1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bác nào có chiện gì hài hước, dở khóc dở cười đã xảy ra trong đời ko, kể cho nhau nghe đi...

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi hlbrem, 19/04/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hlbrem

    hlbrem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    3.052
    Đã được thích:
    2
    Bác nào có chiện gì hài hước, dở khóc dở cười đã xảy ra trong đời ko, kể cho em nghe đi....đang chán đây...
  2. esc_force

    esc_force Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2007
    Bài viết:
    2.835
    Đã được thích:
    0
    Đề: Tả người thầy em yêu quý nhất.

    Thấm thoắt đã ba mùa hoa ban nở, thầy giáo phải tạm biệt chúng em để về xuôi. Cả làng cả bản đứng tiễn thầy vô cùng ngậm ngùi. Riêng em đứng nhìn theo thầy cho đến khi thầy xa dần, xa dần, đến khi nhỏ bằng con chó em mới quay lại bản.

    (st)
  3. vespa84

    vespa84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2007
    Bài viết:
    1.001
    Đã được thích:
    1
    Gia đình nọ có 3 thế hệ ông - cha - cháu, người ông và cháu đều là tiến sĩ trong khi ông bố lại không có học vị gì.
    Chính vì thế mà ông bố thường hay bị bố và con mình cằn nhằn, mỉa mai. Một hôm trong bữa cơm, hai ông cháu lại cằn nhằn như thường lệ. Ông bố tức quá đập bàn đứng dật, chỉ mặt thằng con quát:
    - Mày đừng có mà tinh vi, thế ********* có bằng tiến sĩ như bố tao không mà mày kênh kiệu!
    Đoạn quay sang chỉ vào ông già:
    - Cả ông nữa, ông đừng tinh tướng quá, con ông có bằng tiến sĩ như con tôi không?

    p/s: **** thật, từ b.ố mày cũng bị cho vào bộ lọc
  4. changtraidentumuathu

    changtraidentumuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Hay :D
  5. ltchau1985

    ltchau1985 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    Đề: Hãy tả về một người bạn thân của em.

    Em có cô bạn tên là Hương. Bạn có mái tóc đen nhánh. Đôi mắt to, cái bụng của bạn trắng hếu
  6. junchen

    junchen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    1.660
    Đã được thích:
    0
    Thời gian trôi thật nhanh, cây bàng trơ trọi góc đường cũng đã mười mấy mùa thay lá. Nhớ lại ngày ấy, thời học sinh ô mai sấu vô tư đến trường, trong vắt tiếng cười với một tình yêu vô tư, ngọt ngào và không hề có clip s e x…….
    Lúc đó tôi vừa trong TPHCM ra học THPT. Tôi và nàng học cùng lớp. Nàng xinh lắm, bao nhiêu anh lớn xung quanh trường cứ tròn mắt lên nhìn nàng mỗi khi nàng tan lớp. Mùi hương trinh nguyên thoảng bay trong gió làm ngất ngây bao chàng thi sĩ si tình. Sự đời trái ngang lắm, nàng lại thích tôi một thằng nhóc bình thường với một cái xe đạp bình thường. Cái xe cóc ghẻ này đã oanh liệt cán qua bao chú Viva bóng mượt, vinh dự được nàng đặt bờ mông tròn trịa lên để tôi đưa nàng về trong ánh bao mắt tiếc nuối. Nàng luôn vậy, chỉ mỉm cười dịu dàng :’ tớ ghét mấy thằng đó lắm’
    Một chiều giữa thu, từng vệt nắng dát vàng trên đường Thanh Niên, gió thổi nhẹ, lăn tăn gơn sóng óng ánh tạo nên một bức tranh cảnh vật hoàn mỹ. Càng đẹp hơn nữa khi trung tâm bức là nàng và tôi.
    Lần đầu tiên chúng tôi đi chơi riêng với nhau.
    Từng cơn gió xào xạc trên cây , chúng cứ mải đùa vui với mái tóc thề dài mượt của nàng, tiếng cười nàng giòn tan thỉnh thoảng đưa tay vuốt những sợi tóc lạc chỗ. Tôi người say đạp xe trong ngất ngây hạnh phúc!
    Đến cuối dốc đường Thanh Niên , lưng áo tôi đã lấm tấm mồ hôi, nàng thỏ thẻ:
    - Để G xuống nhé!
    - Không G cứ ngồi, xuống bẩn chân. Để T
    Cứ thế tôi bặm môi nhấn từng nhịp pedan trong sự lo tôi mệt của nàng. Lên đến giữa dốc. Hơi nặng. Tôi khẽ đứng lên lấy đà đạp pedan xuống. Đúng lúc, thật đúng lúc làm sao, khi mông tôi nâng lên ngang cánh mũi nhọn xinh xinh của nàng. Con mẹ nó, một tiếng nổ :’ rầm’ vang lên.
    Chuyện cũng lâu lắm rồi, tôi không nhớ rõ sức công phá của nó . Nhưng tôi nhớ như in, lúc đó lá xanh cây xà cừ số 3 giữa dốc rụng hết. Vài chú dân chơi Viva đang hí hửng vi vu ngã vật ra đường, Mấy anh công an gần đó cũng chạy ra vì tưởng có k h ủ n g b ố.
    Nàng thật đáng thương, mặt nàng trắng bêch, bạc phếch. Mái tóc thề của nàng dựng đứng bay ngược ra sau. Mắt mở trừng trừng không nhắm. Ngơ ngẩn
    Tiên sư cái rắm. Chia tay, chấm dứt tình yêu ô mai đẹp đẽ.
    Sau đó hơn tuần tôi thấy nàng, cũng trên đường Thanh Niên, vẫn xinh đẹp, có vẻ đẹp hơn khi nàng ngồi trên cái Viva xanh đen bong líu của một thằng cũng bong líu.
    Sau lần đó một thời gian nữa tôi gặp bạn thân của nàng, nó bảo: ‘con G không hiểu sao một đợt cứ ngơ ngần mất hồn, miệng cứ làm nhảm : không xe đạp không xe đạp nữa! Rôi tỉnh táo dần. Sau đó con G thề thà làm quỷ Viva hơn làm ma xe đạp. Tớ cũng đ. hiểu cái gì’
    Ừ mày không hiểu nhưng tao hiểu. Tiên sư cái rắm!
  7. seagod

    seagod Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2006
    Bài viết:
    2.708
    Đã được thích:
    2
    Chủ đề đã bị khóa với lý do: sai box
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này