid đã đến Manila hôm 22-10 để đồng chủ trì kỳ họp thứ 2 của Ủy ban hợp tác song phương Ấn Độ – Philippines với ngoại trưởng nước chủ nhà. Đây là cơ chế tham vấn thường xuyên giữa bộ ngoại giao hai nước, nhằm thảo luận các vấn đề song phương và khu vực mà hai bên cùng quan tâm.
  Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Philippines Raul Hernandez, trong các vấn đề khu vực được hai ngoại trưởng thảo luận có vấn đề tranh chấp lãnh thổ ở biển Đông.


  Lịt Mẹ tao cho ăn Vạn Kiếm hoặc Đông Phong lật cả tàu bây giờ [r37)]
 8. zzlovevnzz

  zzlovevnzz Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/09/2012
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  34
  Các cụ trên này chém giỏi thế nhưng làm toán tiểu học chắc cũng phải "vật vã" bác ah [:D]

  Kinh tế thuộc thành phần nào thì điều quan trọng cũng phải là "minh bạch", làm ăn buôn bán mập mờ thì "sập" sớm thôi. Cụ cứ nhìn mấy cái công ty chứng khoán đấy... cơ số vài trăm... chắc rồi sẽ chỉ còn vài chục... => ảo quá, "nổ quá" giờ "sập sàn" gần hết... cơ mà mấy chú "chứng tư nhân" chết cũng chả mấy ai bận tâm, chứ mấy chú tập đoàn, quả đấm dùng tiền ngân sách mà cứ làm kinh doanh theo kiểu "mù mờ" thế thì dân chỉ có lè cổ ra mà gánh. ^:)^

  Mẹ nó, cứ nghe nói đến thằng EVN lại ngứa hết cả tờ rim, hướng đến giá điện cạnh tranh (độc quyền lấy đâu cạnh tranh), rồi hướng đên giá điện thị trường gì mà chỉ có tăng, không có giảm... nhiên liệu, chi phí đầu vào phải có lúc tăng lúc giảm chứ sao lúc nào cũng chỉ có tăng. Haizzz. Giá điện của Vịt nhà mình giống như giá hành tây của Ấn Độ. Ở Ấn Độ có "lạm phát hành tây", còn EVN ở VN thì có "bài học từ loài ngỗng trời" :-ss :-ss
 9. Jenna1987

  Jenna1987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  25/05/2012
  Bài viết:
  936
  Đã được thích:
  1.889
  Thằng cu này giỏi viết hịch gớm. Xổ 1 lúc ra hàng tràng chữ. Ngày xưa chắc là học sinh ưu tú dưới mái trường XHCN, học nghị quyết đảng thuộc làu làu đây.

  Nói cho cu em buồn. Bọn DT nứt mắt ra đã học trong trường dòng rồi cu ạ. Điều này là bắt buộc nếu muốn làm DT, mặc dù có thể không theo đạo.

  Vì thế, bài hịch của cu em, chả có nghĩa lý gì sất. Ngoài chứng minh giống dân này nói 1 đằng làm 1 nẻo, giống giống vịt nhà cu.

  Đây này cu ạ! Trường đời cái củ c... ặc!

  [​IMG]
 10. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
  hồi Đức đánh phú đĩ năm 40,các nhà thờ do thái đc ưu tiên di dời đầu tiên hay sao á [:D][:D][:D][:D][:D]

Chia sẻ trang này