1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn boăn khoăn về điều gì, tiền tài, công danh hay tình yêu?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tuvilyso, 27/07/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. salangane_mi

    salangane_mi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Bạn Tử Vi xem giúp mình với : Mình là con gái sinh 31/8/84, lịch âm là 4/8/84., vào giờ Dần 3h 15phút sáng . Mình muốn biết về chuyện học hành mấy năm tới , về đường công danh ,và cả tình yêu nữa. Cám ơn bạn trước nha ;
  2. vyhuynh

    vyhuynh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    3.311
    Đã được thích:
    16
    Cảm ơn thầy nhiều nha
    Dù đúng hay sai thì tớ rất vui vì rơi vào chữ tùy duyên với thầy.
    Chúc vui
  3. dragon_blanc

    dragon_blanc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    800
    Đã được thích:
    0
    có coi bói nữa à ,hấp dẫn đa,em cũng muốn biết tương lai : Trương Tấn Minh Duy,7-1-1988
  4. tuvilyso

    tuvilyso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Hà hà, lá số của bác Huntuibui cũng ghê đấy.
    Về mệnh: Số bạn hơi vất vả, thành bại thất thường, lúc lên thì rất nhanh nhưng sụp đổ cũng ghê, tuy nhiên bác thuộc dạng CAO TAY ẤN nên khống chế được hoàn cảnh. Với người khác thì là đổ vỡ nhưng với bác chỉ là bài học nhỏ.
    Cụ thể vài điểm tính cách theo lá số để bác kiểm chứng:
    - Bác có tính hơi khó tính kén chọn trong ăn uống, chơi bời. Chẳng hạn đồ ăn phải theo đúng gu của bác mới được. Nói chung hơi khó tính cô độc kén chọn nên không có nhiều bạn hiểu bác. Ngoài ra bác thích "tu luyện một mình", ngồi suy ngẫm và học được những cái mà người khác không học được. Nói chung là số bác cũng có căn tu với điều kiện là sau khi đã nếm trải đủ thành công và thất bại ở đời sẽ có nhãn quan nhìn đời theo con mắt Đạo Gia hoặc của Nhà Phật.
    - Bác hay có lộc ăn, suốt ngày được mời ăn, nhưng khá khó tính trong chuyện ăn uống như nói trên.
    - Số bác tuy vậy rất đào hoa, trong cả công việc (ở công sở) lẫn ngoài đời. Thường may mắn trong công việc, hay được người nữ giúp đỡ.
    - Thân cư Di nên tất phải nhờ giao tiếp với bên ngoài xã hội mà kiếm tiền, thường giao thiệp rộng. Số kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phá tán nhiều vì Lộc gặp Kiếp. Có thể sau này hay phải làm công việc có tính cạnh tranh khốc liệt như thị trường chứng khoán, buôn tiền, tài chính... Làm ra tiền rất nhanh nhưng phá tán tiền cũng nhanh 0 kém.
    Về tương lai của bác cũng tốt lắm: có bằng cấp học vấn, có tài năng và rất bản lĩnh trong công việc. Tuy có gặp thăng trầm nhưng khống chế được hoàn cảnh để thành công. SỐ NÀY CŨNG GIÀU CÓ LỚN ĐƯỢC NHƯNG GẶP NHIỀU THĂNG TRẦM. Hay gặp may mắn trong tiền bạc, đặc biệt về giai đoạn trung niên như được thừa hưởng gia sản.
    Phúc đức tốt lắm, họ hàng khá giả, nhiều người may mắn, Họ hàng biết sống tốt, đùm bọc giúp đỡ nhau, nhiều người khá và thành đạt. Hình như có nhiều người theo ngành Y- Dược Sinh học gì đó. Nhờ vậy giúp đỡ mình nhiều. Cuộc sống tuy vất vả nhưng gặp nhiều hạnh phúc. Lúc chết được thầy Địa lý để lại mả cho--> Sướng cả sau khi chết.
    Kiểm tra xem có điểm nào sai báo lại để TVLS kiểm chứng nhé.
  5. tuvilyso

    tuvilyso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2005
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Hè hè, các bác thông cảm nhé, hôm nay MAMA ốm phải về sớm. Chưa thể lao động tích cực được.
    Mà em cũng phải làm việc đàng hoàng thôi, không xếp em chởi chết, suốt ngày ngồi linh tinh.
  6. hanh_tinh_xanh

    hanh_tinh_xanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2005
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Bói hay quá mình cũng muốn xem thử nhưng tương lai đã được ấn định rồi, nên không phiền bạn tuvilyso mất thời gian nữa.
    Vote cho bạn 5* vì sự am hiểu và nhiệt tình của bạn.
    Để giảm bớt gánh nặng cho tuvilyso, recommend mọi người vào www.thuongviet.com, vào mục tử vi mà xem cũng biết được tương đối đấy.
  7. vitamin3010

    vitamin3010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    4.919
    Đã được thích:
    1
    Hihi, ngồi linh tinh là thế nào hả bác? Đang xem vận mệnh cho các "mầm non" Tê Tê Vi En cơ mà. Đùa bác thôi, công việc ngoài đời thường vẫn là quan trọng nhất đấy ạ. Chúng em ở đây chắc ai cũng thông cảm cho bác mà. Chứ bác mà lao động mệt mỏi, nói dại, ốm lăn ra đấy thì danh sách còn dài dài
    @hanh_tinh_xanh: ơ kìa, cái gì mà tương lai đã được định đoạt. Cứ gửi bác đây 1 quẻ, tớ thấy hay cũng được và dở cũng ok. Dù sao trong cuộc sống những điều bất ngờ cũng đôi khi thú vị
    Xem được khoảng cho 5 "mầm non" ở đây rùi. Bác tuvilyso có thấy tương lai của TTVNOL ra sao ko chứ ???
  8. maryhappy

    maryhappy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2004
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    A, bắt quả tang toàn dùng giờ công làm việc tư nhá.. thế này làm sao mà làm việc xây dựng đất nước cho tốt được.. Hẳn nào chat với mình được vài câu rùi té mất tiêu, hoá ra chui vào đây.. có biết bao fan sờ hâm mộ Anh thầy bói... suýt thật
    Hihi, Anh ơi, em đã làm 1 số việc liên quan đến Thuỷ.. rùi.. vì cái đó em cũng thích. Em đang định nuôi rùa trong nhà ko biết có nên ko anh ? em đã nhờ thằng ku sờ wit nó xem 1 quẻ rùi.. nhưng nó kêu em vẫn đang vận xui lắm.. mấy tháng nữa mới tiến triển tốt được.. em lại vẫn đang hy vọng về vấn đề CV có thể tiến triển nen nhờ A xem dùm 1 qủe nhá, xem gì thì hôm nọ em hỏi rùi đó.. hi vọng A chưa quên.. thankss
  9. rabbit_n_glasses

    rabbit_n_glasses Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    0
    Oaoaoa... bác xem hộ mầm non này với nào. Mấy hôm nay ngóc mỏ ngồi đón từng nhời của bác đây mà vưỡn chưa thấy nhời nào phán cho mình cả nà.
    Post lại thông tin cho bác nà, để bác khỏi mất công lật lại đến tận... uhm... hình như là 4 trang trước.
    Tớ, female, tầm 5h sáng 02/10/84.
  10. huntuibui

    huntuibui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    0
    Ối bác tuvi! Hì hì !Em đứ đừ rồi ! Cứng hết cả hàm!.Nhưng phần về tương lai thì phải để xem sao bác nhể!
    Có mấy điều em "thắc mắc" thế này:
    1/-Số kiếm được nhiều tiền nhưng cũng phá tán nhiều
    Vậy có cách nào cho em bớt phá không? Phá vậy sao nuôi được vợ con đây?
    2/- có căn tu với điều kiện là sau khi đã nếm trải đủ thành công và thất bại ở đời sẽ có nhãn quan nhìn đời theo con mắt Đạo Gia hoặc của Nhà Phật.
    Em có căn tu===> không đc nhấy zợ ah bác?
    3/-
    Lúc chết được thầy Địa lý để lại mả cho--> Sướng cả sau khi chết.
    Em không hiểu chỗ này. "Thầy Đại lý để lại mả" là gì vậy?
    4/-Bác xem cho em cái đường tình tí đi. Em chẳng thấy bác đả động gì . Xa thêm chút thì vợ con nữa chứ bác.
    Còn lại thì em đếch biết nói thêm gì.. Những chỗ bôi vàng là những chỗ rất chính xác bác ạ!
    Em cảm ơn bác nhiều. Bác thật nhiệt tình. Khi nào thật rảnh bác xem tiếp nhé.
    PS: bác xem luôn 1 quẻ điều trị Sếp để làm sao online đc trong giờ công. hehe. *********. Mừ có khi dao sắc đâu gọt đc chuôi bác nhể.
    Chúc bác và gia đình cuối tuần vui vẻ!
    Được huntuibui sửa chữa / chuyển vào 18:26 ngày 27/08/2005

Chia sẻ trang này