1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  15.180
  Đã được thích:
  15.439
 2. nd2003

  nd2003 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  31
  Thời buổi thế giới ngày càng cảnh giác với bẫy nợ của Khựa, tấm gương đường sắt Cát Linh - Hà Đông tày đình ra đó nhưng có một số người vẫn thích tự chui đầu vào rọ, đập đầu vào phưn ! Mờ mắt vì tiền hay "ngáo đường sắt" ?

  Hector_S thích bài này.
 3. Hector_S

  Hector_S Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/06/2005
  Bài viết:
  959
  Đã được thích:
  337
  Đúng là thà éo nói đỡ nhục hơn.
  Có thể bằng cách nào đó Hương sẽ được tha nhưng cái cách chúng ta xử lý thì cho thấy chúng ta chẳng quan tâm mẹ gì tới công dân, lợi ích của mình (hoặc quan tâm hời hợt, cho có). Yếu kém. Thấy tụi Indo cứu dc công dân của nó thì 2 thằng bộ trưởng mới cuống lên làm màu, giờ làm thì kịp cái ******̣ gì nữa, chỉ thấy nhục thêm.
  Sự độc quyền càng kéo dài chỉ dẫn tới tham nhũng, quan liêu, vô cảm... càng tăng chứ tốt đẹp éo gì.
  hoalongtrang thích bài này.
 4. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  15.180
  Đã được thích:
  15.439
  ô Minh là phó thủ tướng đấy, nhục nhã kinh, bọn Ỉn nó âm thầm làm đc mới rùm beng lên, còn mình thấy người ta ăn khoai vác mai chạy theo
 5. hinado

  hinado Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/09/2010
  Bài viết:
  1.858
  Đã được thích:
  1.319
  Cũng cần bình tĩnh chứ ko phải cứ thấy họ thế này thế kia mà ta so sánh.
  1/ Cô indo thì bị cáo buộc và bằng chứng nhẹ hơn cô Hương. nếu cụ có xem lại băng ghi hình thì cô indo kéo cáo để ông Nam quay lại, còn cô Hương nhà mình trực tiếp bôi. Thế thì về lý thuyết nó có thể bào chữa là vô tình va chạm và ko trực tiếp gây ra cái chết của ông Nam. nên trường hợp của Hương phức tạp hơn.
  2/ Quan hệ ngoại giao giữa các nước để can thiệp xử lý khi có vấn đề phát sinh liên quan dự trên nguyên tắc Tối Huệ Quốc. Nôm na a giúp công dân tôi bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư của tôi làm ăn ở nước anh thì tôi sẽ đối xử như vậy. nói chung là có qua có lại. Tuy nhiên mấy năm gần đây việc vụ án có liên quan đến Malay trong lĩnh vực tài chính mà phán quyết của tòa Việt Nam gây bất lợi và làm tổn thất lớn cho NĐT Malay nên việc họ ko giúp lại là Huề. Ko thể nói họ xấu dc.
  --- Gộp bài viết: 15/03/2019, Bài cũ từ: 15/03/2019 ---
  Gần tới bầu cử nên mấy ông indo cần phiếu các anh ơi!
 6. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  15.180
  Đã được thích:
  15.439
  e nghĩ thế thì thà mình im quách, cho Đại sứ blah blah lên thôi, giờ phó thủ tuớng đăng đàn, bọn Mã từ chối thế thì phương diện ngoại giao ê mặt lắm, đáng lý có thể xử lý khéo léo hơn
 7. Mr_Hoang

  Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/12/2004
  Bài viết:
  6.017
  Đã được thích:
  6.291
  Chuyện Hương thì ngay từ đầu chúng ta đã rất chủ quan, vô tâm. Chỉ để Hương, gia đình, và luật sư tự lo. Giáo điều, nguyên tắc không can thiệp vào vấn đề tư pháp nội bộ nước khác. Dẫn đến tình huống bây giờ chỉ còn một mình Hương phải đối mặt với toà án nước bạn. Một cú đánh rất nặng nề vào tư cách công dân hạng hai của người VN. Mạng sống, quyền tự do không đáng một chút gì trong mắt lãnh đạo, cán bộ. Không bằng được cả dân Indo kế bên cái ao.

  Bọn Indo thì sắp bầu cử nên cần kiếm phiếu, nên đã đánh đổi gì đó với Mã Lai để rước dân nó về, thể hiện sự quan tâm sấu sát của vị tổng thống đương nhiệm. Nói vậy không có nghĩa là chúng ta không cần sâu sát, để mặc dân mình bơ vơ xứ người như vừa rồi.

  Mình tán thành việc công khai dùng kênh ngoại giao để từng bước tiến hành 'chạy án' cho Hương. Công khai để trấn an lòng dân là Đảng, và nhà nước biết sai, biết thiếu sót, và đang tìm cách làm lại cho đúng. Việc Mã Lai từ chối lời kêu gọi đầu tiên không có nghĩa là chúng ta nhục nhã, thất bại. Chuyện 'chạy án' cũng như tán gái. Cần phải lì, phải chịu chơi. Chi cho tới, chạy cho thủng chứ không phải chỉ vì vài câu từ chối ban đầu mà ủ rủ chán chường, từ bỏ, chấp nhận số mệnh.

  Cứ nhìn bọn siêu cường Mỹ 'chạy án' cho lũ ph.ản độn.g đi thì thấy. Vụ tay điếu cày chúng nó chạy hơn hai năm mới xong. Phải đích thân Obama lên tiếng chứ không thấp hơn.

  Nói chung Hương may mắn. Có thật sự giết người hay không ,kiểu gì cũng phải đem về nước vì thể diện quốc gia.
  Connuocviet, hoalongtrangigansanzenin thích bài này.
 8. Hector_S

  Hector_S Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/06/2005
  Bài viết:
  959
  Đã được thích:
  337
  Còn chúng ta, chúng ta chẳng có bầu gì hết nên dân mới khổ, nước mới nhục thế này.
  Bác nào ngứa mắt hay cho e nói quá cũng đc.
 9. Ho_XuanHuong

  Ho_XuanHuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  21/11/2015
  Bài viết:
  1.004
  Đã được thích:
  2.187
  Lại làn sóng bọn tự nhục ước gì được làm dân những nước hùng cường đây:))

  Chị và lãnh đạo đất nước đang phải lo cho hơn 1 vạn mạng ở quận Cam sắp bị tống cổ về nước kia kìa! Làm sao mà kiếm công ăn việc làm, trợ cấp lương thực thuốc men, lều trại và tìm đủ số dân để móng chân, móng tay cáu bựa, đầu bù tóc rối, xương cốt rệu rã, âm dương thiếu hóc môn để mở thị trường tạo công ăn việc làm cho kiều bào hồi hương. Sức đâu mà bao đồng:-w
  --- Gộp bài viết: 15/03/2019, Bài cũ từ: 15/03/2019 ---
  Lại còn lôi Indo ra làm hình mẫu chống nhục nữa mới khôi hài:-D

  Thằng nào bị bọn ngáo nó hội đồng, chưa đánh đấm đã bị xắn mất nửa đảo Timor mà chịu buông xuôi, trong khi tiềm lực kinh tế quốc phòng đứng đầu khối Asean:-j

  Nói chung chị chán với mấy thím tự nhục tự ti lắm rồi nên để yên cho chị nằm ngửa trên chõng thụ án cho sướng nhá>:) Mở não ra mà khắc sâu lời chị Hương này vào nhá:))
  Connuocvietigansanzenin thích bài này.
 10. igansanzenin

  igansanzenin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/10/2014
  Bài viết:
  5.045
  Đã được thích:
  2.508
  Mình ko biết dân quá khổ hay nc nhục kiểu gì, nhưng cụ nên nhớ thế giới chỉ còn 5 nc cộng sản, còn lại là tư sản, thế cụ thấy có bao nhiêu nc giàu có, bao nhiêu nghèo, trong 5 thằng đó có 2 thằng thoát nghèo và 1 sắp thoát nghèo??

Chia sẻ trang này