1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
    có lẽ sau này các tàu cá ngư dân cũng nên được lắp kính chịu lực 1 tí, kính thường nguy hiểm quá
  2. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    3.595
    :D Không ăn thua đâu bác, nó ném đá không vỡ kính cường lực. Khựa lại chơi thuốc nổ sang thì sao. Theo em cứ làm em này cho nó nhẹ nhàng. [​IMG]
  3. MinhTuan6

    MinhTuan6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2012
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    403
    cái trang tác chiến điện tử sau cái vụ đăng bài nhảm nhí nặng tính tự sướng kiểu như nói bọn nó vừa cắm khoan xuống va phải cái gì rút lên luôn giờ đưa tin nào cũng có người vào hỏi nguồn với có thật ko, cái tội chém gió nhiều hài vãi lúa
    panzerII thích bài này.
  4. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    1. Không nói gì về Hoàng Sa Trường Sa nhưng có nói câu này:
    The provisional military demarcation line between the two final regrouping zones is extended into the territorial waters by a line perpendicular to the general line of the coast.

    2.Cái đường đó vẽ năm 1948, nhưng nó là đường 11 đoạn. Nếu căn cứ vào đó thì nó đứt trước, vì có 2 đoạn biến mất không rõ lý do :P

    3. Chính vì thế nhà nước ta không bao giờ nói: Đảo Phú Lâm hay Đảo Ba Bình, mà toàn nói "Quần đảo Hoàng Sa", "Quần đảo Trường Sa"

    4.Cho nên nhà nước bây giờ mới thu thập đủ loại Công văn, Nghị định do Nhà Nguyễn ban hành để làm căn cứ đấy chứ. "Từ xưa" là từ thế kỷ 17-18. Thế kỷ 17-18 mà bác nói Việt nam thuộc Tàu thì e rằng nhân dân không đồng ý đâu.

    Mà sao cái giọng văn này vẫn không giống ông Maseo lắm nhỉ?
  5. TSY

    TSY Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    33
    Có bác nào nắm biết được công dụng của cái ống đen gắn kèm với vòi rồng của tàu HC Trung Cẩu chưa????
    Hay nó đinh chế thành súng bắn đá nhỉ!!!!
  6. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Đúng đấy cụ! XH này bác có bỏ vào chùa đi tu cũng éo thoát được tiêu cực đâu, trừ phi lên núi ăn lá cây uống nước suối qua ngày <== mà cũng chưa chắc thoát, vớ vỉn vẫn bị lâm tặc, kiểm lâm, thợ săn... bắn nhầm ý chứ =))
    bailamos_1986 thích bài này.
  7. kienquoc

    kienquoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2013
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    115
    1. Về phần thành viên mới thì mình đã đọc các bài viết 4,5 năm nay rồi. Chủ yếu là do nhu cầu đọc thông tin nên mình mới đăng ký thành viên tháng 10/2013 ( chưa lâu nhưng cũng có thể coi là không quá mới)
    2. Onelove114 hãy dành chút thời gian đọc lại nội dung của các bài viết đó. Chẳng khác nào kẻ cướp ngang nhiên đến trước cửa nhà mình khiêu khích kích động, chửi bới. Tớ đưa ra giải pháp thay vì chửi nhau lại, mình gọi 113 đến can thiệp thôi. Ý kiến của mình hoàn toàn mang tính xây dựng. Gọi là rác như Bạn là không hợp lý. Mong muốn của tớ là kêu gọi anh em, ai đồng ý thì cùng thực hiện.
    3. Phải nói thật khi xem lại, có lẽ hơi cảm xúc nên tớ thấy cũng hơi quá tay một chút vì làm những 3 cái liền. Anh em và Onelove114 thông cảm nhé! Nhưng tớ sẽ vẫn kiên trì với ý kiến của mình ( khi nào thấy cần thiết lại tiếp tục đăng ý kiến đó và không cần trích dẫn lại bài viết nào nữa, e hơi phản cảm) Mong anh em đồng tình ủng hộ phương án " bất động khẩu, lấy tĩnh chế động" của mình.
    Thân ái!
    Nguyễn Kiến Quốc!
  8. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Không nhắc đến, nhưng HS và TS do Pháp chiếm và quản lý toàn bộ, hiệp định chấm dứt chiến tranh ở Đông Dương, công nhận độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thống nhất của nước Việt Nam, và qui định đường ranh tạm thời về quân sự được ấn định bởi sông Bến Hải (ở vĩ tuyến 17). Thì hiển nhiên Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa ở Biển Đông ở dưới vĩ tuyến 17 sẽ đặt dưới sự quản lý hành chính của phía chính quyền quản lý miền Nam vĩ tuyến 17 chứ gì nữa. HĐ 1954 tung cẩu cũng ký kết (mịa cũng giống như Luật Biển ấy) thì còn gì nữa mà không công nhận?

    Tháng 4/1950, đồn lính Trung Hoa dân quốc chiếm đóng ở đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa đã rút lui. Còn đồn lính của Pháp đóng ở đảo Hoàng Sa vẫn còn duy trì. Đến năm 1954, Pháp chính thức trao lại quyền quản lý cho Chính phủ Việt Nam.

    Chẳng qua lợi dụng lúc VNCH rối ren đang lần tiếp quản các đảo HS, TS (8-1956) thì tháng 10 năm 1956 giống hán cẩu chia 2 ngã nhảy vào chiếm 2 đảo, sau VNCH gần 2 tháng đấy. Về mặt pháp lý từ 1954 thì VNCH quản lý, nhưng do 2 đảo đó bị 2 nước xâm chiếm thì mới mất quyền quản lý. Đến 1974 nó lại đánh chiếm toàn bộ HS, rồi chiếm Gạc Ma-TS, bắt buộc nước nhỏ như VN phải chấp nhận sự đã rồi của nước mạnh hơn.
    Chứng cứ từ Triều Nguyễn VN quản lý, rõ như ban ngày thế, bác bảo là tranh chấp cái nổi gì? Nói thế từ 1 số đảo thuộc TS nó xâm chiếm của VN phía dưới này, nó tính bán kính ra 200 hải lý thì còn mịa gì cái Biển Đông nữa? Đó là lý cùn của thằng nước lớn với mưu đồ bành trướng! Mưu đồ này được nó công khai khiêu khích cả thế giới bằng đường lưỡi chó chứ chẳng cần giấu giếm gì, giở Luật-đàm phán-kiện tụng nó không thèm nghe thì sao?

    Cái họa tộc hán đã được Vua Trần Nhân Tông khẳng định trong di chúc từ nghìn năm rồi!
    Lần cập nhật cuối: 30/05/2014
    yetkieu, tekute1976, nguhayuo2 người khác thích bài này.
  9. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Nó ném mình thì ném lại, buồn cười kinh khủng
  10. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Gắn mẹ nó thuốc nổ lên tàu. Chơi cùn quá thì cho nó bùm luôn. Xem thử nó cứng ngang đâu. Có k ặc gì đâu mà bàn mãi. Chẳng qua các bố ở trên sun mẹ nó vòi rồi khiến anh em bây chừ cứ nai lưng chịu trận.

    Đậu má, anh em thì nai lưng vì chủ quyền, còn mấy thằng động đực với lại hồi xuân thì suốt ngày đòi sửa luật hết tuổi nghỉ hưu rồi đến cho lũ đồng tính cưới nhau, rồi lại đủ các thứ. Lũ lợn dở hơi.

Chia sẻ trang này