1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.232
    Đã được thích:
    2.113
    không ý tôi nói là nghèo chứ không phải hèn. đi đâu thì cũng nhìn thẳng mà đi.đừng cúi đầu mà vấp sứt đầu mẻ trán, đừng ngẩng mặt mà giậm phải ***, ....cứ đĩnh đạc mà đi, chính nhân quân tử mà :D người ta giúp mình thật lòng thì người ta giúp ngay.
    Với tôi người nào đến bảo tôi giúp cũng phải đàng hoàng, tử tế tôi mới muốn giúp và cũng muốn giúp khi những người đó gặp hoạn nạn. chứ đến mà quỳ lạy van xin thì tôi chỉ rủ lòng thương hại bố thí mà thôi.
    Boeing01, Malogs, hoalongtrang1 người khác thích bài này.
  2. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.667
    Đã được thích:
    1.100
  3. Muganba

    Muganba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2013
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    4
    Tàu nó in, nhưng ta đã chấp nhận và đã sử dụng. Các ông chỉ nghĩ cái gì các ông thích nghĩ vì như thế nó dễ dàng và làm cho các ông cảm thấy sướng. Trong khi cuộc chơi này lại đòi hỏi sự công nhận của thế giới. Các ông phải nghĩ xem ngoài VN và TQ ra thì phần còn lại của thế giới nghĩ gì? Và chịu khó đọc báo tiếng Anh để xem ta đang thắng hay thua trên mặt trận truyền thông.

    Nữa đây này.

    [​IMG]
    usadok, Malogshoalongtrang thích bài này.
  4. ninjavn2007

    ninjavn2007 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    219
    Nó loè mọi người thôi, mấy cái này nó đưa ra thì mình có ối thứ thể chống lại, sợ gì chứ... sgk chứ đâu phải là bản đồ quốc gia đâu mà sợ...
    Bác nào có sgk trước và sau cuốn này, trưng ra với thế giới là nó lương lẹo đếch đươc đâu,..
    VN_999, Malogscuchuoi_kt115 thích bài này.
  5. luvcb125t

    luvcb125t Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    43
    Đục rồi và đổ máu rồi đó bác! R.I.P.
  6. luvcb125t

    luvcb125t Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    43
    Em đang ơ Phan Rang, tình hình ở 937 yên tĩnh, tuần này bay huấn luyện nhiều lắm, nhưng vẫn không có gì đáng lo. Nhà em dự là Trường Sa vẫn vậy, vẫn nắng vẫn gió và luôn luôn là của Việt Nam. Báo cho các bác đang lo lắng cho Trường Sa yên tâm!
    Em lên tàu về SG đây, chào PR!
    hoangthohoa, nq9630, yetkieu3 người khác thích bài này.
  7. UglyWar

    UglyWar Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Bài viết:
    604
    Đã được thích:
    488
    sao không thấy tq thông báo thiệt hại?
  8. hoangdang_hm

    hoangdang_hm Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    92
    Vậy là có hy sinh hả, buồn quá.
  9. dongxanh96

    dongxanh96 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/07/2007
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    21
    Thủ tướng Singapore bình dị xếp hàng mua gà rán
    Cập Nhật 13-06-2014 20:54:13

    PNO - Ngày 13/6, cộng đồng mạng ở Singapore liên tục chia sẻ bức ảnh chụp Thủ tướng Lý Hiển Long nghiêm túc xếp hàng để đợi đến lượt mình mua gà rán tại khu phố ẩm thực ngoài trời Redhill.

    [​IMG]

    Thủ tướng Lý Hiển Long đang xếp hàng mua gà rán - Ảnh: Lianhe Wanbao

    Bức ảnh này được phóng viên của tờ tin chiều Lianhe Wanbao chụp tối 12/6, tại lô 85 của khu ẩm thực.

    Theo tờ tin trên thì các công dân mạng đã không ngớt lời khen Thủ tướng Lý Hiển Long. Hình ảnh giản dị, khiêm tốn của ông, sẵn sàng hoà mình cùng cộng đồng càng tôn vinh uy tín của vị Thủ tướng này.

    Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, Thủ tướng Lý Hiển Long cảm ơn một bạn trẻ đã lướt nhanh qua bàn ông đang ngồi ở một hàng ăn để tặng ông một bát súp đậu xanh. Ngoài ra, ông cũng kể một số hình ảnh thú vị mà mình bắt gặp tối qua tại khu ẩm thực Redhill.
  10. polite people

    polite people Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    4.385
    Đã được thích:
    19.533
    Đến lượt thanh long rồi mà bác . Ngày 12 -6 vtv1 chạy tin thương nhân tàu mua hoa thanh long tại Bình Thuận với giá 3500đ/kg
    cuchuoi_kt115 thích bài này.

Chia sẻ trang này