1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bài viết như thế nào thì được gọi là có tính xây dựng.

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi phuongpn, 20/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phuongpn

    phuongpn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2002
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    0
    Bài viết như thế nào thì được gọi là có tính xây dựng.

    Mới đây tôi mới nhận được một số lời nhận xét rằng bài viết của tôi không có tính xây dựng, hì, tôi cũng chẳng hiểu sao nữa nên có cái topic này. Các bạn có biết thế nào là một bài viết có tính xây dựng ko?. Nếu các bạn biết, chỉ cho tôi với?. Phải chăng bài viết có tính xây dựng là phải lôi hết nhưng chuyện riêng tư của mình ra, hoặc cố gắng ngồi bịa ra một câu chuyện vớ vẩn nào đó, hay thấy cái topic nào ngộ ngộ thì cho vài câu theo kiểu "Theo đít voi ăn bã mía". TTVN làm ra là để làm gì? Có phải chăng TTVN muốn mọi người được thoải mái, muốn mọi người có được chút thư giãn hay là phải có trình độ viết bài thì mới được vào đây? Xin những người có trách nhiệm với TTVN nói chung và HLC nói riêng trả lời cho tôi biết. Tôi ko biết bài viết này của tôi có thiếu tính xây dựng ko nữa, nếu có thì tôi phải sửa ntn đây?. Xin các bạn chỉ ra cho tôi vài bài viết có tính xây dựng trong HLC nhé, và xin các bạn đếm xem trong BOX HLC có bao nhiêu bài là được coi là có tính xây dựng.
    Đặc biệt tôi rất muốn có được câu trả lời của nhưng vị có chức sắc trong box HLC, nhưng người này đương nhiên là phải có nhiều bài mang tính xây dựng rồi vì có người còn có đến hơn 1000 bài cơ mà.
    Nhanh lên ko tui bị khoá user thì tẻo.
    Thanks in advance


    PhuongPN



    Được phuongpn sửa chữa / chuyển vào 20/07/2002 ngày 15:08
  2. redlight

    redlight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    À tôi thấy đây đúng là một chủ đề đau đầu .Thế nào là có tính xây dựng.Bỏ công đọc hơn chục bài mà chẳng thu được tí kiến thức nào.Toàn những bài 3-5 dòng đại loại như:"ai cho tôi tình yêu" hay "cưa em nảo em nào ở tận đâu đâu".Tại sao không viết những bài mà chỉ bõ HL mới có.VD lịch sử HL,HL được upgrade lên TP tù bao giờ,hay những địa điểm du lịch thú vị ởHL.Toi thấy ci rất nhiều điều mà những người khongỏ HL muôn biết.Nếu vào mang chỉ để gẫu chuyện thi sao không chat,viết bài o bõ nay lam quái gì cho loạn lên.Mất công đọc quá !
    redlight
  3. hoangtu_ut

    hoangtu_ut Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí Phuong pê nờ nêu ra một vấn đề tương đối thời sự, vấn đề này rất hay vậy mà rất tiếc là chẳng có ai tham gia với bác ấy. Theo tui một bài viết có chất lượng là một bài viết ngiêm túc, một tranh luận nghiêm túc, theo đúng ý tưởng mà người lập topic đề ra. Những người lập topic mới thành công hay không phụ thuộc vào ý tưởng có hay ho, đặc sắc, và một phần phụ thuộc vào khả năng viết bài có chuyển tải hết cái hay của ý tưởng hay không. Do vậy luôn xảy ra trường hợp topic của các tác giả chưa ra đời được mấy hôm đã trôi xuống cuối bảng do không có ai tham gia. Trong box HLC này thực trạng là các bài viết rất kém, có thể không có ý tưởng, hoặc không có duyên viết văn để chuyển tải ý tưởng hay hơn được. Vấn đề đau đầu của các bác quản trị Box này là làm sao phát triển cái HLC này phát triển và tiến lên nhưng ngay cả các bác là người quản trị trong tình hình thiếu thốn những bài viết có chất lượng cũng không thể viết một topic nào hay để các thành viên tham gia. Và cũng không thể trách ai cả bởi vì vấn đề này rất khó, rất khó hic hic

    HTU

    Được hoangtu_ut sửa chữa / chuyển vào 12:20 ngày 29/10/2002
  4. bird

    bird Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    Làm gì có ai dám đứng ra mà tranh luận,bác phuongpn nói đúng quá rồi còn gì.Hiện tại Mila đang là người có nhiều bài viết nhất HLC,tuy em không dám nói tất cả nhưng thử hỏi xem có bao nhiêu bài có tính Xd.
    hay là như thế này gọi là bài viết mang tính Xd,mà em thấy Box mình chỉ toàn những bài đai loại như thế.đọc phát chán cả người
    let open up ur heart and let it show u the way
    Được Bird sửa chữa / chuyển vào 21:05 ngày 31/10/2002

Chia sẻ trang này