1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bắc Giang mùa thiếu điện.

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi konhu_loaicodai_85, 01/06/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. konhu_loaicodai_85

  konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2004
  Bài viết:
  2.047
  Đã được thích:
  0
  Bắc Giang mùa thiếu điện.

  Hôm nay,1/6,một nửa thị xã Bắc Giang chìm trong bóng tối.Giải pháp cắt điện luân phiên tại miền Bắc được thực hiện từ một tuần nay,nhưng hình như người dân vẫn chưa quen với thực trạng này.Điều đáng lo ko chỉ có vậy,một số cá nhân lợi dụng tình hình này trục lợi cá nhân ở các trục đườc dây quan trọng,vì vậy đã thiếu lại còn bị đánh cắp.
  Điều đáng bàn ở đây ko chỉ có vậy,mà cái lo ở xa đáng sợ hơn.Trái đất tiếp tục nóng lên từng ngày, tình trạng này sẽ lập lại trong bao lâu.Ở TQ tình trạng thiếu điện và nước đã diễn ra từ hai năm qua,VN đã áp dụng một số biện pháp để hạn chế tối đã những rủi ro nhưng chưa thực sự hiệu quả.Nước ở các sông vẫn tiếp tục cạn,đáng lo thay.
 2. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  đã hơn 1 tháng rồi ko về BG , nhớ nhà quá . Mấy hôm nay ở HN ít thấy cảnh cắt điện giảm tải . Tự hỏi ko biết ở nhà thế nào???
 3. konhu_loaicodai_85

  konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2004
  Bài viết:
  2.047
  Đã được thích:
  0
  Thị xã luân phiên cắt điện để thực hiện tiết kiệm.Ở nông thôn bết hơn.Cắt hầu như cả ngày,nước thiếu làm cho đồng ruộng nứt nẻ.Ở Lạng Giang,đặc biệt là những vùng trồng vải thiều đều mất mùa,nhãn hầu như ko có,chỉ có lá với lá.
  Mất điện đồng nghĩa với mất nước.Nước cũng trở nên hiếm hoi.Hôm nay mưa cả buổi sáng,hy vọng tình hình lạc quan hơn chút đỉnh.

Chia sẻ trang này