1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bà con ơi! Trung Quốc cực lực phản đối Nhật Bản bắt giữ tàu cá và hành động của chúng ta !

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi stinky_jellyfish, 24/09/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. DTMK

  DTMK Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/01/2005
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  - Dzầy hả, ngộ rửa chén ở China Town bấy lâu nay mà có thấy yakuza nào đâu, nhiều lúc buồn muốn tìm người tâm sự nên vô thẳng nhà hàng Nhật thấy mấy ảnh hiền khô à. :-c

  Phải chi thế chiến II "người Nhật" nó không nhắm "chó Tàu" mà nó lại nhắm vào "người Việt Nam dễ thương" thì bây giờ dân ta yêu "người Nhật" nhỉ. Mẹ xxx mấy thằng "óc chó" các đồng chí nhẩy, khốn nạn thật!?

  Cũng may mà thằng Nhật nó đụng độ trận này không phải là với Việt Nam, chứ nếu không là nó "sợ" dân Việt Nam lắm đây!? (nội kể truyền thống không là nó vãi đái trong quần rồi còn gì!!!)

  Thôi tớ đi xem AV của bọn Nhật đây...
 2. Tuan_2pung

  Tuan_2pung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/01/2003
  Bài viết:
  1.071
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ vấn đề hàng đầu là bảo vệ chủ quyền đất nước bạn ah, kẻ thù của kẻ thù sẽ là "bạn" . Ai giúp mình và mang lại lợi ích cho mình thì mình làm "bạn" . Nếu nghĩ như bạn thì các bác nhà mình không nên bắt tay với Mỹ, quá khứ không thể quên nhưng đừng bao giờ sống mãi bằng quá khứ, hãy nhìn vào thời thế và đại cục[r2)]
 3. H0nVjet

  H0nVjet Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2010
  Bài viết:
  598
  Đã được thích:
  1
  Em sửa cái: Chỉ có Thuyền mới biết Biển Đông của ta hay của "Tàu Thuyền"
  @Tuan_2pung: Em đồng ý mình phải nhìn vào đại cục. Quá khứ là quá khứ chỉ để kể cho con cháu nó nghe, tương lai mới quan trọng. Anh hàng xóm cậy ngày xưa giúp tôi mà bây giờ ăn hiếp tôi là không xong, tôi sẽ làm bạn với thằng khác có máu mặt để bảo kê cho tôi được an toàn tính mạng chứ nhỉ:-bd
 4. caubedungcam

  caubedungcam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/12/2004
  Bài viết:
  645
  Đã được thích:
  0
  Không hiểu các bác đặt vấn đề biểu tình là ngây thơ thật hay là giả ngây.
  Nói thật anh em đừng chạnh lòng. Thanh niên nhiệt huyết mấy cũng chỉ là... chó của chính phủ thôi (em đề cao loài chó chứ không phải là xúc phạm chó đâu nên các bác đừng xoá). Khi cần thì thả ra cho sủa mấy câu. Khi không cần thì khợp mõm lại, ho hoe là cho ăn gậy thẳng cánh.
  Wehrmacht có còn nhớ hay có biết cuối 2007, đầu 2008 sau hai đợt biểu tình khi HSO kêu gọi biểu tình tiếp thì ở các địa điểm anh em hay hẹn hò nhau đều có các tồng chí CA TQ đứng chụp ảnh. Thậm chí buổi tối các tồng chí ấy còn chả buồn tắt flash. Tầm này quốc khánh nước các tồng chí ấy thì đừng nói anh em định biểu tình, chỉ cần mặc áo phông in chữ gì đấy khiến các tồng chí chạnh lòng là bị đè ra lột. Nhẹ thì cho cởi trần về nhà. Nặng thì cho vào bót để các tồng chí "khuyên nhủ" (mặc dù chả có tội gì).
  Tớ nói thế có đúng không hả tồng chí Chim Vệ Binh.
 5. TrymCuBoGia

  TrymCuBoGia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2010
  Bài viết:
  2.038
  Đã được thích:
  1
  10 tháng 10 là ngày chính của Đại lễ, thiên hạ kéo nhau đi xem diễu binh, diễu hành với các hoạt động văn hóa. Bỗng đâu ra một nhóm các bác biêng biêng đi biểu tình cũng nhẹ thì chẳng ai để ý; nặng thì mang cái tội mất trật tự nơi công cộng, vào bốt mà uống nước chè.
  Nói thật chứ làm gì chứ được như cậu bé nói là gì gì của CP á, cậu bé có khi còn mơ á[:P]
 6. caubedungcam

  caubedungcam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/12/2004
  Bài viết:
  645
  Đã được thích:
  0
  Ấy Chim đừng suy bụng mình ra bụng người. Tớ tin ai cũng vì dòng đời xô đẩy mà phải chịu khoá mồm với xích cổ chứ ai chả muốn vươn lên làm người, được hưởng tự do muốn đi là đi, muốn nói là nói.
  So sánh tí. Terry Jones muốn đốt Quran không ai cản được thì có Tổng thống, Ngoại trưởng lên TV khuyên lại thêm Bộ trưởng trực tiếp gọi điện. Giờ mà có bác nào húng lên đòi tổ chức đốt cờ TQ công khai thì có gì xuống nói chuyện nhỉ? ;;)
 7. TrymEmEmXoa

  TrymEmEmXoa Guest

  Đừng có đem mồ hôi công sức đấu tranh ngoại giao của người khác ra làm trò đùa, tớ không tin cậu bé không khôn đến mức không hiểu thế và lực của TQ so với VN, giữa Mỹ và các quốc gia hồi giáo. Cậu bé mà còn muốn lên mạng chat chit, vào đây chém gió yên ổn, không nghe tiếng bom, tiếng súng thì dẹp ba cái phát ngôn ***** ấy lại dùm. Còn cậu bé muốn làm con gì như cậu bé nói (tớ đề cao con ấy như cậu bé, không hề mạt sát hay hạ thấp nhé) thì tớ chả cản được, tớ làm gì có quyền xâm hại đời sống riêng tư của ngưòi khác ;))
 8. caubedungcam

  caubedungcam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/12/2004
  Bài viết:
  645
  Đã được thích:
  0
  Các tồng chí lắm lông kéo nhau vào dọa thế thì tớ sợ rồi. Các bạn ở lại topic bàn nhau đi tuần hành vui vẻ nhé. Tớ té.
 9. Wehrmacht

  Wehrmacht Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/02/2005
  Bài viết:
  1.969
  Đã được thích:
  0
  10/10 chắc chắn là không được, còn phải xin giấy phép diễu hành nữa, rồi còn ai đứng ra xin, bét nhất phải có tư cách Đ_ả_n_g viên may ra mới được.

  Biểu tình : Đứng một chỗ trước cổng ĐSQ "nước ngoài" phèng la, gào thét ....
  Diễu hành : Đi bộ tập thể dục dưỡng sinh qua các tuyến phố trung tâm.

  Hình như xin giấy phép ở Ủy ban MT Tổ quốc VN , hoặc là ở sở Tư Pháp thành phố HN, ngày trước là ở cuối phố Trần Phú, nay vẫn ở phố Trần Phú nhưng là ở tận thị xã Hà Đông (xem chừng các anh ấy định chuyển HN1 lên Ba Vì thật ^:)^). Đi hướng Ngã Tư Sở-Hà Đông, quá trường ĐH Kiến Trúc khoảng 1 cây bên tay trái, được cái rộng rãi hết chỗ chê.

  hay 10/10 ta cứ làm phát off như trong nam của bác Mười cái nhể, nhân tiện xem diễu binh luôn [:P]
 10. moviestar88

  moviestar88 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/09/2009
  Bài viết:
  524
  Đã được thích:
  105
  Theo em nên tổ chức 1 cuộc vận động xuống đường đi bộ . Mọi người tham gia có thể mặc áo có chữ Hoàng Sa , Trường Sa , bản đồ VN có đẩy đủ 2 QĐ hoặc mang theo quốc kỳ VN . Đi bộ qua các tuyến phố (đương nhiên là qua ĐSQ Trung Quốc) . Rất ôn hoà mà lại mang tính chất thể thao

Chia sẻ trang này