1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bá??N ...............!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi maigiuhinhbongem, 16/11/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0

    Được mellyvee sửa chữa / chuyển vào 01:49 ngày 13/12/2005
  2. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    13-12-2005 :
    Một ngày chẳng có gì đặc biệt. Hôm nay mình tình cờ thấy được trên mạng 1 bạn học cũ của mình. Bạn này hồi trước là lớp trưởng của lớp mẹ mình dạy, cùng khoá với bạn đó. Nhưng hồi xưa mình hơi ghét bạn H này bởi vì bạn ý nói 1 câu về bạn mà mình không thích. Bạn H nói là ?obạn kiêu căng lắm? :) ; không biết có đúng không, nhưng lúc đó mình cảm thấy ghét vì thực sự là đối với mình, bạn là 1 người khác, trẻ trung , ngây thơ và dường như là không để ý tới bên ngoài. Có lẽ vì thế mà bạn được gọi là hơi chảnh chăng :). Dù gì mình cũng cảm ơn bạn về những tình cảm bạn dành cho mình. Mình thấy rằng dù 2 đứa mình chỉ học chung với nhau 1 năm học và 1 tháng thôi nhưng đối với mình, bạn là người mình yêu quý nhất cho đến suốt cuộc đời sau này. Còn đối với bạn, mình tự nhận thấy là mình vẫn còn có chỗ trong trí nhớ của bạn và 1 góc trong trái tim nhỏ bé ấy.
    Mình muốn khóc thật to cho khỏa lấp đi nỗi nhớ bạn, khi khóc trong lòng sẽ êm dịu hơn. Nhưng không thể khóc ở cơ quan được, khóc ở nhà cũng không vì mình sợ mọi người sẽ nhìn thấy mình khóc, nhìn thấy hình ảnh yếu đuối trong con người mình. Cũng thể đi tha thẩn trên đường mà khóc môt mình được, thế nên lúc mình khóc được chỉ là lúc đi ngủ. Trùm chăn lên , khóc thầm 1 mình và nghe bài ?o Cuộc tình vạn dặm? qua điện thoại để nhớ đến bạn. Mỗi khi nghe bài này, mình lai cảm tưởng như đó chính là lời bạn nói.
  3. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    14-12-2005
    Tình yêu là gì mà lại bắt người ta phải đau khổ. Một bạn học cũ, tất nhiên là con gái đang giục mình kiếm người yêu. Cô ấy có cảm tình với mình nhưng chắc là chưa đủ sâu sắc dù mình đã nói đùa là khi nào cô ấy đá người yêu đi thì gọi mình nhé. Con gái thật là buồn cười, trong lòng họ nghĩ một đằng còn ngoài miệng họ lại nói kiểu khác. Rồi một cô gái khác mình quen trên mạng chỉ 2 tháng nay, nói chuyện vui vẻ bỗng giờ đây bật đèn xanh cho mình. Nếu người ngoài không biết chuyện chắc họ đều nói mình thuộc dạng kiêu căng, kén chọn. Còn trong gia đình mình thì lại tưởng là mình ù tịt về chuyện yêu đương vì mãi chẳng thấy mình đưa người yêu về ra mắt gì cả. Mình chẳng thể tiếp nhận tình cảm của người con gái nào khác vào lúc này được vì mình không muốn đánh mất những cảm xúc được nghĩ đến bạn, mong chờ bạn về sắp tới và hi vọng là sẽ cùng bạn đi chơi. Giờ này bạn đang ngủ phải không. Hãy luôn biết rằng có 1 người luôn nhớ đến bạn dù cả trong giấc ngủ.
  4. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    18-12-2005
    Mình đang tự hỏi lại tình cảm của mình đối với bạn. Liệu đó là tình yêu lãng mạn như mình mộng tưởng hay đơn giản chỉ là 1 tình bạn, tình bạn hết sức thân thiết mà dù thời gian cũng không thể xóa nhòa. Mình buồn lắm, mấy ngày nay dường như là giai đoạn tồi tệ, mọi người trong gia đình cãi nhau, công việc thì nhàm chán, đã 2 tuần không nói chuyện với bạn, cuộc sống dường như mất ý nghĩa. May mà mình còn không ngu ngốc khi nghĩ đến ý định tự tử. Liệu điều gì sẽ đến với mình tiếp theo đây, chờ mong, đếm từng ngày cho đến tháng 3...Noel sắp tới mà mình chẳng thể gửi được món quà nào cho bạn cả.
  5. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    24-12-2005
    Hôm nay là Noel rồi bạn nhỉ. Chắc công việc của bạn vẫn bận đến nỗi chẳng thể đi chơi được trong những ngày này. Hơn nữa cảm giác của mình và bạn đối với lễ Noel thật khác nhau, 1 người đã yên ấm gia đình và 1 người vẫn còn cô đơn lạnh lẽo.
    Đối với mình, trong thời điểm này chỉ có 1 lời nguyện ước, nhưng e rằng cái lời ước nguyện này rất rất khó trở thành hiện thực, ước gì 2 đứa mình ..... Khi bạn đọc được những dòng này chắc là bạn cũng biết lời mình muốn nói rồi phải không ? Hôm qua mình đã gửi lời chúc tới bạn rùi đấy nhưng mà chắc phải qua noel bạn mới đọc được . Noel thật buồn chán, tối về đắp chăn đi ngủ sớm và bật bài ?o Cuộc tình vạn dặm ?o lên nghe vậy.
  6. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    26-12-2005
    Noel vừa rồi bạn có vui không vậy, còn đối với mình thì thật buồn chán. Đã thế lại còn ốm nữa chứ, đúng là họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai. Ho , sốt, cô đơn, buồn, nhớ bạn... chắc là chẳng có lúc nào tồi tệ hơn thời điểm này nữa. ?o I miss you, i miss you...?
    Trời hơi mưa phùn, đợt mưa đầu tiên của mùa đông này. Thời tiết kiểu nỳa của Hà nội thật đáng sơ. May mà bạn không ở đây lúc này không thì chắc cũng ốm mất thôi, nhất là với người nhỏ bé như bạn.
    Không viết được gì nhiều lúc này đâu bạn ạ. Một năm mới sắp đến và chúc bạn hạnh phúc
  7. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Đã lâu rồi, mình mới quay lại cái topic này. Muốn quên mà không thể quên được. Bạn sắp về VN rồi , mong quá
    Hai sắc hoa tigôn
    Một mùa thu trước, mỗi hoàng hôn
    Nhặt cánh hoa rơi chẳng thấy buồn
    Nhuộm ánh nắng tà qua mái tóc
    Tôi chờ người đến với yêu đương
    Người ấy thường hay ngắm lạnh lùng
    Dải đường xa vút bóng chiều phong
    Và phương trời thẳm mờ sương cát
    Tay vít giây hoa trắng chạnh lòng
    Người ấy thường hay vuốt tóc tôi
    Thở dài trong lúc thấy tôi vui
    Bảo rằng: hoa giống như tim vỡ
    Anh sợ tình ta cũng vỡ thôi
    Thuở đó nào tôi đã hiểu gì
    Cánh hoa tan tác của sinh ly
    Cho nên cười đáp: Màu hoa trắng
    Là chút lòng trong chẳng biến suy
    Đâu biết lần đi một lỡ làng
    Dưới trời đau khổ chết yêu đương
    Người xa xăm quá, tôi buồn lắm!
    Trong một ngày vui pháo nhuộm đường
    Từ đấy thu rồi, thu lại thu
    Lòng tôi còn giá đến bao giờ
    Chồng tôi vẫn biết tôi thương nhớ
    Người ấy, cho nên vẫn hững hờ
    Tôi vẫn đi bên cạnh cuộc đời
    Ái ân lạt lẻo của chồng tôi
    Mà từng thu chết, từng thu chết
    Vẫn giấu trong tim bóng một người
    Buồn quá! Hôm nay xem tiểu thuyết
    Thấy ai cũng ví cánh hoa xưa
    Nhưng hồng, tựa trái tim tan vỡ
    Và đỏ như màu máu thắm pha
    Tôi nhớ lời người đã bảo tôi
    Một mùa thu trước rất xa xôi
    Đến nay tôi hiểu thì tôi đã
    Làm lỡ tình duyên cũ mất rồi
    Tôi sợ chiều thu phớt nắng mờ
    Chiều thu, hoa đỏ rụng chiều thu
    Gió về lạnh lẽo, chân mây trắng
    Người ấy sang sông đứng ngóng đò
    Nếu biết rằng tôi đã lấy chồng
    Trời ơi, người ấy có buồn không?
    Có thầm nghĩ tới loài hoa vỡ
    Tựa trái tim phai, tựa máu hồng
  8. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    8-3-2006

    Đã lâu lắm rồi, hôm nay mới gặp lại bạn. MÀ lại đúng ngày mồng 8 tháng 3 chứ. Nhưng sao bên đó lại không kỷ niệm ngày này nhỉ. Thế mà ở VN cứ gọi là ngày quốc tế phụ nữ, quốc tế gì mà ở nước ngoài chẳng có. Lên mấy trang lớn lớn cũng chẳng có thông tin. Nhưng bạn đừng buôn, dù sao có mình đây mà. Chúc mừng bạn nhân ngày quốc tế phụ nữ và luôn trẻ trung xinh đẹp.
  9. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Cô gái đến từ hôm qua
    Và rồi ta hứa sẽ quay trở lại, vào một ngày mai như hai người bạn
    Một ngày lại quên tất cả lại nhớ về nhau, cùng năm tháng còn ấu thơ
    Và ngày hôm nay anh như đứa trẻ của ngày hôm qua xa xôi tìm về, lời thề tựa như ánh lửa , sưởi ấm lòng anh, như chính em cô gái đến từ hôm qua
    Tình yêu dần trôi xa , dư âm để lại, và nếu thuộc về nhau em sẽ trở lại , và anh đc thấy hoa rơi như cơn mưa, tươi thắm những con đường
    Dường như là vẫn thế em không trở lại , mãi mãi là như thế anh không trẻ lại, dòng thời gian trôi như ánh sao băng trong khoảnh khắc qua chúng ta, nhiều năm xa hạnh phúc anh muốn bên em, cuộc đời nay dù ngắn , nỗi nhớ quá dài
    Và cũng đã đủ lớn để mong bé lại như ngày hôm qua
    Tại sao bạn lại muốn mình nghe bài hát này vậy. Bạn hỏi mình có thích nó không ư. Chỉ qua lời bát hát, bạn cũng hiểu câu trả lời của mình rồi đó.
    Hìhì, tại sao bạn cứ thích xem ảnh của mình làm gì nhỉ; tò mò quá.
    Ko thèm! Sao cái lúc giọng của bạn dỗi mình thấy đáng yêu thế. Đừng mong đợi bạn sẽ biết mặt mình cho đến khi về VN.
  10. maigiuhinhbongem

    maigiuhinhbongem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa nhận được điện thoại của bạn. Thế là bạn đã trở về VN rồi . Cái ngày mong chờ 12 năm qua cũng đã sắp tới. Nhưng mình không hiểu là có đủ can đảm để gặp lại bạn nữa không. Phải cố gắng để che giấu tình cảm trong lòng đi thôi. Chắc bạn còn mệt vì lệch múi giờ đấy, cứ nghỉ đi nhé.

Chia sẻ trang này