1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BA ĐÌNH - TẤT CẢ CHO MỘT ĐỘI BÓNG LỚN MẠNH HƠN

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Pippen_CVA, 23/08/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. q_leo2371987

    q_leo2371987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    Topic đóng của vô thời hạn .. oh yeah ... chán vãi .. hazzzzzzzzzzzzzzzzzz
  2. offline_3d

    offline_3d Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2007
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    lây lâu mới ghé qua...thế mà đã đọc ngay cái bài nay...buồn quá..!
  3. toi_jamais

    toi_jamais Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2005
    Bài viết:
    840
    Đã được thích:
    0
    thì để anh kể cho Quang béo nghe 1 câu chuyện nữa nhé:
    Câu chuyện bắt đầu với một anh chàng tên Paul và một cô nàng tên Ella.
    Cả hai đang là sinh viên đại học.
    Một ngày hè, cả hai gặp nhau lần đầu tiên trên sân bóng rổ của trường. Ngẫu nhiên, họ được xếp chơi chung một đội. Hôm đó cả hai đều rất vui.
    Lúc về, Ella giả vờ hỏi mượn điện thoại của Paul rồi gọi vào máy mình. Thế là cô có số của Paul. Sau đó, Ella gửi tin nhắn cho Paul, giả vờ như mình nhầm số. Paul trả lời lại. Ella lại gửi tiếp tin nhắn khác. Cứ thế, họ nhắn tin qua lại. Từ nhắn tin, họ chuyển qua gọi điện. Từ nói chuyện trên điện thoại, họ hẹn hò gặp nhau. Và rồi tình yêu đến với họ lúc nào không biết. Cả hai những tưởng, họ sẽ ở bên nhau cho đến cuối đời. Tình yêu của họ sẽ là vĩnh cửu.
    Nhưng ba má Ella thì không nghĩ vậy. Họ phản đối. Họ cho rằng Paul không xứng với Ella và rằng chuyện yêu đương nhảm nhí hiện giờ sẽ phá hỏng tương lai tươi sáng của con gái họ.
    Ella không đủ mạnh mẽ để chiến đấu với ba má mình. Ella muốn chia tay. Paul không đủ mạnh mẽ để chiến đấu với Ella hòng cứu lấy tình yêu của hai người. Anh chỉ có một lựa chọn duy nhất: để Ella bước khỏi cuộc đời mình. Ella bị buộc đi du học ở nước ngoài. Vậy là hai người mất luôn liên lạc.
    Đau đớn thật đó. Nhưng rồi mọi chuyện cũng qua.
    Năm năm sau, lúc này cả hai người đều đã trưởng thành và tự lập, Ella vẫn còn độc thân và Paul thì có người yêu khác, Mary. Nhưng sâu thẳm tâm hồn, Paul chỉ yêu duy nhất một mình Ella thôi. Chỉ là, anh không có cơ hội để nói với cô điều đó.
    Một lần, đang cùng Mary dạo phố, Paul vô tình trông thấy Ella. Cô thật sự chỉ đứng phía bên kia đường thôi. Chỉ cách anh có một sải chân. Trái tim anh như ngừng đập. Thật sự không rõ bản thân đang làm gì nữa, anh vùng người chạy băng qua đường, bỏ mặc Mary ở lại phía sau. Bần thần và ngơ ngẩn, anh đã không nhìn thấy một chiếc xe tải đang chạy tới.
    Lúc Mary hét lên kinh hoàng cũng là lúc Ella quay người nhìn lại. Cô nhận ra khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy. Trái tim cô cũng như ngừng đập.
    Ella nhào vào đám đông đang tụ tập. Paul vẫn còn thở. Bên cạnh anh lúc này là Mary, đang nói trong nghẹn ngào: "Paul, anh không được bỏ cuộc... hãy gọi tên em, hãy gọi 100 lần, 1000 ngàn lần... được không anh? Đừng ngừng lại, gọi tên em... đừng nhắm mắt, anh... mở mắt ra nào và hãy gọi tên em..."
    Paul được đưa đến bệnh viện. Cả Mary và Ella đều đi theo. Họ không biết nhau. Mỗi người đứng một góc, cúi đầu cầu nguyện.
    Vị bác sĩ trở ra, đứng trước mặt Mary và nói: "Cô Ella, chúng tôi xin lỗi, anh ấy đã bỏ cuộc sau khi gọi tên cô được 157 lần. Chúng tôi đã tận hết sức."
    Mary gục người khóc nức nở, cô không quan tâm đến chuyện vị bác sĩ ấy đã gọi nhầm tên.
    Chỉ có Ella, người run rẩy quỵ ngã nơi góc phòng là thấu hiểu. Cô biết tại sao Paul ngừng lại ở lần thứ 157. Bởi vì đó là ngày họ chia tay nhau. Ngày 15 tháng 7. Năm năm, cô đã bỏ rơi tình yêu của mình đến 5 năm. Và bây giờ nỗi đau gấp ngàn lần ngày trước đang quật vào tim cô. Đau đớn.
    Nếu bạn thực sự yêu một người, đừng rời bỏ anh/cô ấy. Không bao giờ rời bỏ. Bởi vì có thể bạn không biết được, tình yêu đó có ý nghĩa thế nào với người ấy đâu. Đôi khi nó có giá của cả một mạng người. Hãy trân trọng và giữ gìn tình yêu của mình. Chiến đấu vì nó. Và bạn sẽ không bao giờ hối hận.
  4. offline_3d

    offline_3d Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2007
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    cảm nhân tương tự!. hết !
  5. offline_3d

    offline_3d Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2007
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    đúng là ma_de_in quang lúi...đe em chỉ cho..!! ngay đầu câu trên...đoạn bắt đầu ý có viết "một cậu bé chín tuổi trên đường từ nhà đến trường luôn dừng lại trước nhà một cô bé chín tuổi khác " tức 9 tuôi thì làm sao đc gọi là"chàng trai và cô gái đúng khổng?!"(chưa zây thì hihì...)nhưng ngay său đó....chỉ cách vài đoạn thui... anh tương ngay...1 câu em đọc mà nổi hết gai óc " co gái oà khóc(ám chỉ bé gái 9 tuổi kia đúng khổng) + chàng trai trẻ(ám chỉ câu nhóc 9 tuổi đúng không mẻn?) phóng đen nhà cô gái(lại cô gái???)" thât tình thì em không hiểu lắm cả 2 nhân vật là bao nhiêu tuổi...9 hay 19 tuổi đây !
    @ trước khi copy bài viết thì nhớ đọc và sxửa đi ... cho người đọc còn hiểu?!
  6. offline_3d

    offline_3d Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2007
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    có lấy đấp án kiểu cùng nay khổng?!...đề: I + II + III=4
    ~~~~~> I + + + III = 4 thay đổi 1 que thui
    or ~~~~~> I + II + I + = 4 cũng thế....
    thôi chán rùi bb anh em đi ngủ... tiếp đây!
  7. Duong_Tuong

    Duong_Tuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Chưa thấy thằng nào nhạt hơn thằng này,mỗi lần lên topic fải làm vài bài như kiểu "em vẫn còn tồn tại nhé"...haizzzzzzzzzzzzz
  8. q_leo2371987

    q_leo2371987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    Tiên sự con đĩ này .. nó ghi là boy và girl .... chú dịch nó ra hộ anh cái chàng trai hay cậu bé ....lần sau kêu ca post tiếng anh lên cho đọc bây h ....
    Được q_leo2371987 sửa chữa / chuyển vào 13:32 ngày 14/03/2008
  9. q_leo2371987

    q_leo2371987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    Này thì tự đi mà dịch
    An old lady is rocking away the last of her days on ther front porch, reflecting on her long life, when all of a sudden a fairy godmother appears in front of her and informs her that she will be granted three wishes.
    "Well now", says the old lady, "I guess I would like to be really rich."
    POOF, Her rocking chair turns into solid gold.
    "And, gee, I guess I wouldn''t mind being a young beautiful princess."
    POOF, She turns into a beautiful young woman.
    "Your third wish?" asked the fairy gormother.
    Just then the old woman''s cat wanders across the porch in front of them.
    "Ooh, can you change him into a handsome prince?" she asks.
    POOF. There before her stands a young man more handsome than anyone would possibly
    imagine. She stares at him, smitten. With a smile that makes her knees weak, he
    saunters across the porch and whispers in her ear: "Bet you''re sorry you had me
    neutered!"
  10. offline_3d

    offline_3d Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2007
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    ...lại zỗi....!
    @Anh Dương tướng:xin lỗi anh em chưa chết!vậy tồn tại hay khổng!?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này