1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bác nào kiện cáo, set title, hay muốn dính bài lên, mời vào đây

Chủ đề trong '1983 Ỉn Hà Nội' bởi rockvn, 21/05/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. fullhouse26

  fullhouse26 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/02/2008
  Bài viết:
  970
  Đã được thích:
  0
  @ ke_tron_tu : đọc xong bài viết của bạn chẳng có lời nào để nói thôi cứ để thiên hạ vào phán xét
  hội tớ cũng chẳng thích nói gì các bạn nữa , ngay từ đầu bọn tớ có gây hấn đâu toàn là các bạn châm ngòi , thôi giờ nước sông không phạm nước giếng cho yên ổn
  hội tớ cũng không phiền các bạn nói vào bọn tớ thế nào thì bọn tớ biết với nhau
  Tớ đề nghị mod hãy bảo mọi người trong nhóm bạn thôi đi , đã bảo dừng lại rồi mà vẫn ném đá vào nhau thế à còn hội tớ nếu các bạn không nói thì các bạn ấy cũng chẳng nói nữa yên ổn đi mệt quá
 2. noloves83vn

  noloves83vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2007
  Bài viết:
  1.851
  Đã được thích:
  0
  Tôi thấy rằng cũng cường điệu nhưng cũng ...gần bằng ông thôi. ông cho cái box Ỉn này là ổ riêng của mem cũ và những người mới như tôi và những người bạn mới này là những kẻ lang thang phá rối.
  Vậy từ khi tôi tham gia vào box này có thấy ông và các bạn ông post bài đóng góp xây dựng gì đâu. Bọn ông muốn chứng tỏ rằng: Mình là mem mới, có sức nặng và lời nói có trọng lượng trong 4rum này với cái tittle :Một người gắn bó và đang xây dựng TTVNOnline ngày một tốt đẹp hơn
  Mặc dù có những topic của bọn ông vẫn được dính ở trên cùng mà vài tháng chẳng có ai vào ngó nghiêng??? Cái đó là ổ rơm của bọn ông đấy. Nếu có ai phá thì có khi may hơn là để cái ổ đó mục ra và thành đống rác.
  Tôi không hề nặng lời hoặc có ý đồ gì xỏ xiên mà đó đang là sự thật, đã có bao giờ bọn ông vào và xem cái 4rum này nó thế nào chưa? hay những bài của bọn ông post thì chỉ có những mem cũ post hồi âm lại???
  Bởi vì chính cái quan điểm Duy ý chí mà bạn ông đang dùng đó.
 3. thubuont10

  thubuont10 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/01/2008
  Bài viết:
  469
  Đã được thích:
  0
  Khiếp nhà ỉn mình giờ có vẻ căng thẳng quá đấy. Nếu cứ tình hình này xảy ra liên tục thì đến lcú nào đó sẽ nói năng nhau k ra gì đâu. Đừng để cho cái topic thành viên mới sẽ k có ai đăng ký vào đâu. Mới lai đây là diễn đàn chung của ỉn, các nhà khác sang người ta cười cho đấy.Thực ra thì ỉn mới và ỉn cũ cũng có chung chữ ỉn đấy. Thế nên mọi ngừoi chấm dứt ở đây và mong rằng thành viên ỉn cũ và mới sẽ không fải cãi nhau thêm lần nữa.
  Đã bảo rồi làm mod cũng chả sung sướng gì đâu fải khó xử giữa ỉn mới và ỉn cũ. Nói thật có cho tớ làm mod tớ cũng chả thèm. Thế nên lần này mọi ngừoi bỏ qua cho nhau đi. Nhưng chỉ lần này thui đừng để lần thứ 3 thì quá tam ba bân đấy. Hy vọng lần sau mod để ý hơn mọi chuyện tránh đẻ kiện cáo quá nhiều thế này. Chả hay ho gì đâu.
 4. abitmetal

  abitmetal Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/04/2002
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  0
  @nolove : không có chuyện hùa theo hay bè phái.Chuyện này cũng không vì lợi ích gì để mà tốn sức đếm câu chữ.
  Xin lỗi rằng Cuộc sống ít ra cũng có chút ít công bằng, có những người bạn,hàng xóm, member mới... họ chính là người đánh giá khách quan với những ý kiến gọi là có sức nặng của các bạn và chính bọn tớ.
  Điều này tớ không đồng ý.Giữa những người đồng tuổi với nhau trong box này.Khi có 1 vấn đề cần xem xét,đương nhiên tớ sẽ tôn trọng ý kiến của 1 thành viên lâu năm hơn là 1 new member.
  Lâu rồi box83 mới đông vui như thời gian vừa qua,đó là nhờ có nhóm các bạn,việc này tớ hoan nghênh.Nhưng 83 có rất nhiều thành viên ẩn dật,thỉnh thoảng ghé vào box(như Phuongcv)thắc mắc về việc có 2 nhóm Ỉn.Một bạn nào đó(ko nhớ nick) nhóm các bạn rất không cẩn thận trong câu trả lời.Điều này dễ gây hiểu lầm giữa các thành viên lâu không vào box,và cả những newmember mới vào hoặc sắp vào rằng bọn tôi trở thành cái nọ cái kia. Việc này đụng chạm trực tiếp đến chúng tôi.Xfile đã có bài phản ánh,lúc đó nếu không có bài đó thì cũng sẽ có người khác phản ứng. Diễn biến sau đó thì ai cũng biết rồi,tôi không nói thêm nữa.
  Còn bây giờ,chuyện này tôi thấy kết thúc được rồi.Tôi vẫn duy trì truyền thống :"chuồng chung,ổ riêng".83 cũ và 83 mới có hoà nhập được không là việc hậu xét ,mong tất cả có thời gian thoải mái ở box 83.Chỉ xin lưu ý 1 nguyên tắc rất nhỏ :"tôn trọng người khác".
 5. thubuont10

  thubuont10 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/01/2008
  Bài viết:
  469
  Đã được thích:
  0
  [/quote]
  không có chuyện hùa theo hay bè phái.Chuyện này cũng không vì lợi ích gì để mà tốn sức đếm câu chữ.
  Xin lỗi rằng Cuộc sống ít ra cũng có chút ít công bằng, có những người bạn,hàng xóm, member mới... họ chính là người đánh giá khách quan với những ý kiến gọi là có sức nặng của các bạn và chính bọn tớ
  Uh mình cũng đồng ý quan điểm của bạn
  Điều này tớ không đồng ý.Giữa những người đồng tuổi với nhau trong box này.Khi có 1 vấn đề cần xem xét,đương nhiên tớ sẽ tôn trọng ý kiến của 1 thành viên lâu năm hơn là 1 new member.
  Nhưng t lại không đòng ý với quan điểm này của bạn,
  đừng có đánh đồng thành viên mới với cũ ở đây bạn nhé. Ý kiên ccủa mới hay cũ cũng như nhau ca thôi quan trọg cái ý kiến đó nó đúng hay sai, nó đc chấp nhâạ hay không chấp nhận.
  Nhưng 83 có rất nhiều thành viên ẩn dật,thỉnh thoảng ghé vào box(như Phuongcv)thắc mắc về việc có 2 nhóm Ỉn.Một bạn nào đó(ko nhớ nick) nhóm các bạn rất không cẩn thận trong câu trả lời.Điều này dễ gây hiểu lầm giữa các thành viên lâu không vào box,và cả những newmember mới vào hoặc sắp vào rằng bọn tôi trở thành cái nọ cái kia.
  Việc này đụng chạm trực tiếp đến chúng tôi.Xfile đã có bài phản ánh,lúc đó nếu không có bài đó thì cũng sẽ có người khác phản ứng. Diễn biến sau đó thì ai cũng biết rồi,tôi không nói thêm nữa.
  Còn bây giờ,chuyện này tôi thấy kết thúc được rồi.Tôi vẫn duy trì truyền thống :"chuồng chung,ổ riêng".83 cũ và 83 mới có hoà nhập được không là việc hậu xét ,mong tất cả có thời gian thoải mái ở box 83.Chỉ xin lưu ý 1 nguyên tắc rất nhỏ :"tôn trọng người khác".
  Nếu bạn có những quan điểm thế này thì tớ nói thật chả có thành viên mới nào vào nhà ỉn này nữa đâu. Chính những câu nói này của bạn mà laà cho nhà ỉn càng chia thành 2 fe mới và cũ đấy.
  Thui tớ chỉ nói thế thui mong tất cả thành viên cùng nhau xây dựng nhà ỉn ngày một tốt đẹp hơn và càng ngày càng có thêm nhìeu thành viên, cũngk quan trọng là thành viên đó mới hay cũ.Chỉ bít một điều là họ sinh năm 1983.
 6. cooffee

  cooffee Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/11/2007
  Bài viết:
  1.055
  Đã được thích:
  0
  Nói thật là qua cách post bài của Abimetal (chẳng biết có đúng ko) thì tớ cũng phần nào thấy được con người của bạn và các bạn nói chung. Thật lạ là thời buổi này, trên diễn đàn mà còn ntn thì đúng là bó tay... ko hiểu ngoài đời thế nào... ặc ặc...
  Hội mình ơi... chấm dứt tại đây nhé... nói nhau cũng chẳng để làm gì... mất thời gian vào những việc ko đáng... vào những con người ko đáng...
 7. Ong_trum

  Ong_trum Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/07/2002
  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  rồi . đã thống nhất xong. chuồng chung ổ riêng. nước sông không phạm nước giếng. Và xin các bạn mới nên mua vài cái băng keo dán mồm những kẻ vô học lại đi nhé. Những từ ngữ thô tục bẩn thỉu đấy bọn tôi chỉ cho ra từ lỗ hậu thôi nhé.
 8. abitmetal

  abitmetal Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/04/2002
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  0
  Về chuyện đóng góp của bọn tôi cho box83,hình như một mem mới như cậu còn chưa đủ tư cách để nhận xét.Cậu nói rất đúng về hiện trạng bên ngoài của box,nhưng nếu chỉ đoán mò về nguyên nhân như thế thì không nên nói quá to.Tôi cũng không thấy cần thiết phải giải thích thêm cho cậu.
  Tôi chưa từng phủ nhận sinh khí mà các bạn mới đem lại cho box.Bọn tôi,mem cũ,bảo thủ và trì trệ nhưng cũng sống trong cái nhà này 7,8 năm rồi.Còn những bạn tài giỏi và năng nổ đã đến và đã đi thì nhiều không kể hết.Các bạn vui chơi,không ai cấm.Miễn là không đụng đến chúng tôi,không nhận xét tiêu cực về chúng tôi giữa nhà bọn tôi;để bọn tôi yên yên ổn ổn mà nằm trong nhà mình.Ờ,mà đây cũng là nhà các bạn,vấn đề là thời gian chưa đủ để xem các bạn có thực sự là thành viên của nó không.(cái chỗ này xem rồi quên,đừng có bắt bẻ tôi )
  @coffee : bạn muốn suy nghĩ thế nào về tôi thì tùy.Nhưng đem nhận xét đó quẳng ở nơi này,vơ thêm các bạn của tôi vào chung nữa thì tôi cũng chịu,mượn câu nói :"Thật lạ là thời buổi này, trên diễn đàn mà còn ntn thì đúng là bó tay... ko hiểu ngoài đời thế nào... ặc ặc..."
  Thôi,đến đây cạn lời.Tính tôi ít nói ạ.
 9. becungdau83

  becungdau83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/12/2006
  Bài viết:
  564
  Đã được thích:
  0
  Theo ý kiến của bạn XF thì "làm người cho nó đàng hoàng". Bạn nói ở đây ai là người vô học ? Không biết học thức của bạn nhiều đến đâu nhưng có lẽ người nên dán băng keo đầu tiên là bạn đấy.
 10. fullhouse26

  fullhouse26 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/02/2008
  Bài viết:
  970
  Đã được thích:
  0
  tớ đã bảo là các bạn ỉn cũ dừng ngay lại rồi mà , tớ không thích gay cấn với mọi người làm gì nhưng qua mấy bài viết của các bạn ỉn cũ tớ không thể không lên tiếng
  " mua vài cái băng keo dán mồm những kẻ vô học lại đi nhé " , "Những từ ngữ thô tục bẩn thỉu đấy bọn tôi chỉ cho ra từ lỗ hậu thôi nhé " công nhận trong hội ỉn cũ lắm người có học thật đấy ăn nói cũng thật văn minh lịch sự ghê khâm phục đáng để noi gương
  Xin lỗi nếu động trạm đến một số ai đó trong hội ỉn cũ nhé tớ tính thẳng thắn thấy mọi người viết thế tớ nhận xét đúng vậy mà
  Đây là mục topic kiện cáo mà toàn vào ném đá
  To rockvn : đã góp ý với bạn nhưng bạn toàn bênh hội của bạn giờ thì bạn hãy xem xét lại chính mình và các bạn của bạn nhé . Tớ bực quá mới lên tiếng bọn tớ đã không động chạm các bạn thì thôi các bạn đừng nên có những câu nói thiếu lịch sự như thế bạn đừng có mà bảo là không biết gì đấy cái đó tự bạn hiểu . Bạn cũng đừng xoá bài viết này đi nên để lại để cho mọi người 2 hội cũ mới đọc cho thông suốt

Chia sẻ trang này