1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chia sẻ kinh nghiệm Bạn biết gì về những lễ hội quan trong nhất ở Thái Lan

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi intertour2007, 30/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. intertour2007

  intertour2007 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/07/2017
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Đặc trưng của một đất nước không chỉ thể hiện quan phong cách sinh hoạt hằng ngày mà còn được thể hiện qua những lễ hội văn hóa mang đậm bản sắc của họ. Thái Lan được biết đến là một đất nước với “muôn màu” lễ hội đầy ý nghĩa và hấp dẫn khách du lịch.
  [​IMG]
  Những lễ hội quan trọng nhất ở Thái Lan

  Tết cổ truyền (tết Âm lịch)

  Tết Âm lịch được coi là dịp lễ lớn nhất của người dân Thái Lan. Vào mùng 9 tháng 2 hằng năm là ngày tết của người dân Thái Lan. Tết thường là nơi người Thái sum vầy với nhau, tết cũng là dịp để các thành viên trong gia đình có cơ hội trải lòng mình. Tết Âm lịch ở Thái Lan khá yên ắng, chỉ có phố người Hoa là đông vui, tấp nập…

  Lễ tình nhân

  Cũng giống như ở Việt Nam lễ tình nhân tại Thái Lan được tổ chức ào ngày 14/2 hằng năm. Lễ tình nhân là dịp đặc biệt cho những cặp đôi yêu nhau, khi đến đây vào dịp này bạn sẽ thấy những bó hoa tươi thắm được bán trên khắp các đường phố, vào dịp này khác du lịch đến với Thái Lan rất đông.

  Ngày của mẹ

  Ngày của mẹ được coi là một dịp lễ đầy ý nghĩa nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến đấng sinh thành. Ngày của mẹ được lấy theo ngày sinh của Hoàng Hậu Thái Lan là ngày 12 tháng 8, ngày lễ này khá giống với lễ vu lan ở Việt Nam.

  Ngoài ra có rất nhiều lễ hội khác đang chờ bạn khám phá khi đến với xứ sở chùa vàng. Tham khảo những thông tin về hành trình du lịch Thái Lan tại đây.

Chia sẻ trang này