1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn boăn khoăn về điều gì, tiền tài, công danh hay tình yêu?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tuvilyso, 27/07/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Washabee

    Washabee Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/02/2005
    Bài viết:
    4.295
    Đã được thích:
    0
    Hị hị, còn tớ nữa nhá. Đừng quên tớ Tớ gửi hết thông tin vào PM cho tuvy rồi mà
  2. vitamin3010

    vitamin3010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    4.919
    Đã được thích:
    1
    Ặc chubby ơi, chị về hỏi lại giờ đi chứ ko có giờ bác í hổng xem được đâu, hix, có đến lượt cũng ko xem được
  3. tuvilyso

    tuvilyso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Thông cảm vì quá nhiều mà năng lực và thời gian có hạn, bây giờ chỉ chọn ra vài bác nhiệt tình để xử lý nốt thôi nhé.
    1)
    Ui xời, số này thì tốt rồi, chả có gì phải lo nghĩ: Sự nghiệp tiền tài đều vào hạng nhất. Số bạn nói chung thì rất giàu. Tính tình cũng tốt, hào sảng, phóng khoáng tuy đôi khi có hơi hoang. Tiền cứ hết lại có chả bao giờ phải lo. Tuy nhiên về tính tình hơi ương bướng một chút, thích chỉ huy, có tài tổ chức, cho làm xếp thì tốt.
    Tuy nhiên trong cung Quan thì hơi vất vả ở chỗ: làm nhiều, làm như trâu cày nhưng thành quả được hưởng thì quá ít nên hơi bất mãn một chút. Bạn có chút háo danh và ham quyền nhưng là tốt. Công việc của bạn làm gì hay phải thay đổi vận động thì hay có tiền.
    Lấy chồng có học hòa thuận, chồng nhìn cũng khá, dạng công tử con nhà gia giáo. Danh vọng của 2 vợ chồng bạn đều tốt. tuy có điều hơi khắc khẩu nhau vì 2 vợ chồng đều bướng, đều muốn làm chủ gia đình nên dễ xung đột. Nếu bạn nhường nhịn một chút thì sau này êm ấm.
    Bạn thân cư Di nên tất nên giao thiệp nhiều với xã hội thì tốt cho bạn. Số bạn thường được giao thiệp với các xếp cỡ to, những người quyền quý trong xã hội. Nhờ quan hệ giao thiệp mà làm ăn rất tốt. Sau này nên đi về Kinh doanh thương mại thì tốt hơn là làm công sở, công chức.
    Tạm Hết.
  4. tuvilyso

    tuvilyso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Vì năm nay bạn ra trường nên cung cấp thêm 1 vài thông tin về hạn để yên lòng:
    năm nay nói chung may, Sẽ sớm xin được việc, Rất may mắn trong việc thi cử và xin việc mới. Cuối năm có thể còn được hưởng 1 món tiền khá khá không biết ai cho.
  5. sweetiecutie

    sweetiecutie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2005
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0
    Em cám ơn bác nhìu nhìu. Nghe bác nói làm em sướng wá đến nỗi thấy gì cũng muốn ănhì hì. Mong được như bác nói vì dạo này em thấy em xài tiền kinh khủng wá mà lại chưa kiếm được việc làm.he he he. Biết hậu tạ bác cái gì bây giờ
  6. Ingenidiot

    Ingenidiot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    250
    Đã được thích:
    0
    Dịch vụ này còn hoạt động không hở Tưvilyso, gieo cho bạn 1 quẻ nhá,
    Nam, sinh giờ Thìn, ngày Canh Tý, tháng Đinh Dậu, năm Tân Dậu, tại ViệtNam.
    Đa tạ đa tạ.
  7. tuvilyso

    tuvilyso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    STOP HERE.
    Các bạn thông cảm, vì công việc đang rất bận nên không có thời gian tiếp tục. Chủ đề này tạm ngừng ở đây, vì vậy đừng vào xem chủ đề nữa mắc công.
    Một số trường hợp đã có ngày giờ đầy đủ và chính xác, tôi sẽ cố gắng trả lời dần qua tin nhắn riêng cho đến hết, nhưng chắc cũng phải đến tết mới hết.
    Hẹn gặp lại.
  8. hmphongvu

    hmphongvu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    1.911
    Đã được thích:
    0
    Úi giời ơi, bác tuvilyso có nhận ra em ko, đã từng đàm đạo với bác 1 lần rồi nè Vậy có tính là wen bit không, hi.
    Em thì chả mún xem lắm đâu dưng mà có điều thắc mắc quá. Mẹ em mấy lần vác cái lá số của em đi coi thử, của mấy ông nghe nói cũng nổi tiếng lém. Nói chung cái gì cũng tốt (chắc là nịnh), duy chỉ có 1 điều xấu cả 3 ông đều phán như nhau, làm em cũng bị đôi phần lung lạc. Điều tốt chả nói làm gì, nhưng đằng này việc xấu mà cả 3 ông đều phán như nhau, thế mới chết chứ. Vậy là sao hả bác???
    Hi vọng bác với em có chút duyên, xem hộ em, nếu bác mà cũng phán giống 3 ông kia thì để em còn lo liệu hậu sự, hì Thế nếu bác thấy có duyên thì để em báo cáo ngày sinh, vậy nhá! Chúc bác ngày càng nâng cao tay nghề
  9. huntuibui

    huntuibui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    0
    Bay lên nào! Bay lên nào!
    Bác tuvilyso đẫ rảnh tay chân chưa ấy nhể?Quả mai rùa này củ bác nó chìm nghỉm lại phải vớt lên.
    (----------------------------)
  10. tuvilyso

    tuvilyso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Tìm mãi mới được thằng bạn cũ này.
    Anh chị em thông cảm, bị thằng bạn mới lập diễn đàn nó trói chân bắt làm Mod cho mục Giải đoán Số mệnh.
    Mời anh chị em qua đây sẽ nhiệt tình giải đáp, mà không chỉ có tuvilyso đâu nhé, có tới 3 mod lận công lực cao hơn TVLS 3 thành công lực đó. Vào đây đăng ký nick và chiến tiếp nhé:
    www.vanhoaphuongdong.com
    Được tuvilyso sửa chữa / chuyển vào 17:28 ngày 17/01/2006

Chia sẻ trang này