1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

 1. 11 người đang xem box này (Thành viên: 2, Khách: 9):
 2. kachiusa07
 1. home124

  home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  15/05/2009
  Bài viết:
  4.208
  Đã được thích:
  2.411
  Cuốn sách truyền miệng cổ nhất của Do thái đến tận bây gio còn dùng là Kinh cựu ươc còn chưa dám khẳng định đất nước nó đâu. Thế mà nhiều tài liệu gigiờ lại viết tỉnh bơ ấy nhỉ.

  Các cụ nhà ta dạy con cũng không kém thằng con nào trên thế giới đâu nhé. Do thái chả là đinh gì đâu.
 2. tridunghtvc

  tridunghtvc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/10/2013
  Bài viết:
  961
  Đã được thích:
  454
  Khà khà ...
  Palestin muốn thành lập nước > cả thế giới chịu > nhưng Do Thái chưa chịu thì cũng chưa được.... :-??:-??:-??:-??:-??:-??
  [:P][:P][:P][:P][:P][:P][:P]
 3. hanhgl

  hanhgl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/02/2010
  Bài viết:
  1.771
  Đã được thích:
  941
  TPP nỗi lo nền sản xuất phụ thuộc nguyên vật liệu từ Trung Quốc đang dấy lên lo ngại một viễn cảnh không mấy lạc quan khi thị trường Việt Nam đầy rẫy hàng hóa phi thuế quan của thành viên TPP, trong khi đó nền sản xuất của Việt Nam không thể xâm nhập các nước này một khi nguyên vật liệu phụ kiện mang xuất xứ Trung Quốc một nước bên ngoài TPP! Các cao sĩ do thái học nên bàn vào đây, vấn đề nóng bỏng thiết thực đáng suy ngẫm lắm chứ..
 4. hanhgl

  hanhgl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  08/02/2010
  Bài viết:
  1.771
  Đã được thích:
  941
  del
 5. phaphai

  phaphai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2004
  Bài viết:
  1.203
  Đã được thích:
  1.824
  Đấy là mấy ông làm ctác NC cảnh báo thôi. Cơ chế thị trường, hiện tại nhập nguyên liệu từ tầu về sx hàng vẫn bán được thì họ vẫn dùng, nhưng vào TPP, dùng nguyên liệu tử thị trường khác hàng bán ra (xuát khẩu) hiệu quả hơn thì nguyên liệu từ tầu sẽ không còn được dùng nữa. Hô hào chẳng có chút giá trị gì nếu không phải thị trường trực tiếp điều tiết!
 6. tridunghtvc

  tridunghtvc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/10/2013
  Bài viết:
  961
  Đã được thích:
  454
  Khi nhập cuộc thì từ từ sẽ điểu chỉnh > cơ hội tuyệt vời để thoát hẳn ra khỏi khựa > tuy nhiên thời gian đầu hàng vẫn xuất đi được nhưng không được ưu đãi về thuế .....:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 7. maxttien

  maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/05/2011
  Bài viết:
  3.453
  Đã được thích:
  1.222
  chả có chỗ nào mà nguyên phụ liệu rẻ hơn tàu đâu, bác.
  Mua nguyên phụ liệu trong khối tpp chắc chắn là giá sản xuất đội lên mấy lần, trả lợi lộc gì, ăn gì được của đám thực dân, nhìn cái wto là đủ hiểu [:D]

  Điều đang lo nhất là cái luật sở hữu trí tuệ, theo đó thì từ khẩu ak, rpg đến nước mắm phú quốc, thuốc men sản xuất trong nước đều bị đội giá vì cái luật sở hữu trí tuệ, cái lo hơn là các tập đoàn nước ngoài, nếu có lỡ gây tội cũng không phải chịu sự ràng buộc của luật pháp sở tại [:D]

  Giá đất đai sẽ lại được thổi bong bóng lần nữa, giấc mơ có nhà ở riêng càng ngày càng xa vời ~X
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Có thoát vào niềm tin, lại chu kỳ lạm phát tăng cao nữa, thêm nhục chứ làm ăn gì =))

  Thử hổi cái wto điều chỉnh được đến đâu rồi =))
 8. Jenna1987

  Jenna1987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  25/05/2012
  Bài viết:
  936
  Đã được thích:
  1.889
  Ngân sách đã đến mức vay ăn và trả nợ

  Theo TBKTSG

  [​IMG]

  Các bậc cha mẹ con dân đang lo lắng! Cơ mà con dân thưa, các quan lớn nhà ta đang điên cuồng khởi công, động thổ hết chỗ này đến chỗ khác. Năm ngoái bác hói còn vung tay chém dó phải xây cao tốc để bà mẹ đi chợ trẻ em đi học! Sao năm nay chym đã xun vào thế?

  Bác Hùng nên phát huy nâng tầm sáng kiến bất động sản. Đem Hà Nội sang Washington mà cắm. Lo gì thiếu tiền hả bác!  Các đại biểu Quốc hội bày tỏ lo lắng đặc biệt đến tình hình ngân sách cạn kiệt tại cuộc thảo luận ở tổ về ngân sách nhà nước ngày 25.10.

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nói: "Thu ngân sách ngày càng xấu hơn. Giờ chi tiêu dùng nhiều hơn chi cho phát triển. Chi phát triển toàn phải đi vay vì không có phần nào của ngân sách để chi cho đầu tư cả", ông nói.

  Trích báo cáo của Chính phủ xin bội chi năm tới là 222 ngàn tỉ đồng, trong đó 165.000 tỉ đồng là chi đầu tư, ông Hùng nói: "Tức là chúng ta vay để ăn rồi, vay để trả nợ rồi".

  Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - ngân sách Phùng Quốc Hiển cho biết, ngân sách nhà nước sẽ hụt thu khoảng 63.000 tỉ đồng trong năm nay, một tỷ lệ rất lớn so với nhiệm vụ thu. "Nói từ thời kỳ đổi mới đến nay thì đây là năm đầu tiên chúng ta không hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước," ông Hiển nói.

  Ông cho biết, tỷ lệ thu thuế và lệ phí đến năm nay chỉ còn 17-18% GDP, thấp hơn rất nhiều so với 21-22% GDP năm 2011, và khoảng 27-28% GDP trước đó. Ông tỏ vẻ băn khoăn: "Không hiểu tại sao GDP tăng 5,4%, chỉ dưới mức chỉ tiêu một chút (5,5%) mà lại hụt thu lớn như thế?".
 9. Gnuhlehcimm

  Gnuhlehcimm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/11/2012
  Bài viết:
  1.469
  Đã được thích:
  96
  đúng là Vietnam chẳng thua Do. Nếu mọi cái tiềm năng của chúng ta được dùng thì đứng trên cả Mỹ cũng không phải là chuyện chỉ có trong giấc mơ. Điều ấy không phải là mọi người không biết nhưng có điều phải cần rất nhiều thời gian và 1 lối đi hợp lý mới làm được.
 10. longmuonhieu

  longmuonhieu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  15/07/2013
  Bài viết:
  1.081
  Đã được thích:
  232
  đến lúc chúng ta phải nhìn thẳng khuyết điểm của mình rồi. muốn nâng cao đức cách mạng thì phải quét hết chủ nghĩa cá nhân, mọi người phải làm việc cho nhân dân chứ không phải vì lợi ích cá nhân hay vì danh tiếng riêng. Vậy nên họ không tham quyền cố vị bởi vì họ ngồi đó là không phải vì họ, khi làm không tốt công việc thì phải xem lại mình đã tận lực chưa, nếu do mình thì hãy từ chức để người khác thử việc, đó mới là một chính khách tốt, chứ không phải giải thích kiểu này http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-h...hong-phai-cu-xay-ra-viec-thi-tu-chuc-2358315/
  nguồi buồn và rãnh viết chơi ,mong các bác ném đá nhẹ ta, dạo này cũng ít chém gió hi vọng người hâm mộ chờ đợi bài viết của Hùng bỏ qua =))=))=))=))=))=))=))

Chia sẻ trang này