1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bác nào làm bên thẻ tín dụng các ngân hàng cho em hỏi với

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi langtuhathanh, 21/07/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. langtuhathanh

    langtuhathanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Em làm thẻ tín dụng của một ngân hàng, nó bắt em phải chứng minh thu nhập từ 5 tr/tháng trở lên -> Ok ko vấn đề gì.
    Ngoài ra còn phải nộp cho ngân hàng giấy phép kinh doanh của công ty, yêu cầu công ty phải có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở lên.
    Các bác cho em hỏi:
    - Ngân hàng yêu cầu giấy phép kd của cty để làm gì?
    - Công ty em chỉ có vốn điều lệ khoảng 2 tỷ, bi h em dùng photoshop sửa bản đăng ký kd thành 10 tỷ( em gửi bản scan) thì liệu họ có biết được ko? Liệu e làm thế có sao ko?:-ss
  2. codonmotcoi

    codonmotcoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2011
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    VỤ này ko được, vì GPKD ngân hàng có thể tra trên mạng, sẽ lòi ra công ty bạn vốn điều lệ bao nhiêu. Làm thẻ tín dụng bên Sacombank ấy, nó ko đòi hỏi vốn điều lệ của Công ty.
  3. anhminhk42

    anhminhk42 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.671
    Đã được thích:
    1
    VIB phải không. Thằng này sau một thời gian phát sinh nợ quá hạn nhiều nên giờ nó thắt chặt để hạn chế rủi ro. Vốn điều lệ không dối được, nó tra trên mạng biết ngay. Yêu cầu nộp giấy phép KD công ty để nó tiện đối chiếu thông tin khi thẩm định hồ sơ thôi. Chỉ có báo cáo tài chính hay hợp đồng lao động là có thể phù phép bằng shop được. Đúng như bạn ở trên nói, nếu làm ở sacom, tech hay hsbc...sẽ ko bị đòi hỏi nhiều thứ nhiêu khê thế.

Chia sẻ trang này