1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bãi biển đẹp nhất của Thái Bình

Chủ đề trong 'Thái Bình' bởi mavinh, 24/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mavinh

    mavinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Bãi biển đẹp nhất của Thái Bình

    Chao cac ban Thai binh, co the cho tui biet khi den tham Thai binh va muon tam bien, phai nen chon bai bien nao?
    Cam on-
  2. CaMuoi

    CaMuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Mời bác tới thăm bãi biển Đồng Châu, từng được mệnh danh (vote) là Bắc kỳ đệ nhất bãi ... hê hê , cái này là do Cà Muối vote ạ. Bác có thể tìm hiểu thông tin về bãi biển Đồng Châu ở dưới đây:
    http://www.thaibinhtrade.gov.vn/content.asp?LangId=1&menuid=27&letter=biendongchau
    Khu du lịch biển Đồng Châu
    [​IMG]
    Khu du lịch biển Đồng Châu thuộc địa phận huyện Tiền Hải, cách thị xã Thái Bình 30 km theo đường quốc lộ 39. Khu du lịch bao gồm bờ biển thuộc xã Đông Minh; Cửa Lân; hai đảo biển Cồn Thủ và Cồn Vành. Diện tích toàn khu du lịch rộng hàng chục km2, trung tâm của khu du lịch là bãi biển Đồng Châu dài 5 km, nơi đây đã hình thành hệ thống các khách sạn, nhà nghỉ cao tầng phục vụ du khách đến với Đồng Châu tắm biển, nghỉ dưỡng. Điều thú vị là từ bãi tắm Đồng Châu, du khách có thể đi tàu, xuồng gắn máy ra thăm và tắm biển ở Cồn Thủ, Cồn Vành. Cách đất liền 7 km, Cồn Thủ và Cồn Vành nổi lên như hai ngọn sóng xanh giữa biển khơi.

    Cồn Thủ có bãi cát trắng mịn, có rừng thông, rừng phi lao xanh ngắt, có bãi tắm nhỏ thơ mộng là địa điểm lý tưởng cho du khách đi tắm biển, tổ chức các cuộc picnic và nghỉ dưỡng bằng tầu thuyền với các trò vui chơi, giải trí trên biển như câu cá, lướt ván, bóng chuyền bãi biển ...
    Cồn Vành rộng 15 km2, có khu bảo tồn rừng ngập mặn là điểm dừng chân của các loài chim quý hiếm như cò thìa, bồ nông, mòng biển ... Hằng năm nơi đây đã thu hút rất nhiều du khách là các nhà nghiên cứu, khách du lịch tới thăm cồn đảo.
    Đến với khu du lịch biển Đồng Châu, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, của bãi tắm luôn lộng gió, được thăm quan đền Nhà Bà thờ vợ một vị vua đời Tống bên Trung Quốc đã có công giúp nhà Trần đánh quân Nguyên Mông và đây cũng là cơ sở hoạt động của xứ uỷ Bắc Kỳ trước cách mạng tháng Tám.

    Được CaMuoi sửa chữa / chuyển vào 11:48 ngày 24/05/2004
  3. Connector

    Connector Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/12/2001
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    0

    Thông tin về Đồng Châu này chỉ là... thông tin thôi ạ, còn thực tế thì... còn phải bàn dài dài!
  4. harrykism

    harrykism Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.373
    Đã được thích:
    0
    Về Đồng Châu hồi trước, tớ ăn hải sản là chính. Còn tắm thì ít.
    2 cồn thì chưa ra. Không biết có đẹp không nhỉ? Mà sao thiên nhiêu khéo vẽ thế!
  5. tungteng

    tungteng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/01/2003
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    0
    Tôi khuyên các bác cứ đến đó đi, chứ ở TB còn đi đâu được nữa, hi vọng là sắp tới TB sẽ đầu tư một chút để nâng cấp nó lên đúng tầm, và khi đó tha hồ mà đi Đồng Châu để tắm.
  6. hai_yen104

    hai_yen104 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Các bác quảng cáo khiếp thế. Mình đã về Đồng Châu chơi rồi đúng là....đệ nhất Bắc kỳ bãi biển nước đục. Nước thì đục ngầu như nước sông Hồng ý. Còn bãi biển thì cũng chẳng đẹp là mấy. Nghe nói là ra Cồn Thủ gì đó thì nước sạch và trong hơn nhưng rất tiếc là lần đó lại không ra đó được. Hy vọng lần sau được ra đó chơi. Mà cũng ra đó một lần cho biết xem các bác quảng cáo có đúng không.
  7. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Người buồn thì cảnh có vui đâu bao giờ.
    Ấy, cái chính là ở đấy đấy bác ạ, hôm nào có dịp, em đưa bác đi Đồng Châu chơi (bác cứ chuẩn bị tìm nhà tài trợ chính đi là vừa), đảm bảo, khi về bác sẽ post bài ca ngợi về bãi biển Đồng Châu hết biết cho mà xem.
    Đúng lúc, đúng chỗ
    Vừa sức, vừa tiền
    Đảm bảo vui liền
    với biển Đồng Châu.
  8. hai_yen104

    hai_yen104 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Bác nhớ lời hứa nghe. Khi nào tui nói về TB mà bác không đưa đi Đồng Châu thì đừng trách tui đó nghen. Tui đã tìm được nhà tài trợ chính rồi. Mà này Đồng Châu thì tui đi rồi chỉ có Cồn Thủ, Cồn Vành gì đó tui chưa đi đâu. Bác có can đảm thì đưa tui đi ra đó đi.
  9. t9g68

    t9g68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Okies, gì chứ có nhà tài trợ là em yên tâm lắm rồi, chắc chắn sẽ dẫn bác đi chơi chỗ thích nhất ở Đồng Châu.
    Nếu bác muốn đi ra các Cồn ở ngoài thì bác cứ ới nhà tài trợ xem có bao luôn cho thêm một người bạn của em nữa ko, vì chỉ cô ấy mới biết Cồn Vành
    Bác thấy đúng ý với bác chứ ạ
  10. mavinh

    mavinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0

    He` nay dinh ra coi tham mien Bac Vn 1 tuan le. Du dinh rang se o lai dat Thai 2-3 ngay...nhung neu bien DongChau ma khong duoc nhu "CaMuoi" noi thi se la 1 that vong lon...Cha la tui muon dinh cu o TB de trong tuong lai.
    Cam on cac ban da dong gop y kien.

Chia sẻ trang này