1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

<b>Real gây thất vọng</b>

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi Viet_Hoa_new, 05/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Viet_Hoa_new

    Viet_Hoa_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/09/2001
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Real gây thất vọng

    Ronaldo (phải) nỗ lực vượt qua cầu thủ của Deportivo.
    Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tiếp tục phong độ thiếu thuyết phục bằng trận hoà 0-0 trên sân Riazor của Deportivo, tại vòng 8 Primera Liga. Cùng được 13 điểm, cả hai hiện kém đội đầu bảng Sociedad tới 4 điểm, dù đã thi đấu nhiều hơn một trận.

    Trời mưa nặng hạt suốt 90 phút khiến cho hai CLB không thể phô diễn được lối chơi kỹ thuật vốn có của mình, do vậy cũng không tạo ra được nhiều pha bóng hấp dẫn. Real tung ra đội hình gần như mạnh nhất. Hàng tiền vệ gồm có 4 người, với Makalele và Cambiasso trấn thủ ở khu trung tâm, hai bên cánh là Figo và Solari. Zidane được đẩy lên cao đá ngay dưới Ronaldo. Nhưng hàng thủ Deportivo chơi rất sát và không ngại phạm lỗi, khiến cho Zidane phải liên tục di chuyển để thu hút hậu vệ Deportivo và tạo khoảng trống cho Ronaldo. Tuy nhiên, vua phá lưới World Cup 2002 tỏ ra vụng về trong các pha xử lý quyết định. Phút 12, Ronaldo phá bẫy việt vị, chạy xuống đón đường chuyền thông minh của Hierro nhưng lại khống chế bóng không chuẩn xác, bỏ lỡ cơ hội đối mặt với thủ môn Juanmi.

    Trong khi đó, chủ nhà Deportivo bộc lộ rõ ý định chơi phản công, nhường phần lớn sân cho đội khách, và liên tục sử dụng các đường chuyền dài đưa bóng lên cho tiền đạo người Hà Lan Roy Makaay. Sau lưng anh gần như chỉ có một mình Fran làm cầu nối với tuyến sau. Chiến thuật này giúp cho Deportivo sở hữu bóng ít hơn, nhưng lại tạo ra nhiều pha phản công nguy hiểm hơn. Phút thứ 4, Casillas phải dùng chân mới cản phá được cú sút của Roy Makaay. Phút 20, Fran thử tài Iker Casillas bằng cú sút từ xa. Chỉ khoảng 5 phút sau, cú đá phạt trực tiếp của Victor đánh bại thủ môn Casillas, nhưng bóng lại đi trúng vào xà ngang. 4 phút sau giờ nghỉ, Casillas lại có một phen vất vả cản phá cú sút cận thành của Caesar.

    Do phối hợp không tốt với Salgado bên cánh phải, phút 58, Figo phải nhường chỗ cho Oscar Minambres. Ronaldo cũng được cho ra nghỉ, và vào sân là Morientes. Nhưng sự thay đổi này không giúp Real cải thiện được lối chơi.

    Mallorca leo lên vị trí thứ hai, với 15 điểm, nhờ cú hat-trick của Walter Pandiani vào lưới Real Valladolid. Đội chủ nhà mở được tỷ số trước, vào phút 25. Tuy nhiên 3 bàn thắng liên tiếp ở các phút 26, 55 và 73 của Pandiani đã lật ngược thế cờ. Trong trận derby thành Madrid, Atletico thắng Rayo Valllecano 2-0 trên sân nhà. Hai bàn thắng của Atletico được ghi do công của Calvo (5') và Torres (54'). Cầu thủ Patricio của Vallecano bị đuổi khỏi sân ở phút 48.




    Viet Hoa

Chia sẻ trang này