1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asiad 2018 - Viẹt Nam xếp thứ tư: CÁM ƠN ÔNG PARK VÀ CÁC CẦU THỦ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 02/05/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Nó quả dẫn bóng ở tốc độ cao chứ có chạy thong dong đâu. Nếu muốn hụt thì nó dẫn bóng để thủ môn bắt hoặc dứt điểm ngu tý có đơn giản hơn k ?
    Nói chung chú Hà Nam Ninh này thích kiểu thuyết âm mưu trầm trọng. CLG cũng âm mưu. Nào là Hiển xúi Long làm bậy , nào là thằng Thanh thằng Trường nọ kia , nào là quân HAGL rặt 1 bọn chờ ngày làm phản . CLG cũng âm mưu tởm lên được. Sống cùng chú ở ngoài đời chắc đíu có chuyện gì cũng phải lo ngay ngáy xem nó có sắp vu vạ gì mình k =))
    --- Gộp bài viết: 26/08/2018, Bài cũ từ: 26/08/2018 ---
    Thực ra trận gặp Nhật tôi nghĩ chúng nó đá thoải mái đấy. Vào sân hết sức, thắng thua k quan trọng.
    Nhưng gặp mình là đội hình chính hay phụ là rất khó nói.
    Chắc chắn sẽ có những vị trí thử nghiệm và giữ sức.
    Cái ấy là tất nhiên rồi.
    Mình cũng dùng 1 số dự bị trận đấy còn gì ?
  2. HNN1

    HNN1 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/08/2018
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    158
    Hàn nó mang đội U23 mạnh nhất sang, có cả Son Min
    Uzbe thì đầu năm nó vả chính lứa U21 này của Nhật 4-0
    gặp một trong 2 thằng này thì cửa đứt là rất cao, trong khi nhánh kia thì toàn thằng ngang phân, Sáu Đĩ nó cũng chi U21
    thế mà đòi bảo Nhật nó đá hết sức để thắng, trình xem bóng đá thế này thì chịu
    thua 0-1 nó đang mừng thầm không biết để đâu cho hết
    doiquanhnam thích bài này.
  3. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Bởi vì giải đó nó cg mang U21. Đó là lý do mà nó bị Uzb loại. Có vẻ Nhật chuẩn bị cho Olympic 2020 từ khá sớm và liên tục. Nhưng U21 Nhật hơi lạ là ko gọi lên Take Kubo (cả giải ở TQ). Chắc khi nào đá giải cao hơn mới gọi.
  4. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Nhật nó mà máu cúp này thì nó đã k mang U21 đi. Nó đá với tính chiến lược rèn quân thì càng gặp đối mạnh nó càng là cơ hội trải nghiệm . Người Nhật nó có đói khát cái ASIAD này như Vịt đâu.
    Nói chung ở đây thắng Nhật là tầm nhìn hướng tới những mục tiêu cao hơn trong 5 năm tới. Tạo sự tự tin khi gặp Nhật, Hàn cho trong các giải đấu sau này. Chả phải các chú vẫn muốn xem Vịt tung hoành ở Tầm Châu Á và Thế Giới hay sao ?
    Muốn như thế trước tiên là phải có những điểm tựa tinh thần để k biết sợ bọn Nhật , Hàn, Úc khi vào sân đã.
  5. Fryhey

    Fryhey Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2017
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    87
    Không phải là đá hụt mà trượt chân té. Mà nó không trượt chân cũng không vào được. Vì Đình Trọng về kịp và đứng trong gôn rồi
    --- Gộp bài viết: 26/08/2018, Bài cũ từ: 26/08/2018 ---
    Lại chả, bọn u21 này chính là bọn u19 NB thắng VN 3 trái và vô địch giải đó vào năm 2016 đấy :)) Lứa chuẩn bị cho Olympic đấy chứ chả đùa :))
  6. HNN1

    HNN1 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/08/2018
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    158
    Nhật nó mà thua phát nữa thì truyền thông với người hâm mộ xé nó ra hàng trăm mảnh chứ ngồi đó mà rèn quân với trải nghiệm
    U21 Bahrain với Hà Nội mở rộng mà còn tí nữa thì thua, cực hên mới ăn được, ngồi đó mà ảo tưởng ăn được U21 Nhật nếu nó đá hết sức
  7. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    U 21 Nhật có phải thần thánh gì đâu ? Nó cũng chỉ ăn được Mã 1 trái , đá mửa cả mật ra mà ?
    Vịt hạ đẳng thế sao AFC ăn được U23 Úc, ĐTQG Iraq , U23 Qatar ?
    Đẳng cấp đang được xây dựng rồi đấy chú Vịt .
  8. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    nếu là đội hình chuẩn để xây dưng cho Olympic thì phải có Koki Ogawa, Ritsu Doan, Takefusa Kubo, Tagawa, Daisuke Sakai,TOMIYASU Takehiro,Yuta Nakayama,ITO Tatsuya
    Theo tôi thấy giải này thằng cha HLV Nhật muốn tập dươt cho các cầu thủ, tất cả ai cũng đươc ra sân thi đấu .
    nongdanHN thích bài này.
  9. Fryhey

    Fryhey Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2017
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    87
    May mà u23 HN mở rộng tí thì thua chứ HAGL mở rộng có mà toang từ 30p đầu hiệp 1 :)) Bây giờ thách HAGL móc ra trung vệ ngon lành như Duy Mạnh Đình Trọng đấy :)) Hai thằng coi như 1/3 sức mạnh của tuyển rồi :))
    --- Gộp bài viết: 26/08/2018, Bài cũ từ: 26/08/2018 ---
    Nhưng vẫn còn thằng Yuta Kamiya, linh hồn của lối chơi của u21 NB. Thằng này đánh giá là tiềm năng đấy...
  10. HNN1

    HNN1 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/08/2018
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    158
    Nhật đầu năm nó đã thảm bại rồi, giải này nó mà thảm bại nữa thì truyền thông với NHM nó oánh cho chết nên đừng có bảo nó chỉ cọ xát không cần thành tích.
    Nó cũng muốn vô địch Asiad để có sự tự tin, nên việc nó chọn nhánh dễ để vào chung kết là hoàn toàn bình thường.
    Có thằng nào muốn gặp lại thằng đã từng thắng mình 4-0 ở U23 châu Á đầu năm không?
    Nếu Vịt có may mắn mà gặp lại Nhật tại chung kết thì biết nhau ngay thôi mà, lúc đó thật giả trắng đen rõ ràng
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này