1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asiad 2018 - Viẹt Nam xếp thứ tư: CÁM ƠN ÔNG PARK VÀ CÁC CẦU THỦ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 02/05/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HNN1

    HNN1 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/08/2018
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    158
    Văn Toàn đá hay như thế nhưng phải dự bị cho Quyết rừng
    Vì nó không phải là con rể của ai đó
    nhnglhn thích bài này.
  2. Red_Arrow

    Red_Arrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/01/2018
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    302
    Về bàn thắng thì công to nhất là Anh Đức và Bùi Tiến Dũng, thằng văn tòn có vẻ số đang son thôi thì dự bị hiệp 2 đưa vào rình ăn hôi là ngon
  3. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.060
    Đã được thích:
    4.141
    Miến nó còn vô địch từ thời ăn lông ở lỗ cơ, nhưng vẫn là thành tích
    nhnglhn thích bài này.
  4. HNN1

    HNN1 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/08/2018
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    158
    Trận này thiếu XT hàng tiền vệ không có 1 đường chuyền ra hồn
    nhnglhn thích bài này.
  5. PhieuLinh

    PhieuLinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    569
    Tôi chỉ mong thế hệ Anh Đức, Văn Quyết có cái kết viên mãn chút. Cũng thiệt thòi cho 2 gã này bị CV9 nó ăn hết của.

    Nói đi cũng phải nói lại 2 gã này sinh vài cái thời bọn trọc phú vừa làm bóng đá vừa làm độ thì nó có thể chọn con đường khác? Đám bầu bì bóng bánh nó thay đổi tư duy thì mấy ông khen, xưng tụng đại gia thì cũng cho bọn cầu thủ cơ hội ngóc đầu với.

    Ai từng trải qua tuổi trẻ lăn lộn ở các đội bóng nghiệp dư tôi nghĩ cũng từng gặp 1 số những người đàn anh tuy chuyên môn éo ra cái loàn gì nhưng lâu lâu pha trò rồi xông vào đánh đối thủ bảo vệ đàn em...những người như vậy nó là chất xúc tắc gắn kết đám đàn em để chúng nó có niềm tin đá tốt hơn. Anh Đức hiền quá còn thằng Quyết có cá tính, đưa banh cho nó cũng không lo bị mất bóng phản công bất ngờ.

    Bóng đá ngoài chuyên môn nó còn là trò chơi tâm lý nữa. Cần có những thằng kinh nghiệm đứng trên sân không đóng góp gì nhưng cũng không làm đội vỡ trận.

    Nói chung ông Park đáng tuổi ông nội 1 số ông ở đây rồi, ổng dùng người như thế nào mấy ông chưa đủ tuổi để phê phán đâu.

    Lại còn cái tư duy ông đây vào bán kết thắng thua ông mặc kệ. Mịa đá với Nhật mấy ông cũng hô sao không dưỡng sức. Đối thủ nào cũng phải tự tin mình có cách thắng chứ mà cái gì cũng đổ trách nhiệm cho ông trời cho Đảng thì sống làm gì.

    1 lần nữa, làm ơn tin tưởng ông Park, không phân biệt quân nhà này nhà kia nữa, giữ gìn sức khỏe không đi bão để xem bán kết. Kẻo chết vì đi bão rồi mà U23 nó thắng lại ngồi dưới suối vàng mà tiếc vì dưới đó nó không mua được bản quyền phát lại.
  6. anhdungbk25

    anhdungbk25 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    1.539
    Đã được thích:
    505
    Đựơc cái ông hlv này cao tay thật. Toàn ăn từ quân thấy ngồi, bái phục. Mà ông này cũng giỏi liẹu cơm gắp mắm. Nên cảm giác quân rất yên tâm, ko phải lỗ :)
    Namdinh80 thích bài này.
  7. Sieu_nhan_Cong_Phuong

    Sieu_nhan_Cong_Phuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2018
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    273
    ông bị dợ hơi à nhảy xuống hồ mà bơi đi . Yêu ông Trung thì tìm gặp xin ổng thông cho mấy phát :))
    nhnglhn thích bài này.
  8. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.694
    Đã được thích:
    7.191
    Đang nhờ người vẽ chân dung để mai mốt đem lên chưng :)
  9. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.443
    Đã được thích:
    5.751
    Đội hình này thay Tiến Dũng bằng Nguyên Mạnh, Văn Thanh / Văn Hậu hai cánh thành Âu Văn Hoàn + Đinh Thanh Trung, hậu vệ Đình Trọng thành Quế Ngọc Hải, tiền vệ Quang Hải thay bằng Trọng Hoàng, Đức Huy thay bằng Hoàng Thịnh, tiền đạo thay bằng Hồ Tuấn Tài có đúng đội hình trong mơ ở AFF tới không các cụ ? Nghe đã thấy kinh rồi, U23 mà đá như này thì tuyển QG kinh tới đâu nữa ? Bọn Syria hôm nay mà gặp đội hình trên chưa đá đã phải hàng.
  10. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.694
    Đã được thích:
    7.191
    Tôi nghĩ ngược lại, gặp Uz mình không có cửa.
    Hàn thì còn tùy cụ rùa. Rùa to như trận Mã thì Hàn cũng tiêu
    nhnglhn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này