1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Minhtue

    Minhtue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2012
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    181
    Hải với chiến, có con mẹ con nó hải chiến với bầy súc vật thì mới có con chứ Trung Của thì bố chưa nghe nói hải chiến ngon bao giờ. Nước nhớn nhưng toàn đi sực trộm những thằng còi bên cạnh còn ngay cả con đĩ Taiwan nó ăn nằm với thằng Mẽo song nó cắm cho cái sừng to tướng vào mặt từ anh Mao, anh Bình tới anh Tập giờ vưỡn chưa thấy Hải Quần Trung Hoa Vĩ Đại bỏ đi được là seo. Còn con còn bố, sau cái lần mang cái giàn khoan đi cắm nhầm này, ai sẽ mất - được, được - mất nhiều hơn chửa nói được đâu, chưa nói nhiều chứ cái đống ... Asian giờ thằng nào cũng ngán anh Béo tới tận chân lông rồi, trên đời người ta sinh ra chỉ có thể làm người hoặc làm súc vật, chứ như anh Béo nửa người nửa súc vật ai mà chả ngán, hôm trước anh đi làm ăn thì mặc comple làm người đẹp - hôm sau anh lại hóa súc vật chạy rông cắn sủa khắp lơi ai mà chơi với anh ý được.
    Cắm được thì oai thật, nhưng cắm trộm mà bị đưa ảnh lên first page của khắp thiên hạ, giờ ai chả biết cỗ lòng của anh Tập rồi, anh ý mặc đẹp có con vợ xinh nhưng lại mắc bệnh thích mang đồ đi cắm trộm nhà người khác, đúng là bệnh truyền kiếp khó chữa hỏi seo các ông tổ tàu *** có thằng vua nào sống thọ được con hỉ.
    metallicaxd thích bài này.
  2. justbenice

    justbenice Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    327
    Các bác cứ nóng nảy . Nó đã đến và chắc chắn nó sẽ khoan và nó khoan được 1 vài bữa để dằn mặt 1 số nước cần dằn mặt thì nó sẽ rút. Trước đến giờ chả có bao giờ thằng TQ nó chịu phải rút vì "ai đó" dọa cả, nhất là trong tình hình hiện nay nó càng phải chứng minh nó có vị thế là thằng chí phèo , thích làm gì thì làm đố ai cản được nó. Nên nhớ đây là tàu khoan thăm dò chứ kô phải khoan khai thác, thăm dò xong thì phải rút đó là dĩ nhiên. Kịch bản chắc chắn là TQ sẽ tung hê là tao khoan xong rồi thế nhé. Chào các chú. Xong rồi vụ việc coi như kết thúc trong thế nó thắng vì khoan đc.
    Đây là 1 bài học cho VN vì kô quyết liệt ngay từ đầu. Nhưng cũng là 1 thành công khi lần đầu tiên chúng ta đã quyết liệt nhất kể từ lần cuối có tiếng súng trên biển giữa VN và TQ . Nhà nước đã đẩy mạnh quyết tâm của toàn dân chống TQ lên tới mức gần như những năm 79 đòi nấu cao bọn TQ !
    Qua lần này cả 2 nước cũng sẽ nhận ra nhau : 1 thằng là thằng chí phèo, đừng trêu nó , và 1 thằng hâm đừng dây vào nó , nó cũng chả sợ gì ai, cùng lắm thì cá chết lưới rách. Sẽ có cái lợi và cái thiệt cho cả 2 nước lần này.
    Mình thì chỉ mong qua dư luận chống TQ lần này mà bà con nông dân và các tiểu thương sẽ nhận rõ bản mặt của TQ rõ hơn, lòng căm thù TQ cao hơn để chúng ta có thể có 1 nền kinh tế độc lập hơn với TQ thôi.
    TQ cần 1 thời gian nữa để lớn mạnh , cho nên thời điểm này chính nó cũng kô muốn xảy ra 1 cuộc chiến dù cục bộ hay tổng lực đâu.
    Boeing01, cattrang08, HaNoiOld2 người khác thích bài này.
  3. Collector09

    Collector09 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2014
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    30
    Dong quan diem voi ban nay
  4. Sephirothmda

    Sephirothmda Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2014
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    177
    Vãi bạn, một khu vực 15km2 trên biển, nếu biết trước mà còn không bảo vệ được thì HQ VN để làm cảnh à :D

    Những ngày đầu, nó không bay nhiều như hôm nay, do hôm nay nó khoan thì nó mới điều thêm nhiều máy bay bay lên để bảo vệ. Nếu ngay trong ngày đầu tiên VN đã hành động thì nó chắc chắn không nghĩ đến, vậy cản bằng cách nào? Hay là chúng nó đã đặt lệnh cấm bay ở vùng đó rồi :rolleyes:
  5. quehuongtoivietnam45

    quehuongtoivietnam45 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2012
    Bài viết:
    549
    Đã được thích:
    234
    Đ/c Evannalynch cho hỏi nếu biết tin chính thống thật thì mợ chỉ cần trả lời có hay không là được. Lãnh đạo của ta quyết tâm trong việc đẩy đuổi bọn trung quốc ra khỏi biển của ta không, kể cả bằng vũ lực. Việc ngoại giao, lên tiếng là việc phải làm, nhưng lên tiếng xong để đấy kệ nó làm gì thì làm là không được. Xin được mợ chỉ giáo 1 chút thông tin chuẩn. Thanks
    hungtrantan thích bài này.
  6. danny96

    danny96 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    208
    sáng và chiều nay ae hồ chí minh đã lên tiếng còn các anh trai hà nội, hải phòng , đà nẵng đâu , các anh gan to miệng lớn nhé, làm ra trò nhé.

    Hoan hô ae hồ chí minh đi dầu cả nước phản đối Trung quốc
    hungtrantan thích bài này.
  7. ladec

    ladec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2014
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    19
    Mình mới biết một tin khá thú vị....
    Cơ mà không dám nói....Nói thẳng ra là sợ cái mồm hại cả gia đình...
    Nói thế cho nó hấp dẫn,hồi hộp :P
  8. tongcuc23

    tongcuc23 Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2013
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    651
    Chuẩn cái gì nhà nó ở Đà nẵng không phải người trong ngành ăn no thích thể hiện.
  9. xiao_tian

    xiao_tian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2014
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    1
    =)) ***** toàn "Đồng lòng cùng chính phủ" thì chán mẹ r :)) . Nhìn đống băng rôn khẩu hiệu chỉ muốn ".."
  10. capitulate

    capitulate Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    44
    ^
    Góp ý với bạn pốt clip, nếu có đánh thì hãy mang video này ra củng cố tinh thần quyết chiến thắng, giờ không phải lúc đưa mấy cái clip này chỉ để tự sướng trong lúc dầu sôi lửa bỏng chưa biết sẽ hành xử với cái giàn này ra sao...nhé bạn :(

    Nói thêm rằng: bạn cũng quá biết từ mấy ngày nay hầu như mọi người dân Việt đều căm giận hành động xâm phạm khiêu khích quá trớn của TQ, ai cũng bừng bừng khí thế không ngần ngại ra trận nếu không còn cách nào khác buộc phải chiến tranh.;)

    P/s: Bạn không cần quote lại bài này

Chia sẻ trang này