1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asiad 2018 - Viẹt Nam xếp thứ tư: CÁM ƠN ÔNG PARK VÀ CÁC CẦU THỦ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 02/05/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Sieu_nhan_Cong_Phuong

    Sieu_nhan_Cong_Phuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2018
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    273
    Riêng về VQ, tui vẫn giữ quan điểm : Giải này Quyết và Hải là 2 trụ cột. Thiếu 1 trong 2 thằng này, chưa chắc qua nổi vòng bảng, mà có may mắn qua thì cùng lắm đến trận nock out đầu tiên là về.
  2. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.045
    Đã được thích:
    1.872
    Nhật u21 mà hậu vệ nó thủ chắc,bọc lót hay vd. Vịt đá vs nó hậu vệ cóng quá chứ đá đúng khả năng thì ko đến nỗi.
  3. Sieu_nhan_Cong_Phuong

    Sieu_nhan_Cong_Phuong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2018
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    273
    Nhật và 1 số đội khác.
    Còn riêng 2 trận quan trọng của mình thì quân họ đều rất khủng nếu so với giải u23 vừa rồi là trận Syria và trận Hàn.
  4. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Mình đã nghĩ Anh Đức sẽ giải nghệ khỏi ĐTQG sau giải này mà nghe chừng vẫn ham hố lắm:
    https://thethao247.vn/293-tien-dao-anh-duc-toan-doi-se-huong-toi-aff-cup-d164376.html
    Măng mọc lớn lắm rồi mà các anh tre già cỗi ko chịu lùi lại. Rồi AFF Cup tới đây xem được mấy mống U23, và bao nhiêu những Van Hòn, T Trùng, Trọng Hòan, Văn Q.... đi đây? Các anh lớn vẫn máu me kiếm chác trên tuyển lắm. Mong Park sáng suốt!
    nhnglhn thích bài này.
  5. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
  6. bdnuocnam

    bdnuocnam Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    15/12/2008
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    613
    Giang hồ dậy sóng chửi bọn ... chửi Park Hang Seo và cầu thủ ghê quá. Nhiều anh chị em nhà báo còn lo lắng và thay mặt xin lỗi giúp. Tui thẳng thắn mà nói là ko cần thiết đâu. Đương nhiên cũng có thể làm ấm lòng cho người bị chửi. Chuyện fan quay lưng là chuyện thường ngày ở huyện. Tui đã từng sống trong cảm giác đó rồi nên tui hiểu.

    Park Hang Seo hay lứa U23 này, đặc biệt là Q. Hải, Công Phượng, Tiến Dũng, X. Trường cũng đã nếm đủ mùi nhân tình thế thái đó rồi. Họ cũng có được trong mình một cơ chế phản vệ tốt của người cầu thủ khi đứng trước ánh sáng. Nếu cứ nhìn mãi vào đó, thì sao mà tồn tại nổi.

    Xã hội này có các mối quan hệ như ai sẽ luôn ở bên là ở bên dù thế nào chăng nữa. Ai đã âm thầm ghét, âm thầm yêu, tích tụ đợi ngày phun châu nhả ngọc khi có dịp. Ai vốn là kẻ hời hợt qua đường. Ai là kẻ phản được 1 lần, thì sẽ phản lần 2. Bóng đá một môn thể thao phản ánh bộ mặt xã hội lại càng điển hình cho điều đó. Bạn còn nhớ cái tên HLV Calisto không? Khi chiến thắng, những lời ca ngợi có cánh dành cho Calisto, và sau đó sỉ nhục ông thậm tệ khi thất bại.

    Cho nên Park Hang Seo, ngài hãy tận hưởng những điều đẹp nhất của hôm nay, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho mọi thứ cho ngày mai đừng ngừng lại. Xã hội bóng đá này tuy là tình cảm nhất, mà cũng vô tình nhất. Người hâm mộ VN sẽ còn cho ngài nhiều cái vô tình nhất nếu cuối năm nay không may mắn vô địch AFF.

    Phút giây này, hãy nhớ lại xem từ Thường Châu đến Asiad hôm nay, lứa này đã cho ta những gì, đã vì sao mà được yêu quý, đó là niềm tự hào của BDVN bao năm qua, những xúc cảm đặc biệt trong tuyết trắng, lời khẳng định bóng đá Việt có thể đi đến đâu, là những niềm tin vào sự đoàn kết. Để tiếp tục niềm tin. Hay là sẽ chết đi trong giấc mộng "ao làng " hẹp hòi của những bộ óc sáo rỗng nhưng tù túng kia.

    Trận thua này, chúng ta thua vì thiếu may mắn chứ không phải vì kém chuyên môn. Sự may mắn đã không đồng hành với người hâm mộ đêm nay.
    Long3488 thích bài này.
  7. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Thế mới bảo tự nhiên thắng Nhật để vào nhánh khó là dở rồi!
    soccer thích bài này.
  8. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Nhật đá hay vl luôn
  9. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Vào nhánh kia vô bán kết chắc gì thắng? Mà chắc gì vô bán kết nổi
    nhnglhn thích bài này.
  10. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    cũng được, thua để biết mình biết ta, đừng mong đòi hỏi nhiều hơn ở tụi nó, đi với 20 đứa, mà què hết 1 còn 19, đá thì nghỉ 1, 2 ngày. đừng nói tụi Arap, Korea nó cũng vậy, đúng là nó cũng vậy nhưng nó giàu, thể thao của nó phát triển hơn,
    --- Gộp bài viết: 01/09/2018, Bài cũ từ: 01/09/2018 ---
    mình ngồi xong xuôi rồi mới nói này nọ về quá khứ thì dở lắm bác
    nhnglhn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này