1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Avatar - Welcome to Pandora

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi gacoi, 21/08/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Bigsprite

  Bigsprite Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/11/2002
  Bài viết:
  637
  Đã được thích:
  0
  Vâng em nói chung cũng không phải dân tài chính cho lắm, áng chừng thôi mà. Chi tiết ra thì thôi, thử cho Avatar chiếu cùng thời gian với Titanic rồi đọ doanh thu xem :D, cái bảng doanh thu không lạm phát nó vẫn có ý nghĩa của riêng nó đấy bác ạ.
  Hàng D khu giữa hàng là vip rồi bác ạ, lần sau đi mua vé nhớ hỏi lại nhé. Nào, ai xem hàng A Bờ Cờ rồi thì xin cho ý kiến ạ.
 2. saladin1

  saladin1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2009
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  cái trò tính theo lạm phát 1,8 tỉ USD thời Titanic tương đưong 2,8 tỉ USD thời nay cũng chưa chính xác vì hình như nó không tính trươt giá của các ngoại tệ với USD.
  Ví dụ hồi trước Titanic chiếu ở Brazil được R78 triệu , hồi đấy 1R=1USD , giờ Avatar chiếu ở Brazil được R60 triệu , nhưng bây giờ thì 1R=0,6 USD thôi , như vậy nếu tính chuyển đổi ra USD thì Avatar đã thiệt so với Titanic gần 60 triệu USD rồi .
 3. rock_you_like

  rock_you_like Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/02/2004
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Cảnh báo!!! SPOILER !!!
  .
  .
  .
  .
  .
  Mình đang suy nghĩ ko biết là khi con người lại xâm lấn 1 lần nữa, và mục tiêu chính sẽ là Cây linh hồn kết nối vạn vật ở Pandora thì làm cách nào mà người Na''vi và cây này có thể chống đỡ.
  Khi cây linh hồn ngã xuống cũng là lúc chấm hết cho Pandora !
 4. quanglong87

  quanglong87 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/12/2007
  Bài viết:
  4.026
  Đã được thích:
  0
  Đó là 1 trong những nguyên nhân quan trọng nhất làm người ta tin rằng phần 2 của Avatar ( nếu có ) sẽ ko phải sequel, mà là prequel
  Bởi khi mà con người đã hổ báo lên thì 1 chứ 100 JackSully cũng chả bảo vệ nổi tộc Na''vi
 5. kissme

  kissme Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/12/2000
  Bài viết:
  4.119
  Đã được thích:
  0
  Thực ra mìn lại thấy thích phim Titanic hơn Avatar
  có nhiều thứ cứ làm mình muốn xem đi xem lại, ví dụ cái cảm giác nghẹn họng ở cảnh xác người nổi lờ đờ trên mặt băng lúc cuối phim . Nó hoàn toàn khác với cảm giác cố căng mắt ra mà thưởng thức sự hoành tráng ở trường đoạn chiến tranh cuối phim Avatar, nhưng xong đâu lại vào đấy, thực sự là không muốn xem lại nữa
 6. Bigsprite

  Bigsprite Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/11/2002
  Bài viết:
  637
  Đã được thích:
  0
  Các bác spoiler nhiều quá!
  Em xem Titanic rồi, nếu cảnh xác người ám ảnh bạn Kissme như thế thì...cũng đành chịu vậy, không dám bình luận gì. Nhưng xem Avatar mà cũng chỉ căng mắt ra xem đoạn bắn nhau và không đọng lại được gì thì cũng quả là hơi tiếc. Có lẽ phim nó hoạt hình quá nên không để lại được cảm xúc chăng?
 7. gaudaigia

  gaudaigia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/12/2009
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  cũng tuỳ các bác xem phim vào giai đoạn nào nữa chứ ạ .Hai cái phim Avatar và Titanic cách nhau 11 năm rồi còn gì.
  xem phim lúc ta 16 tuổi cảm nhận khác khi ta 20 tuổi và càng khác khi ta 30 tuổi
  hồi 16 tuổi xem phim Hồng Kông em còn khóc đấy
 8. kissme

  kissme Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/12/2000
  Bài viết:
  4.119
  Đã được thích:
  0
  Ai chả biết là chúng nó táng nhau vào cuối phim
  Còn Titanic bây giờ mà có ai còn chưa xem thì spoiler cho chết !
  Avatar (mẹ ôi gõ từ này với bộ gõ Telex thật là ác mộng) nếu không bàn về hình ảnh thì về cốt chiện nó ko được... tầm cỡ với mình lắm, nên mới nói là cảm thấy ko ấn tượng nhiều. Nói về tỉ lệ tương đối về độ hoành giữa nội dung / kỹ xảo thì mìn thấy Titanic nhỉnh hơn Avatar nhiều, Avatar lại càng thua Terminator hay Alien.
  Mà bạn nói đúng quá, mình đang định bầu A va ta r là phim hoạt hình hay nhất trong năm :D
  Được kissme sửa chữa / chuyển vào 23:36 ngày 23/01/2010
 9. rock_you_like

  rock_you_like Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/02/2004
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Việc 1 người thích thích phim này hay ko thích phim kia là chuyện bình thường thôi.
  Tuy nhiên đi lòng vòng mấy diễn đàn gặp các bạn vào phán là "nội dung phim bình thường, kỹ xảo tuyệt vời" thì cũng chỉ biết cười.
  Nói là hô hào cổ động môi trường thì bảo là đao to búa lớn, ấy vậy mà trong thực tế vẫn có nhiều người bỏ cả 1 đời chỉ để nghiên cứu về ba cái cây cái hoa, hay mấy con thú mà đa phần những người còn lại trên trái đất này nghĩ là có nó cũng được mà ko có cũng ko sao.
  Ko có gì khó hiểu khi các hàng quán VN vẫn còn nhiều các món hàng độc thú rừng được nhiều thực khách ưu chuộng, trở thành hàng độc của quán; và cũng ko có gì khó hiểu khi nội dung của 1 bộ phim trở nên tầm thường với 1 ai đó khi với họ nó ko gợi nên điều gì cần phải suy ngẫm.
  Vừa đi Madagui về, vòng ngoài resort còn thấy cây to show hàng, đi sâu vào rừng lại ít thấy, toàn dây leo bùng nhùng, chắc tại mắt mình chưa nhìn kỹ.
 10. poly

  poly Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/08/2001
  Bài viết:
  2.236
  Đã được thích:
  0

   
  Nhà phân phối phim Avatar tại Trung Quốc , China Film Group, theo Hồng Kông của Apple Daily (thông qua Los Angeles Times), cuối cùng đã quyết định đừng chiếu fim Avatar sau khi giới chức chính quyền phàn nàn rằng Avatar , chiếu ở 1.628 rạp chiếu phim Trung Quốc, đã chiếm được quá nhiều thị phần. Hàng triệu người dân Trung Quốc đã phải di dời để nhường chỗ cho các dự án của chính phủ. Trong Avatar, con người cố gắng đầy một chủng tộc người ngoài hành tinh đi nơi khác để khai thác một tài nguyên quý hiếm .
  [​IMG]
  China''''s state-run movie distributor, China Film Group, is responsible for the switcheroo, according to Hong Kong''''s Apple Daily (via the Los Angeles Times), and finalized its decision after propaganda officials complained that Avatar, playing in 1,628 Chinese theaters, was taking away too much market share from homegrown flicks.Chinese people have been relocated by the millions to make room for government projects. In Avatar, humans try to displace an alien race to mine a precious element.
  http://au.eonline.com/uberblog/b162..._medium=rssfeeds&utm_campaign=imdb_topstories
   

  được Sean sửa chữa / chuyển vào 11:56 ngày 27/01/2010

Chia sẻ trang này