1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bác nào giải thhích hộ unlock điên thoại di động là thế nào?

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi june81, 19/12/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. june81

    june81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2005
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Bác nào giải thhích hộ unlock điên thoại di động là thế nào?

    Em sắp có 1 chiếc SH903 xách tay về nhưng mấy ổng bảo phải đem unlock. Vậy unlock nghĩa là sao hả các bác. Có ảnh hưởng gì tới máy ko. Có phải tháo lắp máy không? Mà nếu có phải unlock thì unlock ở đâu, hết bi nhiêu tiền? Các bác trả lời giùm em ngay cho em khỏi lo nhe. Cảm ơn cá bác nhìu.
  2. ltd79

    ltd79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2004
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    máy di động ở nước ngoài thường bị sim lock để hạn chế việc dùng sim hãng khác gọi. Thường sau 1 thời gian nhất định người ta sẽ cho mình code để unlock. Trước thời gian đó muốn dùng thì phải kiếm ch/tr tự unlock hoặc đem ra hàng. Ở Hà Nội có lần tớ ra 1 hàng điện thoại di động ở phố Lý Quốc Sư, đoạn đối diện cái đền gì đấy, đưa máy cho người ta rồi khoảng nửa tiếng, tiếng sau quay lại là được, mất 50 nghìn.
    Thường thì unlock k0 ảnh hưởng gì đến máy. K0 cần tháo lắp máy mà thường chỉ cần cắm 1 cable nối với máy tính để đọc dữ liệu. Unlock di động cũng như crack software ấy mà.
  3. june81

    june81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2005
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Nhưng em còn nghe nói unlock không cẩn thận hoặc không hết thì 1 số tính năng của máy cũng không chạy được. Có đúng không hả các bác?. Mà bác ltd79 ơi, ch/tr là gì vậy. Mà mình có thể tự unlock hả. Em có học về điện tử, nghe vậy lại máu rồi, chẳng muốn đem ra hàng nữa. Bác có kinh nghiệm gì thì bảo em với.
    Chúc các bác giáng sinh vui vẻ
  4. cai_nguc

    cai_nguc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Có thì chắc chẳng đến lượt cô dễ thế đâu. Hỏi han xem chỗ nào làm rẻ và tốt thì tới mà unlock. Unlock về rồi kết quả ra sao báo tôi 1 câu nhé. Tôi cũng có nhưng chưa về đến nơi.
  5. thumai

    thumai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2003
    Bài viết:
    125
    Đã được thích:
    1
    ăc ăc
    bít là rất dễ,nhưng để làm được bạn cần lưu một chút là máy của bạn có dùng thông dụng o VN ko??
    Điều này quan trọng đó, nếu kô thông dung thì chắc người ta cũng po tay thôi.
    Muốn tim hiểu xem cách unlock thế nào bạn thử vao www://gsmhosting.com xem thử đi .vào đó ban sae biết giá để unlock cho may dt của bạn la bn tiền đồng thời cũng sẽ biết cách unlock nhu thê nào.
  6. june81

    june81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2005
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Chẹp. Nhìn đau cả mắt. Cái 903 to quá, con trai dùng mới phải. Em bán rồi. Tuần sau có cái nữa, đem đi nhờ unlock cho khoẻ.

Chia sẻ trang này