1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asiad 2018 - Viẹt Nam xếp thứ tư: CÁM ƠN ÔNG PARK VÀ CÁC CẦU THỦ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 02/05/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    Đúng. Đá hay quá đá chi nữa
    __Duc____No__________ thích bài này.
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Trận này Quyết đá không bằng trận Nhật nhưng cũng chấp nhận được. Tốc độ hơi chậm chạp nhưng được cái là chuyền và chọc khe cũng khá quái, có thể phá được thế trận bế tắc đấy chứ!
    __Duc____No__________ thích bài này.
  3. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Tổng hợp từng trận bác. Đánh chính xác đóng góp của cầu thủ trong trận đấy. Chứ không cãi nhau mệt vkl.
    Rảnh háng làm 1 cái về Thanh với Trường h qua luôn. Cũng có những pha được nhưng đan xen nhiều pha lỗi.
    __Duc____No__________Blood_Buddha thích bài này.
  4. anhtrai81

    anhtrai81 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2004
    Bài viết:
    1.006
    Đã được thích:
    566
    Khác gì thằng Oezil đâu. Nhưng nó làm giảm tính đột biến trong mỗi pha tấn công nên thiên hạ vẫn cứ chửi. Ví dụ như pha bóng Văn Quyết chuyền cho Quang Hải sút sạt cột dọc hôm qua, pha đó nếu làm tốt thì Văn Quyết phải khống chế bóng gọn và sút luôn. Nó lóng ngóng thành ra một pha kiến tạo cơ hội cho Quang Hải, và cái cơ hội của Quang Hải nó sẽ không rõ ràng bằng cái cơ hội do chính nó dứt điểm.
    Thế cho nên thống kê chỉ là thống kê thôi.
  5. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Thực ra tiền đạo VN bảo xử lý bước 1 rồi quăng chân quả đấy không đơn giản . Hậu vệ nó đeo cũng sát chứ có cho khoảng trống đâu.
    Quyết nó đá hỗ trợ thủ nhiệt tình hơn kiểu Ozil nhiều. Giá trị sử dụng của nó trong đội hình hiện tại tôi vẫn thừa nhận.
    Cho CP, Văn Toàn, Văn Đức đá chính vị trí đấy tôi nghĩ chưa hiệu quả bằng nó đâu.
    5 đường chuyền có thể ăn bàn là con số rất cao đấy. Tổng số cơ hội của VN h qua khoảng 8 quả nhé.
    Lần cập nhật cuối: 24/08/2018
    __Duc____No__________ thích bài này.
  6. chimcanhcut1212

    chimcanhcut1212 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    3.244
    Đã được thích:
    449
    Hqua thiếu Casemiro nên vất vả quá bác.

    Em thấy VN hết bài rồi, hi vọng may mắn mỉm cười đc.
    __Duc____No__________nongdanHN thích bài này.
  7. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Vẫn còn bài .
    CP đá cắm, Văn Quyết , Văn Đức 2 cánh. Thủ phản kết hợp 1 số thời điểm pressing , họa huần ta ca đa đa tí tách khó chịu phết đấy.
    __Duc____No__________ thích bài này.
  8. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    Đúng là cùng một sự việc, mỗi người có mỗi cách nhìn khác nhau.
    Tôi ít khi được xem nên cũng ít khi chê / khen ai, ngoại trừ khen / chê pha bóng cụ thể mà tôi thấy. Nhưng giả sử như cái clip này là tất cả những gì thằng VQ thể hiện thì theo thiển ý của tôi, kỹ năng anh này chỉ ở dạng trung bình khá (6đ), còn tư duy ở dạng trung bình kém (4đ), cộng lại thì anh này đá chỉ chừng 5đ thôi.

    Thứ nhất là mặc dù có khả năng giữ bóng trên trung bình, anh này mất bóng hơi bị nhiều so với những gì được tâng (nhiều hơn ta trông đợi). Nếu anh thích luẩn quẩn vòng tròn làm mất thời gian đồng đội thì ít nhất anh không làm mất bóng. Chứ vừa mất bóng lại hay đi vòng tròn thì còn cơ hội gì nữa.

    Thứ hai những đường bác gọi là "kiến tạo" phần nhiều không có tính sáng tạo. Nó là những đường chuyền đơn giản, gần như chẳng còn lựa chọn nào khác, ai ở vào tình huống đấy cũng sẽ chuyền như vậy. Vì vậy nên không gây bất ngờ, không đưa tới cơ hội thực sự, dẫn tới rất khó thành bàn từ những đường "kiến tạo" ấy.

    Tất nhiên đó là nói chung, chứ có ngoại lệ. Nhưng ngoại lệ thì có cả hai mặt: có 1-2 đường chuyền gì đấy là tương đối sáng sủa (sáng sủa thôi chứ chẳng sáng tạo) thì cũng có 2-3 đường chuyền cực kỳ tối tăm, chẳng hiểu anh này nghĩ gì luôn.

    Tuy nhiên cũng phải nói thêm là hiện thời tôi chẳng biết nếu ko cho VQ đá thì nên thay ai vào. Vì tôi ít xem nên cũng kho^ng biết ai khá hơn. Theo tôi thấy thì nhìn chung tiền vệ VN khi gặp bọn đá nhiệt thì chẳng ai giữ được bóng kể cả XT TA (như trận gặp Thái ở SEA Games). Có thể bây giờ với ông Park tâm lý khác thì kết cục khác, nhưng chưa thấy thì không thể nói.

    Thành ra dù VQ theo tôi nghĩ chỉ khoảng 5đ, nếu trong đám dự bị ko ai hơn được 5đ thì vẫn phải đưa anh ta vào thôi.

    Rất cảm ơn bác đã bỏ công làm clip :)
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Vừa mới bật xem trận cầu mây nam Ỉn- Vịt. Tiếc ko chịu được! Vịt dẫn 20-19, được quả ko thể ngon hơn thì ông Vịt tung người móc... rúc mẹ lưới rồi sau đó thua ngược 20-22. Tui có cảm giác cái bệnh tâm lý ở các quả quyết định là căn bệnh chung của vđv Vịt hay sao ấy!
    __Duc____No__________ thích bài này.
  10. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    Phải, tâm lý cả 1 đám. Nhất là môn đồng đội thì càng hay run. Chỉ có cá nhân thì hiếm hoi lắm mới có người vững.
    Mà cái này dân VN mình tiếc tiền nên chẳng bao giờ dám thuê mướn bọn kia nó về dạy cho. Trình độ ngang nhau, Thái lúc nào cũng thắng 80-90%. Đều tâm lý mà ra hết
    --- Gộp bài viết: 24/08/2018, Bài cũ từ: 24/08/2018 ---
    Người giỏi lên làm lãnh đạo chứ, chỉ huy chúng nó làm thôi :)
    __Duc____No__________ thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này