1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bà?o Bì?nh tĂ???ng 7 - Rư??ng chuĂ?́i nguyĂ?n sinh

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi dumien, 20/01/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dep_tong_quai_hong

    dep_tong_quai_hong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    6.213
    Đã được thích:
    0
    Thì đúng là chả hiểu j thật, vì có ai nói rõ ràng đâu. Ai cũng bảo là "nghĩ lung tung" dưng chả ai nói là nghĩ lung tung cái j, lung tung như thế nào & lung tung ra làm sao. Đấy, bao nhiêu ngữ nghĩa trong cái từ "lung tung" thì Mèo bảo làm sao Dép có thể hiểu được cơ chứ.
  2. dep_tong_quai_hong

    dep_tong_quai_hong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    6.213
    Đã được thích:
    0
    Lock nick để suy nghĩ thôi, dưng nghĩ mãi thấy chả được cái j, từ nay chả lock nữa, mệt thêm.
    Lập nick mới á? Đang quen gọi Bó tay, h p gọi là j đây? Check lại cái pass xem nó thế nào. Thấy Mod bảo đợt này VNpassport điên rồ lắm, chị muốn vào làm cái chữ kí mà nó báo pass chị sai, đêk cho vào. Em bảo thế có điên hôk?
  3. dep_tong_quai_hong

    dep_tong_quai_hong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    6.213
    Đã được thích:
    0
    Cái vàng vàng của chú làm chị liên tưởng đến cảnh 1 ông bố, cởi trần, 2 cánh tay co lên như cánh gà, đánh nách ra mấy tiếng "choách choách" để làm trò chơi cho lũ con. Hồi bé được view mấy ông hàng xóm mấy lần, bố mình ứ biết làm, bố mình biết làm vương miện công chúa bằng giấy thiếc thuốc lá & lông gà nhuộm bằng tay. Chiếc vương miện đẹp nhất trong đời vì nó là đồ độc, vàng choé, đẹp lắm.
  4. oleviosa

    oleviosa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2004
    Bài viết:
    774
    Đã được thích:
    1
    Thứ nhất là mình bị véo cằm bẹo má gì đó mà ko biết hicz.
    Thứ 2 là hình như mình được bàn giao một ku zai với mong muốn là mình sẽ làm cái gì đó kỳ bí với u ai đấy (mà chưa nghĩ ra cái kỳ bí í là cái gì).
    Thứ 3, mọi người gọi tớ là Ole hay là Pip được rồi.
    Thứ 4, YM của tớ : pipmilk
    Thứ 5, MSN của tớ : ex.bong
    Thứ 6, báo cáo cả nhà là tớ hôm nay dậy muộn 30p so với quy định do đêm qua bị túm đi làm culi vác đồ đến tận 1h đêm, 3 chân 4 cẳng chạy đến ty kịp điểm danh thì bây giờ đói meo mốc & buồn ngủ rũ rượi
    Thứ 7, tình hình là vẫn off thứ 5 tuần sau à? mọi người PM để tớ save số đt, đặc biệt là đồng chí nào đi đón tớ nhé! Đồng chí đi đón có cần dấu hiệu nhận dạng đối tượng ko?
    Thôi đủ 1 tuần rùi, hicz mọ người buôn ác liệt quá, tớ theo ko kịp!
  5. dep_tong_quai_hong

    dep_tong_quai_hong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    6.213
    Đã được thích:
    0
    Đọc xong, tưởng tượng đến cảnh 1 thằng bé, chạy vội vàng ra cái cầu tõm ở bờ ao, tụt vội tụt vàng cái quần để . . . dưng ngồi mãi chả làm ăn được gì. Mệt . . . chạy vội vào nhà, bảo thằng anh: "Em . . . mãi chã được. Anh đấm cho em vài phát để nó tiệt luôn."
    Được dep_tong_quai_hong sửa chữa / chuyển vào 09:08 ngày 26/01/2007
  6. dep_tong_quai_hong

    dep_tong_quai_hong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    6.213
    Đã được thích:
    0
    Chú có định bán thì nhớ đừng nói là trứng "Thái" nhá, hôk các bà ấy bỏ chạy hết đấy. Mua về cho mấy ông nhà mấy bà ấy ăn, rồi lại như DHTC thì chú chả có sức mà đền mấy bà đấy đâu. (chị biết chú to, khoẻ, đẹp giai, dưng cũng khó đấy thằng em )
  7. dep_tong_quai_hong

    dep_tong_quai_hong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    6.213
    Đã được thích:
    0
    Trả lời Ole hộ cả nhà:
    Thứ 1: Nhà mình bây h có truyền thống véo cằm (cái này ưu tiên cho ng đầu tiên ra đó mem mới, còn những ng về sau thích véo đâu thì véo --> cẩn thận phòng thân). Truyền thống này mới được lập ở tầng t.2 của nhà BB và được cả nhà đón nhận rất nhiệt liệt. Dưng có điều ai cũng nhường nhau véo trước, để mình được véo sau. Lý do: tự Ole suy nghĩ nhá!
    Thứ 2: Vụ bàn giao cho 1 ku (đúng, hoàn toàn là 1 ku) là chuẩn rồi, vì như tối qua Dép gọi cho Ole đó thôi. Tình hình ku này khá tốt, có nhiều em thích lăm (dưng chả hiểu sao lại thế). Trong nhà BB có 2 cô vợ của chú này là Bó tay & Freakie. Dưng như cái feedback của 2 cô này lại thì đồng ý cho ku này đón và đèo Ole. Còn làm cái j j j đó nữa thì . . . 2 người tự thống nhất, cả nhà ko xen vào chuyện nội bộ của từng cá nhân trong gđ. Nhỡ đâu sau vụ này, ku kia lại có vợ 3 trong nhà cũng nên. (mỏi tay quá.)
  8. oleviosa

    oleviosa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2004
    Bài viết:
    774
    Đã được thích:
    1
    Thứ nhất, quyết định mặc áo giáp đi off để phòng thân hicz
    Thứ 2, khồng, ku chồng tớ ở nhà Libra nó giết tớ mất, hicz. Cho nên là 2 vợ kia cứ yên tâm là tớ sẽ chỉ án binh bất động thui, còn có gì do chồng các ấy nhé, có cấu véo gì thì tìm hắn nhá!
  9. dep_tong_quai_hong

    dep_tong_quai_hong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    6.213
    Đã được thích:
    0
    Thứ 3: Có lẽ thống nhất gọi LA là Ole đi, gọi cái Pip, sao Dép cứ liên tưởng tới hành động "Ấn" cái j đó. Quái lạ???
    Thứ 4: Tối nay về sẽ add nick Ole luôn. (Dưng sao tối qua hỏi thì chả cho, h lại báo cho cả nhà là thế nào???)
    Thứ 5: MSN thì Dép ko có, nhường cho người khác.
    Thứ 6: (là hôm nay rồi đấy )May cho Ole, nhà mình ai mà dậy muộn là bị oanh tạc bom với pháo rồi. Đợt này mọi ng tập trung đi làm đi ăn nên pháo phiếc bỏ không rồi. (Phí ko chịu được, Dép xin thì chả ai cho, ghét vật.)
    Thứ 7: Tí nữa tớ sẽ pm riêng cho Ole nhé. Ku đi đón Ole hôk dùng dd nên tối nay Ole nhớ add nick chú ấy vào mà hỏi han chuyện đi lại vụ t.5 tuần sau.
    CN: (cái này sáng tạo thêm) Ole, rất cẩn thận với giai nhà mình vì toàn là người đã từng qua Thái chỉnh chiếc 1 số thứ. Cô cứ nhìn mã ngoài thì sẽ thấy là tay nghề Thái cực ổn, chuẩn như "giai" xịn ấy.
  10. dep_tong_quai_hong

    dep_tong_quai_hong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    6.213
    Đã được thích:
    0
    Ole, cô có sao hôk thế? Nó làm j mà cô chỉ vàng vàng thôi à? Hé, Thanh ơi, chú lãi rồi nhé, làm j thì người ta cũng chỉ vàng vàng thôi. Thoải mái đê!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này