1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bagiadanhda này

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi dauhoi79, 11/01/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dauhoi79

    dauhoi79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Bagiadanhda này

    Chủ đề của nhà bác bị khoá mất rồi, em lập bố cai mới em với bác chuyện tiếp nhỉ

    Bagiadanhda à!
    Thực ra thì cũng muốn liên tiếng từ lâu roài nhưng tính hay xấu hổ nên cứ ngồi im, nay thấy bác trên này cô đơn qua nên mới đánh bạo lên tiếng, mong rằng sự lên tiếng này không phải là tiếng hú nhỏ nhoi bị núi rừng nuốt chửng.
    Ngày xưa nhớ mỗi lần đi học đội tuyển bên Gia lộc là em hay di qua chỗ nhà bác ghê, chỗ nhà bác có cái làng gì mà con giai làng đó vỗ ngực tự hào suốt ngày lẫn đêm, Làng Tó thì phải (nếu em nhớ không nhầm)- Bố bọn Giai Tó, tự hào vớ vẩn

    Bác này, thế trộm vía bác cũng giống em không về xây dựng quê hương mà vạ vật ở Hnội để xây Thủ đô to đẹp hơn, đàng hoàng hơn à! Em vẫn còn 8 sào ruộng ở nhà, thủ đô mà không dung em là em về em cày ruộng bác ạ,
    Hỏi khí không phải hiện giờ nhà Bác đang tu nghiệp gì, liệu anh em có thể giúp nhau cái được không nhỉ
    Chúc nhà bác vui và thú thật là rất vui vì nhà em Hú lại được Bác Hú lại!( Tặng bác nhưng đừng cho thằng nguời iu bác và kon người iu em bít bác nhé)
  2. dark_cloud

    dark_cloud Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    392
    Đã được thích:
    0
    đã cảnh cáo bác rùi nha !!! giờ em xin mạn phép được làm bổn phận của mình,đó là khoá topic và lock nick bác 3 ngày để ngồi đọc hết phần thông báo khi post bài trên diễn đàn nha!!!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này