1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bác nào kết hôn với người nước ngoài rồi thì help em cái!!!!

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Hectorviet, 08/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hideip

    hideip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    1.215
    Đã được thích:
    0
    Mất vài tỉ, cân nhắc lại đi, lấy trai Việt cho nó rẻ
  2. BadName

    BadName Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Bạn j` ơi, theo tớ thì bạn không cần phải quá lo lắng thế làm gì, chắc không đến mức như vậy đâu, bạn cứ qua văn phòng luật nào đó thuê họ tư vấn hoặc thuê họ làm toàn bộ thủ tục cho là được, có khi rẻ bằng 1/3 ấy chứ Dân luật ế ẩm lắm, tạo cơ hội cho họ chút đi, lại đỡ mệt người
  3. someonealike

    someonealike Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    @thuyanhqg: Bác đừng lo lắng quá, cũng kô đến nỗi tốn nhiều thế đâu, chỉ mất thời gian đi lại thôi vì nhà mình quan liêu mà.
    0. Chụp ảnh cỡ hộ chiếu
    1. Đến Sở Tư Pháp mua 4 bộ Hồ sơ (kết hôn với ng nước ngoài), đồng thời có thể đọc thêm hướng dẫn cụ thể về thủ tục ở đó. Sau đó bạn khai vào cả 4 bộ hồ sơ và xin xác nhận nơi bạn cư trú (phường, xã...)
    2. Chồng của bạn cần 1 số giấy tờ của địa phương nơi anh ấy sinh sống (giấy chứng nhận còn độc thân, hoặc hồ sơ ly dị nếu đã ly dị) sau đó công chứng ở Phòng Công chứng số 1 ở phố Bà Triệu (gần Vincom), đi thẳng vào trong hỏi phòng dịch thuật (vì bên ngoài sẽ có rất nhiều cò). Chỗ này sẽ khá mất thời gian vì bọn này làm ngu và củ chuối
    3 Khám "sức khỏe" tại bệnh viện Xanh Pôn để chứng nhận là đủ năng lực hành vi, kô bị tâm thần , kô nhiễm HIV. Thật ra thì chỉ đc đo huyết áp là xong , mất toi 300k cho 2 ng nhé.
    4. Sau khi đủ hết thủ tục roài thì mang lên Sở Tư pháp nộp và chờ (bắt buộc khi nộp phải có cả 2 người để ký và cho các anh chị ý nhìn mặt nhé )
    Tạm thời thế nhỉ, bạn có thể tham khảo thêm vài trang web về luật để update hơn...Chuc vui và hạnh phúc
  4. thuyanhqg

    thuyanhqg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2006
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Thanks bạn. Mình nghe nói còn phải phỏng vấn phỏng viếc gì. Híc, lằng nhằng thật, mà bọn mình ngại nhất thủ tục ở VN.

Chia sẻ trang này