1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BÀI THUỐC TRỊ BỆNH TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, TRĨ HỖN HỢP?

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi wakadamink, 12/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. wakadamink

  wakadamink Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/03/2018
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  0
  Do đó, trĩ nội được các bác sĩ đánh giá là có mức độ nguy hiểm hơn trĩ ngoại, bệnh nhân thường chỉ phát hiện ra mình đã bị mắc bệnh trĩ nội khi búi trĩ sa ra ngoài hoặc hiện tượng đi cầu ra máu nhiều , thấy rõ và thường xuyên. Biển hiện của bệnh Trĩ nội độ 2: Đây là giai đoạn mà các búi trĩ đã bị sa ra ngoài khi đi đại tiện nhưng sau đó chúng tự thụt vào hậu môn lúc người bệnh đại tiện xong.
  Công việc của tôi khá vất vả, thường xuyên bê vác vật nặng nên sau khi bị đi ngoài ra máu, tôi đã đi khám tại Phòng khám đa khoa Bà Triệu Hà Nội và được biết mình bị trĩ ngoại cấp độ 2. Và thật may mắn sau 9 tháng điều trị tôi không hề thấy dấu hiệu của bệnh trĩ tái phát. Hiện nay, có không ít bác sĩ nhận điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng trong đó có trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

  Bệnh trĩ nội là loại trĩ hình thành trên đường lược của ống hậu môn và được chia thành 4 cấp độ , khi bệnh mới ở giai đoạn 1 thì người bệnh mới chỉ cảm thấy hơi khó chịu và bứt rứt ở vùng hậu môn và bắt đầu phát hiện ra bệnh khi đi cầu ra máu màu đỏ tươi hoặc đỏ tía.

  Tôi có đồng ý cắt vì cũng với hy vọng lần này bệnh sẽ khỏi hẳn nhưng không ngờ 5 tháng sau là bây giờ đây tôi lại bị tái lại, lại vẫn đi ngoài ra máu và xuất hiện nhiều búi trĩ xung quanh hậu môn khiến tôi rất mệt mỏi.

  Bài thuốc trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, bị áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn cũng như các bệnh lý khác về hậu môn trực tràng,.. Bên cạnh đó, một số thành phần trong bài thuốc còn có tác dụng giúp hỗ trợ tiêu hóa, giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, có tác dụng tốt cho người mắc bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày, đại tràng, có thành phần hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên. Các triệu chứng khác: búi trĩ có thể hoàn toàn không đau, bệnh nhân có thể chỉ cảm thấy cồm cộm, vương vướng, nhưng cũng có thể gây đau thực sự và thường xảy ra khi có hiện tượng tắc mạch, sa trĩ nghẹt, nứt hậu môn hay cóổáp xe trong hố ngồi - trực tràng.

Chia sẻ trang này