1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AVS dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp Hội Nghị Truyền Hình-Âm Thanh Hội Thảo

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi congtyavs, 10/04/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. congtyavs

  congtyavs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2012
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  AVS dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp Hội Nghị Truyền Hình-Âm Thanh Hội Thảo
  Hội nghị truyền hình Cisco dành cho tất cả mọi người
  Chúng tôi tin tưởng rằng nếu mọi người đều biết những gì video có thể làm được những gì, mọi người sẽ muốn nó. Với việc cung cấp các giải pháp tổng thể, tin cậy và toàn diện nhất các hệ thống hội nghị truyền hình trong ngành công nghiệp - bao gồm cả telepresence và hội nghị truyền hình HD, CISCO có đầy đủ các sản phẩm từ các đầu cuối hội nghị, MCUs, cơ sở hạ tầng mạng cho đến các ứng dụng quản lý hội nghị.
  [​IMG]
  Cho dù bạn đang bắt đầu hội nghị video chỉ với 2 điểm hoặc thực hiện hội nghị video trên toàn bộ tổ chức (đa điểm), CISCO đảm bảo cung cấp các giải pháp phù hợp với quy mô và nhu cầu kinh doanh của bạn. Từ các phòng họp hội nghị ảo cho các giám đốc điều hành cấp cao đến một điện thoại IP video cho một nhân viên bình thường. Quan trọng hơn, CISCO vững tin vào một phương pháp liên lạc mới dựa trên các tiêu chuẩn.
  Khi bạn mở rộng ứng dụng hội họp từ xa ra ngoài phạm vi tổ chức, các thiết bị đầu cuối hội họp từ xa, ứng dụng hội họp từ xa cá nhân, ứng dụng hội từ xa trên máy tính PC, và máy điện thoại thấy hình VoIP đều có thể trở thành một phần tử trong mạng hội họp từ xa của bạn.
  Lợi ích giải pháp âm thanh hội thảo
  Đảm bảo rằng thông điệp của bạn được lắng nghe, sắc nét và rõ ràng.Hàng triệu các cuộc họp xảy ra trên toàn cầu, hàng ngày, thông qua truyền thông của giọng nói. Nếu không có hỗ trợ âm thanh bên phải, sức mạnh của giọng nói đó có thể được giảm bớt. Hệ thống hội nghị truyền thông âm thanh đặc biệt đảm bảotăng cường sự hợp tác, trình bày, thông tin liên lạc từ xavà các ứng dụng đa phương tiện.
  [​IMG]
  AVS thiết kế giải pháp hội nghịâm thanh toàn diện- tất cả mọi thứ từ một phòng họp đơn giản đếnyêu cầu phòng rất phức tạp như thính phòng, các cơ sở đào tạo từ xa và phòng truyền thông đa năng.Một hệ thống âm thanh lànhiều hơn so với các loa trên tường, hoặc micro trên bàn - nó bao gồm một dải rộng "đằng sau hậu trường" các công nghệ hỗ trợ, chẳng hạn như các máy trộn và bộ khuếch đại đảm bảo rằng âm thanh bạn ngherõ ràng và nhất quán.

  Thông tin chi tiết
  Công ty cổ phần đầu tư AVS
  Số 10, ngõ 198/3 đường Lê Trọng Tấn, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel: 04 2346 5868
  Fax 04 3557 5827
  Hotline: 090 752 6866
  Website: www.avsi.com.vn
  Email: info@avsi.com.vn


Chia sẻ trang này