1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bác nào kiện cáo, set title, hay muốn dính bài lên, mời vào đây

Chủ đề trong '1983 Ỉn Hà Nội' bởi rockvn, 21/05/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. becungdau83

  becungdau83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/12/2006
  Bài viết:
  564
  Đã được thích:
  0
  Bác sửa lại giùm e tên topic " Dã ngoại nhà anh full 27/7 " thành "Dã ngoại nhà anh trai Full 20/7 ". Cảm ơn bác nhiều nhé
 2. neonis

  neonis Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/07/2008
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  các pác chỉ cho em cách ra nhập hội Ỉn nhà mình với được hông?
 3. X-files

  X-files Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/02/2002
  Bài viết:
  3.988
  Đã được thích:
  0
  Cực đơn giản, theo dõi lịch tụ tập và xin mời có mặt để ra mắt.
  Anh em tôi đây luôn luôn sẵn sàng chào đón bạn
 4. girltocngan83

  girltocngan83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/12/2006
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Tớ vào topic đi Hải Thịnh đọc thấy bất bình quá , bạn rockvn bảo không giải quyết chứ gì vậy tớ mạn phép bạn soidabietyeu trích nguyên văn bài viết của bạn ấy
  Đề nghị Mod lock nick ONG_TRUM. Lí do: xin đọc kỹ 2 bài viết của bạn nè phía trên, không có tinh thấn hợp tác, chỉ như muốn "đổ thêm dầu vào lửa".
  To all: nên chấm dứt chuyện cãi cọ, phỉ báng, châm chọc nhau ở đây. Cùng là Ỉn cả tại sao fải làm như vậy, thiên hạ nhìn vào họ cười cho vì như kiểu "quân ta oánh quân mình" vậy.
  To Mod: hi vọng Mod là người làm việc công bằng, khách quan. Điều đó sẽ góp phần vào sự đoàn kết của các thành viên nhà Ỉn và tránh được những bức xúc không đáng và không nên có trong nhà Ỉn.
  Tất nhiên, tui hok hoan nghênh việc cãi cọ, muốn mọi người nhà Ỉn chung sống trong hoà bình, đoàn kết nữa. Nhưng nếu chẳng may có ai đó vẫn muốn nói ra những lời lẽ không hay ho rì, hoặc vẫn có bức xúc cá nhân rì thì nên PM riêng với nhau. Không nên bàn cãi , châm chọc nhau ở đây, làm ảnh hưởng đến nhiều người.
  Nhờ Mod dọn dẹp lại cái topic này cho phù hợp với title của topic.
  Chúc nhà Ỉn mau chóng ... hồi phục sau vụ nè nhé. Chỉ là chuyện nhỏ, hiểu lầm thôi, đừng cố xé ra to nữa.
  Xin hết.
  -------------------------------------------------------
  Còn đây là ý kiến của girltocngan83 , đề nghị bạn Rockvn hãy công bằng xử nghiêm minh một chút trong topic đi Hải thịnh thì tớ thấy bạn X_files và bạn ông trùm đáng bị lock nick mà bạn chưa lock vậy bạn là người thiên vị .
  Bạn hãy thể hiện đúng vai trò của mình còn nếu không thì bạn hãy xin từ trức mod đi hãy để một người công bằng hơn lên thay
  Bạn đừng xoá bài viết này mình đã copy lại rồi , nếu xoá mai mình sẽ post tiếp còn bạn không giải quyết thì để mình sang box khác hỏi xem cách cư xử của mod 83 như vậy có đúng không
  Chỉ muốn sự công bằng nên mới nói thế , tính mình rất thẳng thắn mong bạn mod thông cảm
  Được girltocngan83 sửa chữa / chuyển vào 10:04 ngày 31/07/2008
 5. X-files

  X-files Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/02/2002
  Bài viết:
  3.988
  Đã được thích:
  0
  Đúng là tôi viết bài trong topic đi HT là ko phù hợp chủ đề.Nhưng ko có lửa thì ko có khói đâu.Còn nếu để mà muốn lock nick thì nói thẳng là còn vài cái nick nữa cần lock lại chứ chẳng phải là chỉ có 2 cái nick x-files và Ong_trum đâu.Còn nếu cần công bằng xin mod cứ lock nick x-files, cái nick này cũng bị lock trên dưới 5 lần rồi, thêm lần nữa chả sao.Chỉ mong đừng xoá nó đi vì nó là cái nick có 6 năm nay rồi, nó là tâm huyết một thời, hiểu được nhiều điều hơn những cái nick mới chỉ có được 1 vài năm gần đây thế nên để mà lập nick mới thì chán lắm.
  Xin mod khoá nick x-files trong vòng 7 ngày vì lý do vi phạm nội qui diễn đàn và tự nguyện.
 6. Toshiyagi

  Toshiyagi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/03/2008
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Tôi bảo ông MOd rồi ko nghe.........Cho 2 bên gặp nhau fát đê...Đảm bảo hết luôn....Ko fải lock với open gì ai hết..Thành 1 nhà luôn...Đỡ mệt..
 7. rockvn

  rockvn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  1
  Xin trả lời bạn thế này :
  Tôi chả bênh vực hay thiên vị ai cả, việc tôi lock 2 đồng chí blacxitin và honey ko phải vì 2 đồng chí này post bài sai với chủ đề của topic mà vì 1 lí do khác. Còn lí do cụ thể tại sao bị lock thì tôi sẽ giải thích khi nhận đc ý kiến phải hồi của 2 đồng chí này. Còn nếu bạn bảo 2 đồng chí Xfile và Ong_trum bị lock nick chỉ vì post bài sai với chủ đề của topic thì tôi e rằng trong topic đó khá nhiều đồng chí cũng đáng để bị khóa. Còn bạn thích gọi ai hay hỏi ai về cách xử lý của tôi thì cứ việc.
  Còn tôi chả cần thiết phải xóa bài của đồng chí đi làm gì. Cứ để đó cho nó xôm cửa nhà. Có 1 thắc mắc nhỏ là hình như từ trc đến nay ít khi gặp bạn này ở box, ko hiểu hnay đẹp giời lại vào đây tham gia thế này.
  @ XFile: Yêu cầu đc khóa nick chưa đc chấp nhận.
  Hế hế
 8. heoxinh83

  heoxinh83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/10/2007
  Bài viết:
  1.728
  Đã được thích:
  0
  1. Đồng ý với ý kiến của bạn soidabietyeu và bạn girltocngan83 : đề nghị lock nick bạn Ong_trum : Lý do là " chọc gậy bánh xe ", cố tình gây thêm hiềm khích giữa 2 bên !!! Tự do ngôn luận là quyền của mỗi cá nhân, nhưng cũng đừng động chạm đến người khác. Làm thằng đàn ông thì phải biết ngẩng mặt lên giời, chứ đừng làm anh hùng tiểu nhân thế....
  2. Mod lock nick 2 bạn : Blackxitin & Honeys với lý do : quá khích ! Vậy cũng nên lock luôn nguyên do qúa khích là bạn X-File để cho công bằng. Cái gì cũng thế, có lửa mới có khói.....Mong mod lần sau nhìn nhận sự việc 1 cách khách quan và giải quyết công bằng hơn nữa
 9. rockvn

  rockvn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  1
  Cám ơn bạn. MÌnh sẽ tham khảo ý kiến này
 10. ke_tron_tu

  ke_tron_tu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/06/2002
  Bài viết:
  3.671
  Đã được thích:
  2
  thôi đừng có giẫy đành đạch lên như thế. Làm cái gì cũng phải có nguyên do của nó, các ông các bà bên đấy ngậm mồm lại đi cho nó lành. Sai thì nhận đi, cãi làm gì cho nó mệt xác ra. Đụng cái là doạ này dạo nọ, chửi bới om xòm, có khác gì chí phèo không ?

Chia sẻ trang này