1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    1 câu thôi: mả ******
  2. HoaBatTu123

    HoaBatTu123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Người VN luôn rộng lượng tha thứ cho những đứa con lầm lỗi, còn Khánh Ly là ca sỹ thì cô ấy cũng chỉ biết ca hát, cũng có khi bị bắt buộc phải hát những ca khúc theo đạo diễn yêu cầu. Quá khứ đau thương của dân tộc VN đã khép lại lâu rồi. Ca sỹ Khánh Ly được về nước để nhìn nhận những đổi thay của đất nước và nhân dân VN, sẽ biết phải làm gì và suy nghĩ thế nào. Rất nhiều những người đã từng làm việc cho chế độ cũ thậm chí cả những Tướng Tá và nhiều nhiều hơn nữa cũng có những lần về thăm lại đất nước VN, họ đã hiểu và suy nghĩ lại để rồi biết rằng đất nước VN tươi đẹp này luôn là nơi thân thương nhất trong lòng họ, họ sẽ càng thêm yêu quý và sẽ có những hành động thiết thực để xây dựng đất nước ngày càng tốt hơn.
    Phỉ nhổ vào những lời kích bác, nguyền rủa những đứa xuyên tạc, khạc nhổ vào đứa nào chọc ngoái nhằm phá hoại mối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam như member Dong_Phuong_Hong đã cố tình đưa tin thất thiệt nêu trên
  3. Dong_Phuong_Hong

    Dong_Phuong_Hong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2012
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Bác Vê Mát ơi, bác có tính sang Bắc Triều dự liên hoan phim quốc tế ko :) hoành tráng lắm bác ơi. Và đặc biệt là bọn đế quốc Mỹ ko được tham dự :) vì phim của bọn chúng toàn cổ súy cho chủ nghĩa trụy lạc tiền ******** và bạo lực. Không xứng đáng nằm trong hàng ngũ của nghệ thuật thứ 7

    http://ttvnol.com/quansu/1178132/page-439


    Tôi chỉ biết tới tận bây giờ, các chuơng trình ca múa nhạc ********* như Paris by night, Asea vẫn chưa được TWĐCSVN cấp phép biểu diễn hoạt động, thiết nghĩ đây sẽ tạo tiền lệ xấu cho các thành phần chống cộng cực đoan trà trộn, gây mụ mẫm, đầu độc dân chúng VN bằng những bài ca tiếng hát ong mật sặc mùi chủ nghĩa tư bản giả tạo [r37)]
  4. HoaBatTu123

    HoaBatTu123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông:
    Chặn thông tin sai trái bằng chính "sức đề kháng" của dân

    (Dân trí) - Theo Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, do bản chất mở của Internet, thông tin bịa đặt có thể được tung lên ở bất kỳ đâu. Chỉ có thể ngăn chặn chúng bằng sự phối hợp giữa các cộng đồng và bằng chính "sức đề kháng" của nhân dân.

    Xuất hiện trong chương trình "Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời" ngày 23/9/2012, người đứng đầu Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, đã trao đổi về những vấn đề liên quan đến các thông tin trên các trang web cá nhân, blog (nhật ký mạng), đặc biệt là những trang như "Quan làm báo", "Dân làm báo".

    Không từ thủ đoạn để tung tin xấu về kinh tế, chính trị

    Theo Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, vì bản chất mở của Internet nên thông tin có thể được tung lên ở bất kỳ nơi đâu. Do đó, nhiều nước, không chỉ riêng Việt Nam, đều gặp thách thức khi muốn ngăn chặn thông tin sai trái bằng biện pháp kỹ thuật. Theo đó, cần phải có sự phối hợp của các cộng đồng, của các nước trên thế giới mới có thể ngăn chặn được, song điều này cũng không dễ vì môi trường pháp lý của mỗi nước khác nhau.



    Bộ trưởng cho biết, trong thời gian vừa qua, các thế lực thù địch, các phần tử thoái hóa, biến chất trong nước, ngoài nước đã không từ thủ đoạn để ngăn cản chống phá công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước. Trên môi trường mở internet, các thành phần này cũng triệt để lợi dụng Internet để tuyên truyền chống phá trên nhiều mặt trận, nhiều lĩnh vực, trong đó có chính trị, kinh tế.

    "Chúng không từ một thủ đoạn nào. Chúng dùng thủ đoạn trộn lẫn trắng đen, phải trái để làm mục đích bôi đen, có ý đồ nói xấu bịa đặt thông tin, gây chia rẽ nội bộ kích động vai trò lãnh đạo của cán bộ Đảng, xuyên tạc lịch sử, đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước ta" - Bộ trưởng nhấn mạnh.

    Ông cũng lưu ý, tần suất xuất hiện thời gian gần đây của những luồng thông tin này nhiều hơn, thâm độc hơn, nguy hiểm hơn. Người đứng đầu Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá: "Có thể nói đây là một mưu đồ hòng lợi dụng công cuộc chỉnh đốn Đảng của chúng ta hiện nay để gây mâu thuẫn nội bộ trong Đảng. Chúng tuyên truyền kích động, gây phương hại đến lòng tin của nhân dân đối với Đảng, nhằm ảnh hưởng, ngăn cản mục đích tốt đẹp của chúng ta trong việc thực hiện nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng chính đốn Đảng".

    Chính vì vậy, ông cho rằng trước những thông tin sai trái, trắng đen đang lẫn lộn trên mạng Internet của các thế lực thù địch, cán bộ Đảng viên cần nâng cao vai trò gương mẫu, luôn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm vượt qua khó khăn, xây dựng lòng tin tuyệt đối vào Đảng. Theo đó, phải thể hiện được bản chất, bản lĩnh của Việt Nam đã tỏa sáng qua quá trình đấu tranh giành độc lập dân tộc và bây giờ tiếp tục tỏa sáng trong xây dựng và bảo vệ vững chắc xã hội chủ nghĩa.

    Tăng "sức đề kháng" cho người dân trước thông tin sai trái

    Để có thể xử lý được những hiện tượng này, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cho biết cần phải có nhiều giải pháp đồng bộ. Trước hết, một giải pháp hữu hiệu có ý nghĩa cơ bản lâu dài là phải làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục để nâng cao hơn ý thức toàn dân. Trên cơ sở đó nâng cao nhận thức trước những thông tin trong xã hội cũng như trên mạng trên cơ sở lợi ích của nhân dân và xã hội. Qua đó nâng cao "sức đề kháng" cho mọi người khi gặp phải những thông tin sai trái trong xã hội thực cũng như trên mạng.

    Thứ hai, nâng cao vai trò, trách nhiệm quản lý của các cơ quan các cấp, kịp thời xử lý những sai phạm của những thông tin và đẩy mạnh việc cung cấp trang thiết bị kỹ thuật cho các cơ quan tổ chức để có điều kiện phát hiện và xử lý hiệu quả những thông tin sai trái trên mạng.

    Thứ ba, phải động viên để mọi phương tiện thông tin đại chúng phát huy vai trò trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác tuyên truyền với nội dung thông tin truyền thông đa dạng phong phú hiệu quả để tuyên truyền nhanh nhất, chính xác nhất mọi mặt đời sống xã hội, mọi hoạt động của Đảng và Nhà nước.

    Đặc biệt là cần cung cấp được những thông tin mà nhân dân đang cần trong xã hội hiện nay để qua đó nâng cao nhận thức của nhân dân, yêu cầu của nhân dân với việc cung cấp thông tin trong nước và quốc tế, tạo nên sự đồng thuận của nhân dân đối với đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước, đấu tranh kịp thời với những tư tưởng, luận điệu sai trái của thế lực thù địch.

    Một nội dung nữa, theo Bộ trưởng, là phải khuyến khích, tạo điều kiện cho các tổ chức cá nhân góp phần đưa những thông tin tích cực phù hợp đạo lý, thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam, góp phần đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của nhân dân.

    Ông cho rằng với những giải pháp như vậy mới có thể huy động toàn thể các lực lượng, mọi ngành mọi cấp trong xã hội đấu tranh chống lại thông tin xấu, phát huy hết tính ưu việt của Internet trong xây dựng đất nước, đặc biệt giáo dục giới trẻ hiện nay.
    Theo Dantri.com.vn
  5. zzsubmarinezz

    zzsubmarinezz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2012
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    63
    2,000 Workers Riot At China's Foxconn Factory

  6. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
  7. Dong_Phuong_Hong

    Dong_Phuong_Hong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2012
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Đánh nhau rồi [r37)] Đả đảo đế quốc Nhật, dẹp bỏ ý thức hệ nhân dân Trung Hoa sẽ sát cánh cùng nhân dân đồng bào Đài Loan :)

    Tàu Nhật và Đài Loan giao chiến dữ dội trên biển
    Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật đã dùng vòi rồng nhằm đẩy lùi đội tàu của Đài Loan khỏi khu vực mà nước này tuyên bố là lãnh hải của mình, gần quần đảo tranh chấp trên Hoa Đông.


    Diễn biến nóng trên chính trường Triều Tiên
    Thế giới 24h: Tàu cá Đài Loan "quây" Điếu Ngư/Senkaku
    Số phận 3.000 đôi giày của cựu đệ nhất phu nhân Philippines



    [​IMG]
    Tàu tuần tra Nhật dùng vòi rồng đẩy lùi tàu Đài Loan
    Tàu Đài Loan được tàu tuần tra hộ tống hiện đã rời vùng biển tranh chấp.
    Theo lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật, ít nhất 40 tàu Đài Loan đã vi phạm biên giới trên biển của nước này. Đội tàu này đã bị các tàu tuần tra của Nhật dùng vòi rồng để ngăn chặn tiến vào hòn đảo lớn nhất trong khu vực là Uotsuri-jima.
    Truyền hình địa phương đưa tin, một trận chiến dữ dội trên biển giữa tàu Nhật và tàu tuần tra Đài Loan đã nổ ra và tàu Đài Loan cũng dùng vòi rồng để đáp trả tàu Nhật.
    Đội tàu Đài Loan trên là một phần của nhóm tàu rời Đài Loan hôm 24/9 với cam kết tuyên bố chủ quyền với đảo tranh chấp Điếu Ngư/Senkaku. Đài Loan tuyên bố, quần đảo trên là một phần khu vực đánh bắt của tổ tiên họ. "Quyền đánh bắt quan trọng hơn chủ quyền nhưng quyền đánh bắt cũng có nghĩa là chủ quyền", nhà hoạt động Chen Chunsheng, người tổ chức đội tàu cho hay.
    [​IMG]
    Đội tàu của Đài Loan
    Sáng sớm nay, 3 tàu tuần tra Trung Quốc tiến vào vùng biển mà Nhật coi là lãnh hải của nước này và hiện vẫn có mặt tại khu vực rất gần với quần đảo không người nhưng mang tính chiến lược Senkaku/Điếu Ngư. Diễn biến mới này làm phức tạp thêm sự đối đầu vốn đã rất căng thẳng giữa Tokyo và Bắc Kinh.
    Quan hệ giữa Nhật và Trung Quốc đã xấu đi sau khi Nhật quốc hữu hóa 3 đảo thuộc quần đảo tranh chấp bằng cách mua lại đảo từ một chủ đất người Nhật. Bắc Kinh phản đối và một làn sóng chống Nhật đã bùng lên tại Trung Quốc. Hiện giờ, Đài Loan (Trung Quốc coi là một tỉnh của nước này,) đẩy mạnh nỗ lực đòi chủ quyền với khu vực, vốn được cho là giàu năng lượng.

    Trong khi đó, tại Bắc Kinh, thứ trưởng Nhật Chikao Kawai có mặt tại Bắc Kinh để hội đàm với quan chức Trung Quốc Zhang Zhijun nhằm giảm căng thẳng.
    • Hoài Linh (Theo RT)
    link http://vietnamnet.vn/vn/quoc-te/89894/tau-nhat-va-dai-loan-giao-chien-du-doi-tren-bien.html

    Mà kể ra bọn ĐL cũng kém cỏi quá, lâu ngày ăn bơ sữa của đế quốc Mỹ nên bạc nhược thế này rồi, gặp TQ thì tàu bọn Nhật chìm rồi :-w
  8. Tran-Trung

    Tran-Trung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    1.437
    Đã được thích:
    563


    Nói cái câu đần độn này ra là đủ bể tẩy thằng Tàu giả rồi vì mày chả biết chó gì về Hong Kong cả =)) =)) =)) . Không một ai trên thế giới mà không biết Hong Kong là trung tâm đô thị giàu nhất ở Trung Hoa. Bể mánh rồi thì đừng có cắn bậy sủa càn nữa, ngậm miệng lại đi con chó dại ;))
  9. alpha3ca

    alpha3ca Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Cái lũ này về nước 1 thời gian rùi nó làm loạn. Đem tư tưởng Mỹ tự do vô độ ko có giới hạn về vn mút chim mút *** nó đem về vn tất tần tật
  10. tochano

    tochano Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2012
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này