1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bác nào hay đi bar cho hỏi cái

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi G1G2G3, 18/11/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12

    Phù hợp lắm í, mỗi tội không có dầm tiền đi đều thôi.
  2. G1G2G3

    G1G2G3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2009
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Vãi xoài thế bác :-ss
    5 mạng mình đi kiểu gì cũng phải làm 2 chai rượu, mấy vị kia rượu bia ác lắm, mình thì uống xã giao gọi là thôi
    Lần trước đi 4 người lên cái bar Model ở Hàng Bài, gọi 1 đĩa hoa quả, vài chai nước khoáng, hạt điều và 1 chai rượu mình ko nhớ tên nhưng không phải ****** mà thanh toán cũng đã gần 5tr.
    Tình hình thế này mà vào đó thì ban căng và camerun quá :-ss
    Đúng là bar ở nước ngoài vẫn thoải mái nhất, vào đó thì ai cũng như ai, bia cũng được, rượu cũng ok, dù bar lớn hay bar nhỏ. Ko có cảnh rượu bày tràn lan lên bàn, và đặc biệt chả bao giờ có cái khoản ĐĨA HOA QUẢ và các ANH BỘ ĐỘI đứng la liệt như ở mình . Bar ở VN vô đối quá
  3. hugobossftu

    hugobossftu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    0
    Ha ha. Lần trước bạn em trong Sài Gòn ra cũng rủ đi Next Top. Hết gần 20 củ bác ạ. Mà thề cũng chỉ 2 chai rượu thôi và thêm một số thứ hoa quả, bia bọt lung tung xòe.

    Mà đi bar thì có nhiều bar rẻ hơn NT mà như Taboo nè, La Casa, TBar này. Nhạc hay. Mà 3 chai thêm hoa quả các kiểu thì cũng chỉ hết tầm 6 triệu thôi bác ạ ^^ Nhạc cũng hay lắm.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Không bác đi RT em nghĩ cũng ngon lành đới
  4. lien_hong86

    lien_hong86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2010
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Còn tùy đối tác thế nào nữa bác ạ, nếu chọn ****** cho 5 người thì chọn ****** 18 thôi, John cũng vậy, tốt nhất bác cứ vào đọc Menu, tùy túi tiền mà chọn. Người ta có tiền xài kiểu có tiền, mình có budget thì xài kiểu kinh tế, không phải ngại ai cả, tầm 5>8 triệu là ok. Mà nếu không thì cứ bia mà uống, ngồi nghe nhạc, ngắm thiên hạ, ko đú được với thiên hạ thì cũng ko việc gì phải bon chen quá đâu
  5. ZARG

    ZARG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Bài viết:
    5.974
    Đã được thích:
    12
    Đối tác mà uống bia thì lần sau nghỉ làm việc :))

Chia sẻ trang này