1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. beobi189

    beobi189 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    36
    Anh rể e đang là trưởng tàu HQ ở Nha Trang, chưa dám gọi cho ổng vì đang ở vịnh Văn Phong gì đấy ? Hơi lo lo.

    Các a cho e hỏi là vị trí hiện tại của giàn khoan đã đến vị trí mà nó định cắm cọc xuống chưa? Nếu đến rồi thì tại sao ta không phát hiện ra từ trước :oops:
  2. National Sozialistische

    National Sozialistische Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Thôi đi ngủ mai hóng tin mới :)
  3. hstung

    hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    2.956
    Ngày xưa B-52 bay thì cả trăm con các kiểu vây quanh mà sao vẫn quất rụng mấy chục em đó. Cứ thằng nào hiện hình to nhất trên màn rada thì chọn thôi :D
    Hoanga7 thích bài này.
  4. phantom_lancer

    phantom_lancer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Có vụ gì không các bác, e đang hóng bên voz này thấy close rồi hàng loạt thớt bị del
    Sang bên này thấy nhảy gần 100 page ngại lội quá, tưởng có biến gì :confused::(:eek:
  5. tongcuc23

    tongcuc23 Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2013
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    651
    Chưa tới đâu e vào sâu hơn 40 hải lý tiến vào phía nam hơn 10 hải lý so với dự tính nếu chỉ tính giàn khoan còn tính cả đội tàu bảo vệ của nó thì hơn 50 hải lý khẳng định chưa cắm khoan.
    Gnuhlehcimm, karate_hnOnlySilverMoon thích bài này.
  6. beobi189

    beobi189 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    36
    E chỉ dám điện cho chị thôi(nhà e ở Đà Nẵng, chị lấy chồng lính hải quân Nha Trang), gọi cho bả thì thấy bả cũng lo lo. Ông a rể thì đang huấn luyện ở vịnh.

    //Mà tàu cảnh sát biển mình nhỏ tẹo, thấy mà :oops:. Muốn tông tụi này chắc phải bê hết đám tàu chở container ở cảng Đà Nẵng ra húc thôi :confused:. Có điều BQP mình phản ứng hơi chậm phải không a, ngay khi nó rục rịch ra biển đông thì phải bám dọc theo nó mới phải chứ, đợi đến lúc nó bẻ quẹo vào thì lại trở tay không kịp.
  7. chessgenius

    chessgenius Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2013
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    511
    bên đấy toàn spam chửi nhau, bên này cũng gần như thế, được cái bên này thạo tin hơn. còn bên đó spam đông quá.
  8. chessgenius

    chessgenius Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2013
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    511
    nó thả trôi từ Hoàng Sa xuống mà. Mình giờ có kiểm soát được đâu. cách Tri Tôn có 18 hải lý, tàu thường 20 hải lý / giờ là chuyện nhỏ. Nó muốn khoan từ 2/5 mà mình đã chặn từ 1/5 là rất sát sao rồi
    OnlySilverMoon thích bài này.
  9. beohihi

    beohihi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2014
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    các đồng chí đi ngủ đi. Mai sẽ có giấy báo ra biển bảo vệ tổ quốc :D:D
  10. beobi189

    beobi189 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    36
    Em đọc báo thì thấy còn nhiều tàu CSB khủng của VN chưa ra quân:oops:. Sao không đưa ra từ đầu luôn, đưa mấy con nhỏ nhỏ, k có vòi rồng, ra đó bị nó lấn át. Giờ lên báo ai cũng hoang mang, đặc biệt những người có ng thân làm trong lính HQ vì nghĩ thua thiệt về mặt khí tài(đúng là như vậy nhưng làm như thế sẽ gây hoang mang ).

    Hy vọng nó vờn 1 tuần thì hết nhiên liệu và cuốn gói về. Chị e sợ từ lâu rồi, hối a rể lên bờ từ cách đây 2 năm nhưng lên bờ thì lương giảm nhiều nên.....:confused:

Chia sẻ trang này