1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bác nào kiện cáo, set title, hay muốn dính bài lên, mời vào đây

Chủ đề trong '1983 Ỉn Hà Nội' bởi rockvn, 21/05/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. rockvn

  rockvn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  1
  Với tôi thì ai cũng như nhau thôi, bạn cũng chỉ là 1 trong những thành viên tham gia ở cái TTVN này, tất cả những ý kiến của các bạn tôi đều tiếp thu nhưng không có nghĩa là tôi phải làm theo. Nếu thẳng tay làm theo qui định thì có 2 đồng chí là XF và Ongtrum ở hội Ỉn cũ bị treo nick và 1 cơ số các bác ỉn mới cũng lên đường cùng. Thế nên các bạn Ỉn mới đừng dạy tôi phải làm cái này cái kia.
  Bản thân tôi ko coi trọng chuyện thành viên mới cũ. Nhưng cái gì cũng phải có sự giới hạn của nó. Xét cho cùng, mọi việc thực sự bắt đầu từ khi tôi có những quyết định xử lý ko vừa lòng các bạn, dẫn đến những tác động tiêu cực. Đỉnh điểm của sự việc lên cao khi các bạn ỉn mới trả lời 1 câu hỏi mang tính chất gây mất đoàn kết. Tôi cũng ko nhắc lại ở đây nữa, nhưng tôi chỉ muốn nói các bạn làm như vậy có đáng ko? Tôi ko muốn phân tích xem ai gây sự trước, chỉ muốn tất cả mọi người cùng nhìn nhận lại vấn đề cho nó ngọn ngành. Bản thân tôi chơi với mọi người ở đây, nói tôi ko có tình cảm với các bạn ỉn là ko đúng. gần 10 năm chơi với nhau ko phải là đơn giản. Nhưng tôi cũng muốn nói là tôi chẳng thiên vị ai cả. Khi biết các bạn có kế hoạch đi biển, chúng tôi tận tình vào góp ý kiến với cương vị của người đã đi nhiều lần, với mong muốn các bạn có 1 chuyến đi vui vẻ, nhiều kỷ niệm. Vậy mà các bạn lại cho rằng đó là sự phân chia 2 hội hay sao. Còn để sự việc cãi nhau đến mức này, 1 phần là lỗi của tôi đã quá nhân nhượng, để cho mọi người ai thích nói gì thì nói. Tôi thực sự ko thích việc các bạn sử dụng diễn đàn để cãi nhau hay ví von nhau nọ kia. Bản thân tôi làm Mod, tôi ko chấp nhận bất cứ ai có ý định phá hoại box 83 này. Tất cả những ai muốn giúp cho box 83 tốt đẹp hơn chúng tôi đều hoan nghênh và chào đón. Và tôi biết các bạn, sẽ ko phá 1 ngôi nhà đẹp này đúng ko?..!
 2. kumokei

  kumokei Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/07/2002
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  0
  Hãy yêu nhau đi khi rừng thay lá
  Hãy yêu nhau đi dòng nước có trôi xa
  Nước trôi qua tim đong đầy trí nhớ
  Ngày mãi mong chờ ngày sẽ thiên thu
  Hãy yêu nhau trên những lời gió mới
  Hãy yêu nhau cho gạch đá có tin vui Hãy kêu tên nhau trên ghềnh dưới bãi
  Dù mai nơi này người có xa người
  Hãy yêu nhau đi quên ngày u tối
  Dù vẫn biết mai đây xa lìa thế giới
  Mặt đất đã cho ta những ngày vui với
  Hãy nhìn vào mặt người lần cuối trong đời

  Hãy trao cho nhau muôn ngàn yêu dấu
  Hãy trao cho nhau hạnh phúc lẫn thương đau
  Trái tim cho ta nơi vềnương náu
  Được quên rất nhiều ngày tháng tiêu điều
  Tất cả chúng mình đều bằng tuổi nhau và đều trẻ con như nhau phải không? Tớ thì vẫn chỉ một câu này thôi "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng" để làm gì cơ chứ, chẳng để làm gì cả, cho bạn, cho tôi, cho tất cả mọi người
 3. binhtinhnao

  binhtinhnao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/08/2008
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mod ơi là Mod, tại sao lại xoá bài viết của tôi??? nếu Mod cho rằng bài viết của tôi có nội dung không phù hợp nên bị xoá thì tôi nên gửi bài viết đó đi đâu bi giờ?
  Nếu bài viết của tôi với nội dung như vậy mà bị del thì tôi nghĩ Mod nên đọc lại tất cả các bài viết trong topic này và tôi tin chắc còn nhiều bài viết nữa nên bị xoá đi.
  Bài viết của tôi có tính chất xây dựng thì bị xoá, còn các bài khác có từ thô thiển thì vẫn ngang nhiên để đó cho thiên hạ đọc. Thực sự Mod làm tôi quá thất vọng. Hay Mod có lí do nào khác nữa nên mới del bài viết của tôi??? Mod del bài của tôi nhanh như del những bài có nội dung chửi bới vậy, trong khi bài viết của tôi hoàn toàn không có câu chửi nào. Chắc Mod sợ ng khác đọc được và ủng hộ tôi hay sao hả Mod??
  Tôi đã không hề nghĩ rằng Mod đang thiên vị ai cả, đọc trong bài viết đó chắc Mod cũng hiểu, nhưng bây giờ tôi phải nghĩ lại rồi. Đúng là "Đời cười".
 4. rockvn

  rockvn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  1
  Những lời nói của bác em xin ghi nhận, những bài trả lời mang tính chất gây cãi nhau và gây mất đoàn kết sẽ bị xóa. Hế hế
 5. X-files

  X-files Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/02/2002
  Bài viết:
  3.988
  Đã được thích:
  0
  Năm 2002, lần đầu tiên biết đến trên thế giới có internet.Lần đầu tiên vào web là vào đăng kí thành viên trên Trí Tuệ Việt Nam On Line, forum đầu tiên tham gia là CLB 1983.Từ đó đến giờ tôi vẫn ở tại đây và sinh hoạt với cái câu lạc bộ này.Đã có nhiều kỉ niệm mà tôi đã trải qua ở đây.Tôi thấy đây như là ngôi nhà thứ 2 của mình.Mỗi buổi sáng của mỗi ngày tôi đều vào đây, xem có bài nào mới không ?Thỉnh thoảng post một vài tâm sự của mình, một vài ý kiến.Tôi tự nghĩ sẽ ở đây mãi mãi và sẽ gắn bó với nó cùng tấm lòng của mình.Những bạn biết tôi và đã từng ở đây một thời gian chắc cũng hiểu được phần nào con người tôi.Tôi ko có trách nhiệm phải giải thích cho ai ko biết tôi tôi là người như thế nào.Biết tôi thì sẽ biết cong người tôi thôi.Nhìn cái forum bị bới nát ra thế này tôi đau lòng lắm, mọi người đều ko hiểu được ý nhau, càng nói càng làm mọi chuyện buồn thêm hơn mà thôi.Tôi muốn mọi người mỗi người nhịn nhau đi một tý.Đừng ai nói gì nữa.Đã có thời gian forum chẳng có thêm bài viết mới nào tôi buồn lắm, nhưng tôi ko bao giờ bỏ nó cả.Thời gian này có nhiều thành viên mới vào, các topic ngày ngày luôn có nick đỏ tôi mừng lắm, nhưng đừng để thế này rồi cũng chẳng đi về đâu đâu.Có các bạn mới, họ nhiệt tình vậy cũng vui, rồi nơi đây mong rằng cũng sẽ lại được là ngôi nhà thứ 2 của những ai đó, như tôi đã từng như vậy.Tôi nghĩ mọi người đừng nên nói thêm về nhau nữa.Cuối tuần tôi vẫn được uống bia với vài người bạn, đầu tuần được vài người bạn khác mời cafe, giữa tuần tôi lại mời vài người bạn khác trong đây đi ăn trưa rồi buôn dưa lê là vui rồi.
  Bài này là tâm sự của tôi, đừng ai lấy nó ra mà phân tích này nọ.
  Đính chính thêm một tý, Rock là một mod tôi cho là nhiệt tình, tôi không phải quyền cao chức trọng gì trong đây, tôi chỉ là dân ngu ku đen bình thường trong đây thôi.Tôi vẫn cho đây đây là ngôi nhà chung.
 6. Alex_chan_doi

  Alex_chan_doi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/12/2004
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  XFiles đã tâm sự rồi. Có lẽ cũng ko cần phải nói gì thêm. Nói đi nói lại thì cũng chỉ như vậy. Tôi nghĩ ko ai cần phải nói gì nữa cả. Đừng làm trò mèo này thành lố bịch.
  Vui vẻ là đầu tuần cafe, cuối tuần ps và uống bia, đi chơi với người yêu, rồi vào forum trao đổi vấn đề mình thick.
  Shingo
  Nick tao hôm nay vẫn chưa dùng được. hichic.
 7. cooffee

  cooffee Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/11/2007
  Bài viết:
  1.055
  Đã được thích:
  0
  Mod làm việc ko công tâm!!!!
  Bằng chứng: ID bài viết: 13191957
 8. rockvn

  rockvn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  1
  Dẫn chứng cụ thể đi bạn ơi
 9. quynhthoidai

  quynhthoidai Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/11/2006
  Bài viết:
  1.278
  Đã được thích:
  0
  Nghe Xfile nói mình cũng muốn có đôi lời, vì hiện mình cũng là thành viên chung thủy của ttvnol, box mình tham gia không phải là ỉn 83 cũng có thể vì mình chưa biết và có biết thì mình cũng chưa vào, tham gia từ năm 2005 và đến bây giờ cũng là một khoảng thời gian không nhiều nhưng cũng đủ để chứng minh mình coi đây là nơi giao lưu, tâm sự và thổ lộ tình cảm của mình.
  Thật sự nếu không có lớp mới vừa rồi và LOVE thông báo chắc mình cũng chẳng biết đến các bạn, biết đến sự nhiệt tình và những tình cảm của những người xa lạ chưa bao giờ gặp mà bỗng chở nên gần gũi, keo sơn thắm thiết tựa anh em ruột thịt .... mình rất cảm ơn BOX 83, và cảm ơn các bạn, các bạn thật dễ mến và đáng yêu biết nhường nào.
  Có lẽ chúng do quá câu nệ hay bảo vệ những ý nghĩ của mình mà không để ý những gì người khác nghĩ, bạn xfile nói đúng các bạn đã có một thời gian dài gắn bó với BOX này và các bạn là người đầu tiên xác lập và có chủ quyền với "mảnh đất" này, nó cũng giống như Columbus tìm ra Châu Á vậy, nhưng châu Á không thuộc về người tìm ra mà nó thuộc về người Châu Á, nói thế chắc bạn hiểu.
  Các bạn bảo nhiều người đến rồi cũng có nhiều người đi, chắc bạn đang ám chỉ bọn mình sẽ đến phá đám một thời gian lại giải tạn, đúng sẽ giải tán nếu tình trạng này còn tiếp tục diễn ra, các bạn là người cũ nhưng sử sự thật không để người khác nể, cứ cho bọn mình là khách đi, và dường như chủ nhà luôn muốn tống cổ khách ra đường chỉ vì không ưa vị khách không mời mà đến.
  Mình hiểu những gì Xfile tâm sự và thổ lộ và cũng không muốn đi vào việc của bạn, vì mình cũng chẳng có thời gian và công sức đâu vào những việc chẳng đâu vào đâu này, nhưng mình muốn nói rằng bạn và các bạn mem cũ nữa, hãy hòa đồng, cởi lòng mình và suy nghĩ tốt về những việc khác, còn người khác, thế giới khác kể cả vì bấtg đồng quan điểm, khác nhau về tư tưởng để BOX này tốt đẹp hơn, bạn là kuđen và mình cũng vậy cũng chỉ là kuđen trong xứ mù này, nhưng tại sao kuđen với nhau mà còn làm khó nhau vậy bạn, có đáng không?
  Với ROCK mình thấy bạn nhiều khi hành xử thật chả thông minh tý nào, để việc xảy ra như vậy hẳn bạn cũng có lỗi và chắc bạn cũng đã nhận ra lỗi của mình, và mình hy vọng chúng ta mem cũ và mới cùng trao đổi học hỏi và quan trọng hơn là chúng ta xây đắp một thế hệ với một diễn đàn theo đúng nghĩa của nó.
  P/S: ROCK bạn có thể xóa và không cần thông báo, đó là quyền của bạn, nhưng đó là những gì cá nhân tôi muốn nói và nhắn gửi tới mọi người. Cảm ơn.
 10. cooffee

  cooffee Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/11/2007
  Bài viết:
  1.055
  Đã được thích:
  0
  Lạ nhở??? Đưa ID bài viết mà ko mò ra được àh.
  Mod xoá bài của tôi và mọi người trong dó với lý do là thông tin ko hữu ích... chẳng lẽ thế này là hữu ích àh?
  Thì đây... trong topic hot boys, hot girls, bài của shingo... chưa kể bài của gió mùa đông bắc cuối trang cũng là 1 hình thức "ko hữu ích".
  http://www10.ttvnol.com/forum/83hn/1051998/trang-5.ttvn

Chia sẻ trang này