1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bài Poker có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu?

Chủ đề trong 'Quán trọ Zimbabwe' bởi thethaovn, 15/03/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thethaovn

  thethaovn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/09/2016
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  0
  Bài Poker là một game trí óc tương đối đa dạng và nó còn được đưa vào cả thi Olympic, có tương đối đông người chơi nhưng thật sự sẽ có bao nhiêu người có thể hiểu rõ về xuất xứ của trò chơi này. Để có thể giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về trò chơi này thì ở bài viết này chúng tôi sẽ nói về xuất xứ, cũng như các điều gây tranh cải cũng khá nhiều xoay vòng quanh nó.

  nguồn gốc bài Poker gây tương đối nhiều tranh cãi
  happyluke thật sự có xuất xứ lịch sử không rõ ràng và hiện đang có rất là rộng rãi quan điểm bàn bạc, tranh luận xoay loanh quanh căn do của nó. Song có vẻ như trò chơi Poker online này được hình thành từ sự phối hợp của hơi rộng rãi nguyên tố trong các thể loại game khác nhau.

  Đã có một số ý kiến cho rằng trò chơi này được bắt nguồn ở Trung Quốc, từ trò chơi bài domino ở các năm 900 sau công nguyên với câu chuyện được nhắc rằng: vào năm 969 hoàng đế Mu-tsung, một vị vua của nhà Liêu đã chơi bài domino cộng với vợ của ông.

  [​IMG]

  Tuy nhiên lại có khá đa dạng quan điểm khác về xuất xứ thật sự của chơi poker online tiền thật ăn tiền thật. phổ biến người lại nghĩ rằng, người người nào Cập ở thế kỉ 12 là những người Việc ban đầu đã chơi bài và cũng có một số người khác lại tin vào nguồn gốc của game Poker bắt nguồn trong khoảng trò chơi tại As Nas của người Ba Tư. tương tự, theo ý kiến của người Ba Tư thì họ chính là các người Việc đầu tiên đã sử dụng các lá bài cùng với ấy là bộ lệ luật của các vòng cược và thứ hạng của những cây bài.

  Chưa dừng lại ở những thông báo đó, còn có các giả thiết khác nghĩ rằng tên gọi poker có thể được bắt nguồn trong khoảng trò chơi Poque của người Pháp ở thế kỷ 17 hay là trò Pochen của những người Đức ở thế kỷ 18. Thậm chí là còn có người nghĩ rằng nó chính là Pukka được xuất hành từ Hindu.

  Xứ sở Cờ Hoa đã đa dạng Poker ăn tiền thật ra toàn toàn cầu như thế nào?
  dù rằng có hơi rộng rãi tranh cải về xuất xứ của trò chơi này nhưng trên thực tại có khá đa dạng tài liệu khẳng định rằng trò chơi này bắt nguồn thật sự từ xứ sở cờ hoa và cũng chính họ đã đưa trò chơi này ra khắp thế giới.

  đường vững mạnh của Poker
  Tựu chung lại thì có rất nhiều quan điểm về xuất xứ của game Poker. Do vậy xuất xứ sơ khai của trò poker này tuồng như đến giờ vẫn là một điều hơi bí ẩn. bên cạnh đó, một điều mà ít ai có thể ngờ tới ấy là trò chơi poker với bộ bài 52 lá thuộc 4 chất ngày nay, đã được mọi người biết đến và say mê, nó được tăng trưởng ở Mỹ vào nhưng năm cuối thế kỷ 19. Poker xuất hiện Đầu tiên như trên những con tàu tương đối nước trên dòng sông Mississippi và sau ấy được lan rộng ra. Bài Poker dần dần trở nên rộng rãi trong thời gian nội chiến các năm 1861 đến 1865 với khá đa dạng biến thể không giống nhau như Stud Poker hay Draw Poker…

  [​IMG]

  Bộ bài 52 cây được chơi khá phổ biến và lớn mạnh nhiều hơn vào những năm 1830, lúc các cuốn sách viết về trò chơi poker được xuất bản thì những luật lệ, luật chơi của bài poker cũng dần dần được chuẩn hoá.

  Trò chơi này được lớn mạnh một cách mau chóng, nhất là ở khu vực miền Tây nước Mỹ lúc có nhiều tay chơi giỏi họ nhận ra họ có thể làm giàu hơi chóng vánh thế nào trong khoảng trò chơi. nop tien happyluke Và dần dần trở nên một thú vui trong các quán rượu thay thế cho bài faro. Do vậy trong quan điểm của những huyền thoại miền Tây nước Mỹ súng đạn, poker các quán rượu là bộ ba song hành cộng với nhau.

Chia sẻ trang này