1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ba ngọn nến lung linh ....................

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi tieu_yen_tu84, 09/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phanthuy908

    phanthuy908 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
  2. xiucaidung

    xiucaidung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/05/2004
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Nến hồng ơi,
    Mạnh mẽ - tự tin lên nào, bé có thể đứng vững tới bi giờ sau những biến cố đau buồn, điều này chứng tỏ bé có đủ bản lĩnh để bước tiếp trên đường đời. Hãy tin rằng : luôn có bao nhiêu tấm lòng, bao người bạn đang giang tay ra với bé, bé nhé !
    Gửi cho bé mẫu chuyện nhỏ này để đọc & suy gẫm cho đỡ buồn, hén !
    =========
    Hãy mãi là chính mình?

    Hãy tự mình tỏa sáng...
    Hãy mãi là chính bạn, chỉ bởi chẳng ai có đủ may mắn để nhận ra rằng mình có thể tuyệt vời đến thế nào. Nhưng điều đó không có nghĩa là ?ovầng hào quang? quanh bạn không chói sáng.
    Hãy mãi là chính bạn, chỉ bởi chẳng ai có đủ thông minh để hình dung ra một ngày nào đó mình sẽ có mặt trong hàng ?otop?. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể trở thành nhân vật đứng đầu.
    Hãy mãi là chính bạn, mặc cho người trong mộng của bạn vẫn chưa xuất hiện để cùng bạn sẻ chia những điều kỳ diệu của cuộc sống. Nhưng điều đó không có nghĩa là người ấy sẽ không bao giờ đến.
    Hãy mãi là chính bạn, chỉ bởi chẳng ai có thể tạo ra một sự cạnh tranh hoàn hảo. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải kìm hãm sự ?ovươn lên? của chính mình.
    Ôi, hoàng tử của lòng em, anh đang ở đâu?
    Hãy mãi là chính bạn, chỉ bởi chẳng ai có thể bộc lộ cho bạn thấy họ có thể yêu bạn như bạn luôn ?omơ? về... Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải ngừng nghĩ về họ.
    Hãy mãi là chính bạn, chỉ bởi bạn xứng đáng với tất cả những gì tốt nhất. Nhưng, ?cuộc sống thì không hẳn là công bằng cho tất cả mọi người.
    Một khi bạn chưa tìm được ?ohoàng tử? của đời mình thì không có nghĩa là bạn chưa thể là một ?onữ hoàng?.
    Có những điều trong cuộc sống dường như bất động mãi với thời gian, nhưng không vì thế mà ta cần phải ?ora sức? để khiến nó vận hành.
    Hãy chỉ việc toả sáng, hãy không ngừng vươn lên, hãy hy vọng và nguyện cầu... Hãy luôn là chính mình như bạn vốn có!

  3. tieu_yen_tu84

    tieu_yen_tu84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Nến xanh ơi con chẳng biết nên thế nào lúc này nữa . Cuộc sống thật quá khó khi chỉ có 1 mình .................
  4. tieu_yen_tu84

    tieu_yen_tu84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
  5. tieu_yen_tu84

    tieu_yen_tu84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Đến ngày hôm nay vào lúc này đây con cảm thấy mi`nh quá mệt mỏi quá chán nản.
    Đi la`m cũng nhiều chuyện đau đầu , ở nhà cũng vậy , sắp tới đi học lại mệt hơn . Sao mà con thấy sợ cái cuộc sống này quá . Muốn trốn chạy ma` ko thể.
  6. credere

    credere Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Nến ơi! Em không bao giờ một mình đâu, mọi người luôn bên cạnh em, động viên em, giúp đỡ em (nếu có thể). Em hãy vững tin luôn, cố gắng học giỏi, không có gì là không thể cả em àh! Chỉ cần em cố gắng thôi. ANh tin là em sẽ làm được mà!
  7. tieu_yen_tu84

    tieu_yen_tu84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Có fải cậu là rolldo ko ? Mình cám ơn sự quan tâm của cậu dành cho mi`nh nhưng cái câu này !" Em không bao giờ một mình đâu, mọi người luôn bên cạnh em, động viên em, giúp đỡ em (nếu có thể" mình nghe nhiều rồi . Và lần nào cũng nghe để biết vậy rồi để đó thui . Bây giờ nghe lại mi`nh chỉ thấy mệt mỏi thêm , Xin đừng nói thêm nữa vừa thừa vừa vô tác dụng . Dù sao cũng cám ơn .
  8. credere

    credere Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Xin lôi em, anh không phải là rolldo gì đó của em ( anh nghĩ anh lớn tuổi hơn em). Ở đây, ở cái nơi ảo này thì mọi người chỉ biết động viên em, giúp em có niềm tin cho em mà thôi, vì thật sự bọn anh không biết em là ai. Chỉ có những người bạn ngoài đời của em, những người thân của em mới có thể giúp em bằng hành động thực tế được. Anh nói vậy không phải là những người bạn ảo như bọn anh không thể giúp đỡ em, nếu có thể và đáng để giúp thì bọn anh sẽ sẵn sàng. Nhưng gì thì gì điều quan trọng nhất là chính nơi em, niềm tin của em mới có thể giúp em vượt qua khó khăn lúc này cũng như cuộc sống phức tạp mà em sắp phải đối mặt trong thời gian tới.
  9. tieu_yen_tu84

    tieu_yen_tu84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay con hứa với em mấy hôm nữa sẽ dẫn nó đi mua những quyển sách nâng cao mà nó yêu thích và mua balô mua xăng đan rồi đưa đi ăn kem, xem phim ...Nó vui ơi là vui khiến con cũng vui lây con cứ có cảm giác như là mình được nhận 1 món quà bất ngờ nào đó ko bằng ý . Con cũng mong rằng mình se thực hiện đưọc lời hứa với em . Tuần sau bắt đầu đi học chắc lại bận , lại chẳng còn thời gian để quan tâm nhiều tới em . Nhưng fải đi làm thì mới có thể có được những buỏi đưa em đi chơi chứ . Hè bạn bè được đi nghỉ mát với bố mẹ , nghe em kể con thấy tội nghiệp lắm lắm .
  10. tieu_yen_tu84

    tieu_yen_tu84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ là 6h sáng một ngày mới trời trong xanh mát mẻ , Nhưng NX ui NH thấy nó mới u ám làm sao , Giờ NH chỉ muốn buông xuôi tất cả . Ngày kia đi học , càng đến ngày fải đi học NH càng thấy sợ , NH sợ sự bận rộn đến quá mức của mình . Lại có cảm giác thật mệt mỏi tu sáng đến nửa đêm . Giờ con fải làm sao , làm gì bây giờ để thoat khỏi tình trạng này ????

Chia sẻ trang này