1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mao_2.0

    mao_2.0 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/06/2013
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    41
    Thầy bất ngờ nhất là khả năng định vị của VN các chú, chém gió là có Vinasat soi từng km2, có radar soi cả ngàn km, có sonar soi cả trăm km vậy nhưng khi tìm máy bay phải dùng Ipad và mắt thường
  2. Tran-Trung

    Tran-Trung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    1.437
    Đã được thích:
    563
    Chú cứ đi mà tìm, Việt Nam vào cuộc gần tuần lễ rồi mới vác hai chiếc tàu chiến vào để thị uy làm màu mà chả biết có ra cơm cháo gì chưa. Ai biết được đó là âm mưu bẩn thỉu của đám chóp bu nhà chú, chưa gì mà thằng Doãn Trác ngang nhiên đòi xây thêm cảng tại quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam để phục vụ cái gọi là “chiến dịch cứu hộ”. Rõ là cháy nhà mới lòi mặt chuột.
  3. arrow2

    arrow2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Bài viết:
    2.197
    Đã được thích:
    1.411
    ấn độ củng đã lao vào tích cực tìm kiếm, thần biển p8i poseidon củng ra tay kiếm MH-370 , các nc khác đã nhiệt tình hết sức mình, trong đó có vn....Chỉ trách thằng mã cứ úp úp mở mở làm nhiễu loạn thông tin cần thiết thôi ....Những nghĩa cử của quốc tế qua vụ này, khựa và mã ko dc quên...

    [​IMG]
    yetkieu thích bài này.
  4. ltgbau

    ltgbau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.127
    Đã được thích:
    93
    Tụi này copy đâu được cái cờ VN xấu tệ :P
    arrow2 thích bài này.
  5. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Chán mấy thằng Phi, lính thì đói khát mà vẫn kiện mới chả tụng:
    Đường biển bị Trung Quốc ngăn chặn, Philippines đã phải dùng đến đường hàng không để tiếp tế lương thực cho nhóm lính của họ đồn trú trên Bãi Second Thomas Shoal – Việt Nam gọi là Bãi Cỏ Mây - vùng quần đảo Trường Sa. Theo hãng tin Pháp AFP, quân đội Philippines đã cho biết như trên vào hôm nay, 13/03/2014, nhưng không nói rõ chiến dịch tiếp tế xẩy ra vào lúc này
    Theo ông Peter Paul Galvez, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Philippines, quân đội nước này đã dùng máy bay thả thực phẩm xuống cho các binh sĩ đóng trên bãi Second Thomas Shoal. Nguồn tin này không cho biết thêm bất kỳ chi tiết nào, đặc biệt là thời điểm diễn ra chiến dịch thả dù đồ tiếp tế.
  6. ltgbau

    ltgbau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.127
    Đã được thích:
    93
    Cỏ Mây coi như xong cmnr, dăm năm nữa tàu nát bét thì khựa chả cần đuổi các ông Phi cũng tự bơi về :mad:
  7. OnlySilverMoon

    OnlySilverMoon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2012
    Bài viết:
    1.309
    Đã được thích:
    1.301


    Sáng nay thấy trên face của Acy nó post cái link này, hôm nay em mới được xem.
    Em là em rất thích người bất lịch sự, nói chung thì ở Việt Nam lúc chó nào dân đen cũng là những người yêu nước nhất! :oops::oops::oops:

    Sr nếu đào mộ, hóng Tầu sub từ bờ rô Tầu nhé!
  8. thanhthuyhuongtb

    thanhthuyhuongtb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2005
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    221
    Dân Tàu lại chém giết nhau trên đường phố Trường Sa (Hồ Nam) quê Mao Trạch Đông: 5 người chết! Link đây, (Ai yếu tim đừng xem):
    http://www.molihua.org/2014/03/34.html
    suhomang thích bài này.
  9. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.060
    Đã được thích:
    29.138
    Lại khủng bố à? Lần này túm được 1 chú hả?
  10. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    Máy bay chắc đã bị khống chế bay về Ấn Độ Dương, chứ không thể bị tai nạn tại vùng biển hay EEZ của VN được:

    _ Thời điểm mất tích trước khi vào vùng kiểm soát không lưu VN >>> có tính toán để tung hỏa mù, phải đến mấy tiếng sau đó, Malaysia mới xác định được máy bay mất tích.

    _ Có thể có không tặc đã ép máy bay quay về Malay để khủng bố kiểu 11/09 , nhưng phi công sau đó quyết định bay về phía tây ra biển Andaman để câu giờ, tránh gây ra thảm họa.
    + Bọn không tặc sau khi chờ quá lâu mà thấy chưa bay đến thành phố, đô thị, chỉ toàn màn đen của biển, biết bị lừa, chúng xử đám phi công, nhưng sau đó không điều khiển được máy bay, đành để nó bay tự động rồi hết nhiên liệu >>> rơi xuống Ấn Độ Dương.
    + Phi công nói với đám không tặc là do tắt hết các bộ thu phát, định vị nên họ lạc đường, cả đám cứ bay mãi về Tây >>> rơi tới Tây phương cực lạc luôn.

    _ Đám không tặc biết lái máy bay, xử 2 anh phi công, nhưng do tắt hết định vị nên mù đường, bay ngược sang Andaman >>> hết nhiên liệu >>> rơi xuống biển

    _ Cũng có thể anh phi công có vấn đề ....
    hk111333, kuyomuko, suhomang1 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này